Chuyên mục
Giải trí

Loạt phim Hàn bị phạt nặng: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để bạn diễn “đụng chạm”, văng tục

Không còn những bộ phim truyền hình đi theo mô tip lâm li bi đát, màn ảnh xứ Hàn đã có một bước chuyển đầy táo bạo khi sẵn sàng khai thác những yếu tố nhạy cảm vào trong phim để thu hút khán giả. Với sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà đài từ Trung ương đến đài cáp, nhiều nhà sản xuất sẵn sàng thêm thắt nhiều chi tiết “nóng” như cảnh ân ái, văng tục, bạo lực, khỏa thân,… tuy nhiên đây lại là lý do khiến cho không ít bộ phim nhạy cảm tới mức bị phía Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc lên tiếng phạt nặng.

Điên thì có sao

Những ngày vừa qua, mạng xã hội không ngừng bàn tán với thông tin bộ phim Điên thì có sao của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đóng chính bị phía Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc (Viết tắt: KCSC) đưa thông báo xử phạt vì nội dung phim không đúng với quy tắc chuẩn mực.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 1.

Theo đó, phía Ủy ban Xử lý Phát thanh của Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc họp và trình bày ý kiến phạt thật nặng bộ phim Điên thì có sao. Phía Ủy ban cho rằng bộ phim đã sử dụng những từ thô tục của bộ phận sinh dục trong phim, đây được xem là hành vi quấy rối tình dục khi những từ ngữ lăng mạ được thể hiện rất rõ bằng tiếng bíp trong nhiều tập phim.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 2.

Điên thì có sao được cho là bộ phim sử dụng rất nhiều từ ngữ nhạy cảm trên màn ảnh xứ Hàn.

Người đứng đầu của Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc giải thích lý do cho quyết định này là vì việc nhân vật nữ Moon Young (Seo Ye Ji) sử dụng quá nhiều ngôn từ tục tĩu trong khung giờ vàng, ảnh hưởng rất lớn đến đối tượng vị thành niên, nhất là những từ ngữ đề cập đến bộ phận sinh dục.

Thế giới hôn nhân

Thế giới hôn nhân đang giữ kỷ lục là bộ phim truyền hình có rating cao nhất đối với đài truyền hình cáp từ trước đến nay. Tuy nhiên bộ phim này cũng dính phải lùm xùm với phía Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc vì có quá nhiều cảnh bạo lực, gây phản cảm.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 3.

Theo quan điểm của cơ quan kiểm duyệt, các sản phẩm phát hành trên tivi, đặc biệt là phim ảnh luôn phải đề cao tính bình quyền giữa nam và nữ. Phía KCSC cho rằng bộ phim Thế giới hôn nhân đã bị gán nhãn 19+, nhưng hai phân đoạn Tae Oh (Park Hae Joon) đánh vợ Sun Woo (Kim Hee Ae) hay cảnh nhân viên “gạ tình” bị cho là quá suy đồi về mặt đạo đức, tàn nhẫn, đi ngược với tiêu chí đề ra của một sản phẩm được phát hành rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 4.

Phân cảnh Sun Woo bị chồng đánh được cho là hành động bạo lực phụ nữ.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 5.

Phân đoạn “gạ tình – mua túi” trong tập 8 cũng là nguyên nhân khiến Thế giới hôn nhân bị phạt.

Hoàng Hậu cuối cùng

Không riêng gì Điên thì có sao hay Thế giới hôn nhân, bộ phim Hoàng Hậu cuối cùng với sự góp mặt của nữ diễn viên đình đám Jang Nara cũng chịu cảnh bị phía Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc bôi tên vì có quá nhiều cảnh nóng như cảnh phim của Hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) và Min Yoo Ra (Lee Elijah) ân ái trong bồn tắm, cảnh Thái hậu Kang (Shin Eun Kyung) đổ xi măng tra tấn và định chôn sống Min Yoo Ra. Hay cảnh tra tấn, khủng bố bệnh nhân trong trại tâm thần. Nhiều người cho rằng, những cảnh phim này thực sự không tôn trọng khán giả.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 6.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 7.

Ngoài ra phía Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc cũng khẳng định những cảnh này ảnh hưởng không tốt đến khán giả, khiến một bộ phận người trẻ xem phim sẽ có nhận thức tiêu cực.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 8.

Hoàng Hậu cuối cùng của Jang Nara cũng chịu chung số phận bị phía KCSC phạt nặng.

Mây họa ánh trăng

Mây họa ánh trăng từng là bộ phim được khán giả Châu Á yêu thích hồi năm 2017, tuy nhiên dự án truyền hình này cũng bị phía Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc sờ gáy vì những cảnh quay không phù hợp diễn viên tuổi vị thành niên.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 9.

Đại diện KCSC cho rằng: “Nếu là diễn viên trưởng thành đóng những cảnh nhạy cảm thì không nói làm gì. Nhưng Kim Yoo Jung mới 17 tuổi, cảnh hở ngực và hôn bạn diễn nam trong phim đều không phù hợp”.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 10.

Cảnh hở hang khi đang ở tuổi vị thành niên của Kim Yoo Jung từng khiến nữ diễn viên nhận phải nhiều lời chỉ trích.

Bên cạnh việc xử phạt, phía KCSC cũng yêu cầu đài KBS cắt bỏ những cảnh quay nhạy cảm này vì sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ.

Mật danh K2

Trong phim truyền hình Mật danh K2, nam diễn viên Ji Chang Wook từng gây sốc với cảnh khỏa thân đánh nhau trong nhà tắm công cộng. Mặc dù cảnh quay này đã được làm mờ những vùng nhạy cảm và chủ yếu dùng để khoe thân hình chuẩn của nam diễn viên, tuy nhiên phía KCSC vẫn không chấp nhận điều này và ra lệnh phạt vì quá nhạy cảm.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 11.

Theo KCSC, bộ phim đã vi phạm điều 27 về duy trì phẩm giá trong luật quy định phát sóng. Vì vậy, Mật danh K2 nhận một án cảnh cáo từ KCSC. Tuy nhiên thật may, cảnh quay nhạy cảm này vẫn được giữ lại.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 12.

Our Gab Soon

Our Gab Soon với sự góp mặt của Kim So Eun và Song Jae Rim cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. Theo đó, phía KCSC xử phạt đối với Our Gab Soon vì cảnh hôn của bộ đôi diễn viên chính mang nhiều yếu tố cưỡng ép, bạo lực.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 13.

Loạt phim Hàn nhận lệnh phạt vì nhiều lý do: Ji Chang Wook khỏa thân đánh nhau, Kim Soo Hyun để gái xinh sờ soạng văng tục - Ảnh 14.

KCSC cho rằng Our Gab Soon vi phạm điều 27 về duy trì phẩm giá và điều 30 về bình đẳng giới trong phim. Vì vậy, cảnh quay này đã bị cắt bỏ vĩnh viễn.

Tổng hợp

Chuyên mục
Giải trí

Nhậm Gia Luân hỏi về phần 2 “Lưu Ly mỹ nhân sát”, Thành Nghị không dám đóng vì sợ bị ngược nhiều hơn

Bộ phim Lưu Ly mỹ nhân sát do Thành Nghị Viên Băng Nghiên đóng chính hiện đã phát sóng đến những tập cuối cùng. Trong loạt diễn biến gần đây, Tư Phượng (Thành Nghị) khiến khán giả xót lòng khi bị ngược đãi đến tận cùng chịu đựng.

Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) – cô gái được xem như Chiến Thần của thiên giới dù luôn miệng nói muốn định khôn cho trời đất nhưng lại ngu ngốc đến mức fan phải kêu gào: Chị khôn ở chỗ nào. Toàn Cơ là người gián tiếp khiến cho Tư Phượng phải chịu mọi tù đày, khổ ải. Dù Toàn Cơ yêu Tư Phượng thật lòng nhưng cô nàng lại ngờ nghệch đến mức để Tư Phượng vào sinh ra tử chẳng biết bao nhiêu lần mà nói.

Nhậm Gia Luân hỏi về phần 2 "Lưu Ly mỹ nhân sát", Thành Nghị không dám đóng vì sợ bị ngược nhiều hơn - Ảnh 2.

Nhậm Gia Luân hỏi về phần 2 "Lưu Ly mỹ nhân sát", Thành Nghị không dám đóng vì sợ bị ngược nhiều hơn - Ảnh 3.

Nhậm Gia Luân.

Mới đây, Nhậm Gia Luân – đồng nghiệp cùng công ty quản lý với Thành Nghị đã gạ hỏi về chuyện có quay tiếp Lưu Ly mỹ nhân sát phần 2 hay không.

Trước thắc mắc từ Nhậm Gia Luân, Thành Nghị đáp: “Đạo diễn chưa nói tôi biết về phần tiếp theo. Nhưng nếu thật sự có thì tôi nghĩ chắc không có tôi tham gia đâu. Vì nếu phần 2 cũng cẩu huyếtnữa thì chắc tôi bị hành đến chết mất”.

Nhậm Gia Luân hỏi về phần 2 "Lưu Ly mỹ nhân sát", Thành Nghị không dám đóng vì sợ bị ngược nhiều hơn - Ảnh 4.

Nhậm Gia Luân hỏi về phần 2 "Lưu Ly mỹ nhân sát", Thành Nghị không dám đóng vì sợ bị ngược nhiều hơn - Ảnh 5.

Thành Nghị.

Chính Thành Nghị cũng ý thức được chuyện anh bị hành hạ thừa sống thiếu chết trong Lưu Ly mỹ nhân sát. Xuyên suốt bộ phim, Thành Nghị bị Toàn Cơ giết đến 9 lần, đến kiếp thứ 10 thì anh chàng lại bị đày ải đến mức fan kêu lên: Thà chết cho xong.

Lưu Ly mỹ nhân sát hiện đang là bộ phim cổ trang rất được khán giả yêu thích. Phim khai thác đề tài tiên hiệp, có nội dung xoay quanh bộ đôi nam nữ chính là Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Tư Phượng (Thành Nghị).

Nhậm Gia Luân hỏi về phần 2 "Lưu Ly mỹ nhân sát", Thành Nghị không dám đóng vì sợ bị ngược nhiều hơn - Ảnh 6.

Nhậm Gia Luân hỏi về phần 2 "Lưu Ly mỹ nhân sát", Thành Nghị không dám đóng vì sợ bị ngược nhiều hơn - Ảnh 7.

“Lưu Ly mỹ nhân sát” sắp đi đến chặng đường cuối cùng.

Toàn Cơ vốn là chiến thần có sức mạnh vô song nhưng vì gây chuyện tày đình nên mới bị uống nước vong tình rồi xuống hạ giới làm người phàm. Khi xuống hạ giới, Toàn Cơ vô tình gặp gỡ Tư Phượng mà chẳng hề biết rằng 2 người có mối duyên tình 10 kiếp nhiều đau đớn. Trong 9 kiếp đã trải qua cùng nhau, Tư Phượng đều bị Toàn Cơ giết chết. Đến kiếp thứ 10, Toàn Cơ – Tư Phượng lại hứng chịu đủ mọi ân oán tình thù vô cùng khốc liệt.

Tổng hợp

Chuyên mục
Giải trí

Rộ danh tính dàn sao của “Thanh xuân có bạn 3”: Thái Từ Khôn có tên, Lisa (BLACKPINK) biến mất?

Thanh xuân có bạn mùa 2 đã khép lại với chiến thắng thuộc về 9 cô gái xinh đẹp, tài năng. Đến thời điểm hiện tại, nhóm nhạc The Nine được thành lập từ Thanh xuân có bạn 2 vẫn đang hoạt động năng nổ. Các cô gái liên tục gây bão trên mạng xã hội khi phát hành ca khúc mới, đóng phim, tham gia show thực tế.

Đúng lúc này, Weibo lại rò rỉ thông tin về Thanh xuân có bạn mùa 3. 

Rộ danh tính dàn sao của "Thanh xuân có bạn 3": Thái Từ Khôn có tên, Lisa (BLACKPINK) biến mất? - Ảnh 2.

Rộ danh tính dàn sao của "Thanh xuân có bạn 3": Thái Từ Khôn có tên, Lisa (BLACKPINK) biến mất? - Ảnh 3.

Thái Từ Khôn.

Theo đó, Thái Từ Khôn được réo gọi với thông tin tiếp tục góp mặt trong show với vai trò PD. Mentor vũ đạo được đồn đoán là do Vương Gia Nhĩ – Jackson Wang đảm nhận. Mentor thanh nhạc do Thượng Văn Tiệp – Laure Shang đảm nhận. Mentor Rap cũng được đồn đoán là do Mãn Thư Khắc đảm nhận.

Rộ danh tính dàn sao của "Thanh xuân có bạn 3": Thái Từ Khôn có tên, Lisa (BLACKPINK) biến mất? - Ảnh 4.

Rộ danh tính dàn sao của "Thanh xuân có bạn 3": Thái Từ Khôn có tên, Lisa (BLACKPINK) biến mất? - Ảnh 5.

Lisa.

Điều đáng chú ý là vị giám khảo được yêu thích bậc nhất ở mùa trước – Lisa (BLACKPINK) lại không có tên trong danh sách này. Nhiều khán giả bày tỏ thất vọng và còn nói rằng chương trình sẽ kém thu hút phần nào nếu như Lisa chẳng tham gia. Dẫu vậy, vẫn có khán giả đánh giá rằng khả năng Lisa tiếp tục ngồi ghế nóng là rất khó, bởi cô nàng còn lịch trình quảng bá các ca khúc mới cùng nhóm BLACKPINK, không thể dành quá nhiều thời gian cho Thanh xuân có bạn 3.

Rộ danh tính dàn sao của "Thanh xuân có bạn 3": Thái Từ Khôn có tên, Lisa (BLACKPINK) biến mất? - Ảnh 6.

Nhóm The Nine.

Thanh xuân có bạn mùa trước là 1 trong những show thực tế tìm kiếm tài năng hấp dẫn, khắc nghiệt nhất CBiz. Với mỗi tập phát sóng, chương trình đều tạo nên chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả. Ngoài câu chuyện liên quan đến các thí sinh thì hàng loạt tình tiết thú vị từ Thái Từ Khôn – Lisa cũng làm cho Thanh xuân có bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Tổng hợp

Chuyên mục
Giải trí

Mặt mộc đẹp hoàn hảo của “bà bầu” Hồ Ngọc Hà tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Đoan Trang đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với Hồ Ngọc Hà khi giọng ca “Cả một trời thương nhớ” đưa cậu quý tử Subeo sang chơi.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đoan Trang viết: “Biệt đội ngày Chủ nhật. Hôm nay nhà cô Hà ghé qua chơi”. Bên cạnh sự đáng yêu của các nhóc tì, dân tình cũng đặc biệt chú ý tới Hồ Ngọc Hà. 

Mặt mộc đẹp hoàn hảo của "bà bầu" Hồ Ngọc Hà tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Trong hình ảnh, Hồ Ngọc Hà để mặt mộc tự nhiên nhưng nhan sắc vẫn vô cùng rực rỡ. Sau khoảng thời gian mang bầu song thai, Hồ Ngọc Hà vẫn sở hữu gương mặt thon gọn, làn da trắng căng mọng khiến nhiều người ghen tị. Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ “chăm” để mặt mộc nhất trong Vbiz. Ngoài những lúc đi sự kiện hay đứng trên sân khấu, thời gian còn lại Hồ Ngọc Hà đa phần đều để mặt mộc. 

Mặt mộc đẹp hoàn hảo của "bà bầu" Hồ Ngọc Hà tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà vô tình xoa bụng bầu trên sân khấu.

Từ cuối tháng 5/2020 khi bắt đầu rộ thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với bạn trai Kim Lý, mọi hoạt động của nữ ca sĩ đều nhận được nhiều chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía truyền thông cùng công chúng. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại dù nhiều lần lộ bụng nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn nhất quyết không lên tiếng xác nhận chuyện bầu bí. 

Tổng hợp

Chuyên mục
Giải trí

Lan Khuê tổ chức tiệc sinh nhật “hồi xuân” cho chồng, tiện khoe luôn nhan sắc ngày càng lên hương của mình

Trên trang cá nhân mới đây, Lan Khuê đã chia sẻ hình ảnh trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 33 của ông xã. Chồng Lan Khuê sinh nhật vào ngày ngày 3/9 nhưng phải tới tối 6/9, bữa tiệc mới được tổ chức tại nhà riêng.

Lan Khuê tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho ông xã theo phong cách mừng lễ tốt nghiệp. Mọi người đều diện concept áo cử nhân đâu ra đấy và chụp hình cực nhí nhảnh. Trong bức hình chụp tự sướng siêu nhí nhảnh với ông xã, nhan sắc ngày càng mặn mà của Lan Khuê đặc biệt gây chú ý. Dù đã là “mẹ một con” nhưng Lan Khuê vẫn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gương mặt nhỏ nhắn cùng làn da mịn màng không tì vết. 

Lan Khuê tổ chức tiệc sinh nhật “hồi xuân” cho ông xã doanh nhân, nhưng nhan sắc càng ngày càng lên hương của người đẹp mới gây chú ý - Ảnh 1.

Lan Khuê chia sẻ: “Mùa dịch này trường không tổ chức lễ tốt nghiệp kịp thì cả nhà cosplay tân cử nhân làm lễ tốt nghiệp cho our cute, lovely cousin”. Nhìn hình ảnh của cặp đôi, khó ai nghĩ cả hai đều đã lên chức bố mẹ vì vẫn còn vô cùng tinh nghịch, dễ thương.

Sau khi kết hôn và sinh quý tử đầu lòng cho ông xã doanh nhân John Tuấn Nguyễn – Việt Kiều Canada, Lan Khuê hạn chế tham gia các hoạt động của làng giải trí Việt. Hiện tại, cô chỉ tập trung chăm sóc con cái cùng gia đình nhỏ. Thi thoảng, cô chỉ xuất hiện vào hoạt động phù hợp có ý nghĩa xã hội.

Lan Khuê tổ chức tiệc sinh nhật “hồi xuân” cho ông xã doanh nhân, nhưng nhan sắc càng ngày càng lên hương của người đẹp mới gây chú ý - Ảnh 3.

Tổng hợp

Chuyên mục
Giải trí

Bước sang tuổi 37, Thanh Hằng bất ngờ úp mở về một “quyết định lớn” liên quan tới chuyện kết hôn?

Trên trang cá nhân mới đây, Thanh Hằng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý liên quan tới chuyện kết hôn khiến dân mạng vô cùng chú ý. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thanh Hằng tâm sự: “Tuổi mới nên quyết định làm lớn chuyện. Kết hôn thật sự cần thiết? Bây giờ không phân định được nữa rồi…”. Trước chia sẻ trên, dân mạng đặc biệt là người hâm mộ Thanh Hằng nhanh chóng để lại bình luận tò mò về việc liệu có phải cô đang tính tới chuyện kết hôn.

Bước sang tuổi 37, Thanh Hằng bất ngờ úp mở về một "quyết định lớn" liên quan tới chuyện kết hôn? - Ảnh 1.

Khoảng 3 tháng trước, Thanh Hằng cũng chia sẻ bức hình ghi lại khoảnh khắc cô ra ngoài ăn tối vào dịp cuối tuần với dòng trạng thái: “It’s the weekend”. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là sự xuất hiện của tấm lưng của một người đàn ông nào đó ngồi ngay cạnh Thanh Hằng.

Trong hình, Thanh Hằng nở nụ cười hạnh phúc và dường như cả khuôn mặt và người đang hướng về người đàn ông giấu mặt này. Nhiều người “đoán già đoán non” tò mò không biết liệu đây có phải “người tình bí mật” bao lâu nay của Thanh Hằng.

Bước sang tuổi 37, Thanh Hằng bất ngờ úp mở về một "quyết định lớn" liên quan tới chuyện kết hôn? - Ảnh 2.

Tổng hợp

Chuyên mục
Giải trí

Lần đầu trong phim Việt: Chồng đánh tiểu tam để giúp vợ trị tội giật chồng, nhưng phát ngôn của bà cả mới thực sự đi vào lòng người

Tham lam không từ thủ đoạn, bà Quỳnh đứng sau kích động con rể Thiên Long ép vợ ký đơn kiện dì Cúc, còn ông Phát thẳng tay đánh đập bồ nhí để lấy lòng vợ trong tập 28 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2.

Mở đầu tập 28, ông Phát (Đào Anh Tuấn) cố tình ra tay đánh đập cô bồ nhí Mộng (Thanh Hiền) trước mặt vợ là bà Cúc (Khánh Huyền) để chứng minh là mình đã ăn năn hối cải, một lòng muốn giúp vợ trị bồ nhí tội “giật chồng”. Chứng kiến gã đàn ông tồi nắm tóc, bạt tai, tung cước vào Mộng, bà Cúc và Bảo Minh (Jun Phạm) liền lao tới giúp cản đòn. Với thần thái ngút ngàn của 1 “bà cả” cao thượng hiếm có khó tìm trên màn ảnh, bà Cúc căn dặn Mộng 1 câu đi vào lòng người: “Cô phải nhớ nỗi đau ngày hôm nay và quan trọng là cô phải nhìn thật kỹ người đàn ông đã đánh cô. Đừng có mà chọn sai nữa!”.

Lần đầu trong phim Việt: Chồng đánh tiểu tam để giúp vợ trị tội giật chồng, nhưng phát ngôn của bà cả mới thực sự đi vào lòng người - Ảnh 1.

Lần đầu trong phim Việt: Chồng đánh tiểu tam để giúp vợ trị tội giật chồng, nhưng phát ngôn của bà cả mới thực sự đi vào lòng người - Ảnh 2.

Lần đầu trong phim Việt: Chồng đánh tiểu tam để giúp vợ trị tội giật chồng, nhưng phát ngôn của bà cả mới thực sự đi vào lòng người - Ảnh 3.

Chưa hết nản vì giải quyết chuyện “mèo mỡ” của ông Phát, trở về nhà, bà Cúc gần như bị Thiên Long (Huỳnh Đông) tạt 1 gáo nước lạnh vào mặt khi anh mời luật sư tới ép bà giao trả toàn bộ tài sản đang được ủy quyền quản lý, nếu không sẽ kiện ra tòa. Bảo Minh vô cùng bức xúc khi thấy anh rể ăn nói xấc xược với dì. Tất nhiên, ông Phát cũng không để yên cho Thiên Long tranh hết gia sản. Hai gã đàn ông tham tiền Thiên Long và ông Phát to mồm khẩu chiến, ra sức kết tội đối phương âm mưu cướp nhà, chiếm đoạt tài sản và đòi thưa kiện nhau ra tòa, khiến cho bà Cúc tức muốn tăng xông. Cuối cùng, Thiên Long cho bà Cúc 3 ngày để đưa ra quyết định.

Hết cách, Bảo Minh đi tìm “tứ ca” Bảo Châu (Thúy Ngân) để tìm sự ủng hộ cho dì, nhưng tiếc thay Bảo Châu lại chẳng hề muốn can thiệp. Cô dự định sẽ đưa mẹ ruột là bà Quỳnh dọn ra ngoài sống. Thất vọng vì chị tư nỡ bỏ mặc dì 1 mình đối mặt với sóng gió, Bảo Minh nhắc nhở chị đừng quên dì Cúc là người đã nuôi dưỡng cả 4 chị em từ nhỏ tới lớn và yêu thương như ruột thịt.

Lần đầu trong phim Việt: Chồng đánh tiểu tam để giúp vợ trị tội giật chồng, nhưng phát ngôn của bà cả mới thực sự đi vào lòng người - Ảnh 4.

Trốn tránh rắc rối của gia đình, Bảo Anh (Tường Vi) lặng lẽ bỏ nhà tới trường khiếm thị nhận việc. Đông Quân (S.T Sơn Thạch) âm thầm dõi theo cô. Trong 3 chị em, Bảo Châu là người duy nhất liên lạc được với Bảo Anh, nhưng cô không hỏi được nơi chị đang sống, càng không thể thuyết phục chị trở về nhà. Trong lúc gia đình rối ren, Thiên Long mặt dày đưa đơn kiện bà Cúc, ép vợ và 2 đứa em vợ phải ký gấp.

Cho rằng chuyện cả nhà cùng đi tìm “1 đứa vô tích sự” như Bảo Anh là vô nghĩa so với việc kiện cáo đòi gia sản, Thiên Long đã khiến chàng trai hiền hòa Bảo Minh “nổi điên” muốn đấm thẳng mặt. Bất ngờ, bà Quỳnh (Cát Tường) xuất hiện nói lời hay lẽ phải, dạy dỗ Thiên Long 1 trận. Với bản chất “cáo già”, bà Quỳnh lôi Thiên Long ra khỏi nhà rồi căn dặn chàng rể tham lam phải đợi thời cơ chín muồi để lôi kéo người nhà cùng “tống cổ” bà Cúc. Mẹ vợ con rể hợp tác, bà Quỳnh phụ trách dụ dỗ Bảo Châu, còn Thiên Long bằng mọi giá phải ép Bảo Trâm ký đơn kiện.

Lần đầu trong phim Việt: Chồng đánh tiểu tam để giúp vợ trị tội giật chồng, nhưng phát ngôn của bà cả mới thực sự đi vào lòng người - Ảnh 5.

Trong 1 diễn biến khác, Khánh (Phương Hằng) – đứa con nuôi của bà Hương báo cho vợ chồng Minh Thảo (Thùy Trang) – Mạnh (Thanh Thức) chuyện đã tìm được Minh Hiền (Puka). Trong khi Mạnh cảm thán vì bất ngờ trở thành bà con với gia đình Thiên Long thì Minh Thảo lại muốn che giấu mẹ chuyện này. Kết thúc tập 28, Minh Thảo bất ngờ gặp riêng Thiên Long, còn cha con ông Phát và Hoàng (Võ Điền Gia Huy) bị bọn đòi nợ truy bắt.

Tập 29 Gạo Nếp Gạo Tẻ – Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h thứ Ba – 18/08/2020 và ứng dụng VieON.

Tổng hợp

Chuyên mục
Giải trí

“Tình yêu và tham vọng” gây sốc: Sau tất cả, Linh trở lại bên Minh nhưng Thùy Chi lại còn sống quay về?

Hàng loạt những tình tiết phim quan trọng được hé lộ trong giai đoạn sau của Tình yêu và tham vọng khiến fan không khỏi sốc nặng. Đáng chú ý nhất phải kể đến cảnh Minh gặp lại Thùy Chi ở Phú Yên. Phân cảnh này được tiết lộ trong phần credit của tập 46 gây tò mò. Nếu Thùy Chi thật sự còn sống, vậy thì chuyện tình Minh – Linh sẽ ra sao?

"Tình yêu và tham vọng" gây sốc: Sau tất cả, Linh trở lại bên Minh nhưng Thùy Chi lại còn sống quay về? - Ảnh 1.

Cảnh Minh gặp lại Thùy Chi.

Điều đáng nói, Linh cũng đi cùng Minh trở lại Phú Yên. Cặp đôi có nhiều cảnh quay đẹp giữa biển trời khiến khán giả thích thú. Trong bản gốc, nhân vật Thùy Chi thực sự đã qua đời sau một tai nạn, tuy nhiên sang đến bản Việt, với quá nhiều tình tiết được đổi mới, liệu đạo diễn – biên kịch có thật sự cho Thùy Chi quay trở lại?

"Tình yêu và tham vọng" gây sốc: Sau tất cả, Linh trở lại bên Minh nhưng Thùy Chi lại còn sống quay về? - Ảnh 2.

Linh đi Phú Yên cùng Minh.

Ở một diễn biến khác, dường như sau khi Tuệ Lâm bị lộ bí mật liên quan đến Thùy Chi thì Linh cũng quay lại Hoàng Thổ làm việc. Trong một phân cảnh, Minh – Linh tỏ rõ sự tình tứ, ăn ý khi cùng nhau trao đổi công việc tại văn phòng. Chứng kiến cảnh này, Sơn không khỏi chạnh lòng bởi cảm giác sau tất cả, anh vẫn chẳng thể có một chỗ đứng trong trái tim Linh. Sau tất cả, người cô hướng đến vẫn chỉ là chàng tổng tài lạnh lùng kia.

"Tình yêu và tham vọng" gây sốc: Sau tất cả, Linh trở lại bên Minh nhưng Thùy Chi lại còn sống quay về? - Ảnh 3.

Sơn thất thần nhìn Linh ở bên Minh.

Nếu như Linh quay lại và mọi việc lại giống như chưa từng có gì như thế thì Tuệ Lâm đang ở đâu? Số phận nàng phó tổng sẽ ra sao sau hàng loạt biến cố xảy đến? Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Tổng hợp

Chuyên mục
Giải trí

Jisoo (BLACKPINK) xác nhận làm nữ chính trong phim mới của biên kịch “SKY Castle”, netizen Hàn liền ném đá tơi tả

Sáng ngày 18/08, Jisoo (BLACKPINK) khiến mạng xã hội bùng nổ khi xác nhận đóng chính trong bộ phim truyền hình mới có tên Sul Kang Hwa: Snowdrop, và được phát sóng trên kênh truyền hình nổi tiếng jTBC.

Jisoo (BLACKPINK) xác nhận làm nữ chính trong phim mới của biên kịch "SKY Castle", netizen Hàn liền ném đá tơi tả - Ảnh 1.

Được biết, phim Sul Kang Hwa: Snowdrop là tác phẩm được tạo ra bởi biên kịch Yoo Hyun Mi và đạo diễn Cho Hyun Tak, cả hai đều đã cùng nhau sản xuất bộ phim truyền hình ăn khách SKY Castle năm 2018. Đây cũng sẽ la bộ phim đánh dấu sự trở lại của Jisoo sau lần xuất hiện chỉ vỏn vẹn 14 giây trong bộ phim Arthdal Chronicles, đóng cùng với Song Joong Ki.

Jisoo (BLACKPINK) xác nhận làm nữ chính trong phim mới của biên kịch "SKY Castle", netizen Hàn liền ném đá tơi tả - Ảnh 2.

Jisoo từng xuất hiện trong bộ phim Arthdal Chronicles, đóng cùng với Song Joong Ki

Hiện tại, vai diễn của Jisoo trong bộ phim vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên thông tin nữ thần tượng sẽ tham gia đóng phim, lại còn là vai nữ chính đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích bởi lẽ sau nhiều lần gửi “tâm thư” đến YG thì Jisoo mới được thực hiện đam mê của mình.

Tuy nhiên trái với phản ứng của người hâm mộ về việc Jisoo đi đóng phim, netizen Hàn lại có nhận định khác hẳn, nhiều người cho rằng “chị cả” BLACKPINK không đủ trình độ để đảm nhận vai chính. Ngoài ra, giọng nói của cô cũng không được hay nên không phù hợp cho việc đi đóng phim. Thậm chí có người còn nhận định, đây có thể sẽ là bộ phim kéo tên tuổi của Jisoo đi xuống, nhiều người cho rằng cô nàng nên tập trung giọng hát của mình trước khi “đá sân” sang một lĩnh vực khác.

Jisoo (BLACKPINK) xác nhận làm nữ chính trong phim mới của biên kịch "SKY Castle", netizen Hàn liền ném đá tơi tả - Ảnh 3.

Jisoo bị netizen Hàn chê bai sau khi xác nhận tham gia đóng phim.

Cũng trong sáng 18/8, YG Entertainment khiến người hâm mộ thêm phấn khích khi tung poster thứ 2 của đĩa đơn mới. Hình ảnh được hé lộ là 2 que kem in tên BLACKPINK và Selena Gomez với 2 tông màu chủ đạo là đen và hồng.

Jisoo (BLACKPINK) xác nhận làm nữ chính trong phim mới của biên kịch "SKY Castle", netizen Hàn liền ném đá tơi tả - Ảnh 4.

Single sẽ chính thức lên kệ vào ngày 28/8 tới đây. Bộ phim Sul Kang Hwa: Snowdrop chưa xác nhận lịch lên sóng.

Tổng hợp

Chuyên mục
Giải trí

Lee Min Ho và Kim Go Eun tiếp tục dính nghi án hẹn hò, lần này có hình ảnh bằng chứng cụ thể?

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đăng tải bài viết liên quan tới nghi án hẹn hò giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun. Trong đó, bài viết cũng nêu ra hình ảnh cụ thể làm bằng chứng cho nghi vấn này.

Cụ thể, trong một video gần đây Lee Min Ho đăng tải trên trang cá nhân đã làm rộ lên nghi vấn anh cùng bạn diễn Kim Go Eun hẹn hò. Trong đoạn video đó, Lee Min Ho có đội một chiếc mũ màu đen cùng nhãn hiệu với chiếc mũ mà Kim Go Eun đối vài ngày trước, chỉ khác màu. 

Lee Min Ho và Kim Go Eun tiếp tục dính nghi án hẹn hò, lần này có hình ảnh bằng chứng cụ thể? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Lee Min Ho và Kim Go Eun diện cùng một nhãn hiệu mũ chỉ khác màu.

Trước những nghi vấn về chuyện hẹn hò giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun, phản ứng của công chúng lại hoàn toàn trái ngược. Nhiều người cho rằng, đây là điều hoàn toàn vô lý, khi họ hoàn toàn không hề thấy độ tình tứ giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun lúc hợp tác trong “Quân Vương Bất Diệt”. Sẽ hoàn toàn vô lý khi đánh giá mối quan hệ giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun chỉ dựa trên việc hai người mặc đồ giống nhau. 

Lee Min Ho và Kim Go Eun tiếp tục dính nghi án hẹn hò, lần này có hình ảnh bằng chứng cụ thể? - Ảnh 3.

Vào tháng 7 vừa qua, cả hai cũng vướng tin đồn hẹn hò khi một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải bài viết với tựa đề: “Lee Min Ho chắc chắn hẹn hò Kim Go Eun” kèm loạt hình ảnh, thu hút hơn 240.000 lượt người xem cùng bình luận. 

Lee Min Ho và Kim Go Eun tiếp tục dính nghi án hẹn hò, lần này có hình ảnh bằng chứng cụ thể? - Ảnh 4.

Cả hai được cho là diện đồ đôi.

Nguồn: QQ

Tổng hợp