Now Reading
7 item bạn chớ dại mà mua nếu không muốn bị chê kém sang, lỗi thời

7 item bạn chớ dại mà mua nếu không muốn bị chê kém sang, lỗi thời

1. Sơ mi chiết eo có đường may

Những chiếc sơ mi trắng vốn là item cơ bản của mọi cô nàng công sở. Tuy nhiên, khi sắm sơ mi trắng, bạn không nên chọn những mẫu áo chiết eo, bó sát, có đường may rõ ràng. Những kiểu sơ mi chiết eo đã lỗi thời từ lâu, tạo cảm giác cứng nhắc. Giờ đây, sơ mi dáng rộng, form dáng thoải mái là item được những nàng sành điệu yêu thích hơn cả. Kiểu sơ mi này tạo cảm giác cá tính, hiện đại và có thể dễ dàng mix đồ theo nhiều style khác biệt.

7 item bạn chớ dại mà mua nếu không muốn bị chê kém sang, lỗi thời - Ảnh 1.

Giờ đây, sơ mi dáng rộng được yêu thích hơn so với sơ mi chiết eo truyền thống

2. Chân váy bút chì dài đến đầu gối

Chân váy bút chì cũng là item cơ bản luôn có trong tủ đồ của nàng công sở. Tuy nhiên, bạn không nên phung phí tiền bạc cho những mẫu chân váy bút chì dài đến đầu gối, bởi lẽ kiểu chân váy này sẽ tạo khoảng phân cách ở phần chân, khiến vóc dáng trông thấp bé hơn. Thay vào đó, chân váy bút chì dáng dài sẽ tạo hiệu ứng hack dáng và giúp bạn trông cao ráo hơn đáng kể.

7 item bạn chớ dại mà mua nếu không muốn bị chê kém sang, lỗi thời - Ảnh 2.

Chân váy bút chì dáng dài sẽ tôn dáng hơn chân váy dáng ngắn

3. Blazer dáng ôm

Đã qua rồi thời của những chiếc blazer dáng ôm, bó sát vào cơ thể. Giờ đây, những cô nàng sành điệu chuộng diện những kiểu blazer dáng rộng, thoải mái hơn. Kiểu blazer dáng rộng tạo cảm giác cá tính, hiện đại và có thể che lấp các khuyết điểm cơ thể như vai xuôi hay eo thô. Khi chọn blazer, bạn cũng nên tránh chọn những thiết kế có tông màu quá nổi; thay vào đó, blazer mang tông màu trung tính, nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác hiện đại và dễ mix đồ hơn.

7 item bạn chớ dại mà mua nếu không muốn bị chê kém sang, lỗi thời - Ảnh 3.

4. Áo len cổ lọ đồ sộ

Những chiếc áo len cổ lọ với thiết kế phần cổ lớn, có thể gập đôi là item bạn nên cân nhắc trước khi mua. Phần cổ đồ sộ sẽ tạo cảm giác cơ thể nặng nề, thiếu thanh thoát, vóc dáng mũm mĩm hơn. Thay vào đó, bạn nên chọn áo len cổ lọ có thiết kế nhẹ nhàng, mảnh dẻ để vừa giữ ấm mà vẫn ghi điểm sành điệu tuyệt đối.

7 item bạn chớ dại mà mua nếu không muốn bị chê kém sang, lỗi thời - Ảnh 4.

Áo len cổ lọ đồ sộ sẽ khiến bạn trông mũm mĩm hơn

5. Quần jeans bó sát

Kiểu quần jeans bó sát với chất vải mỏng tang tuy có thể tôn đường cong nhưng lại tạo cảm giác gợi cảm quá đà, phô phang, thiếu thanh lịch. Thay vào đó, bạn nên chú ý đến những mẫu quần jeans dáng ống đứng, độ bó vừa phải. Kiểu quần jeans này không chỉ hiện đại mà còn giúp che giấu nhược điểm đôi chân hiệu quả, che lấp hoàn toàn phần chân cong hay đùi to một cách tài tình.

7 item bạn chớ dại mà mua nếu không muốn bị chê kém sang, lỗi thời - Ảnh 5.

Quần jeans bó đã lỗi mốt từ lâu

6. Áo thun dáng bó

Khi mua áo thun, bạn nên chú ý đến những mẫu áo có thiết kế với độ rộng vừa phải, tránh những loại áo bó sát vào cơ thể. Kiểu áo phông bó sát giờ đây đã khá lỗi thời, tạo cảm giác kém sang. Trong khi đó, áo thun dáng rộng lại giúp người mặc ghi điểm trẻ trung, hiện đại và hack tuổi đáng kể.

7 item bạn chớ dại mà mua nếu không muốn bị chê kém sang, lỗi thời - Ảnh 6.

See Also

7. Cardigan dáng dài

Kiểu áo này tuy trông khá hay ho nhưng thực tế lại vô cùng khó mặc. Thiết kế dáng dài dễ tạo cảm giác luộm thuộm, thiếu chỉn chu và khiến người diện trông thấp bé hơn. Ngoài ra, dáng cardigan dài cũng che lấp hoàn toàn đường cong. Thay vào đó, một chiếc áo khoác len dáng ngắn năng động, gọn gàng mới đang là thứ được những cô nàng hiện đại yêu thích. Bạn nên chọn cardigan dài đến khoảng thắt lưng để tạo phân cách rõ ràng giữa phần thân trên và thân dưới. Ngoài ra, khi chọn cardigan, những kiểu áo sáng màu cũng sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn so với áo tối màu.

7 item bạn chớ dại mà mua nếu không muốn bị chê kém sang, lỗi thời - Ảnh 7.

https://afamily.vn/7-item-ban-cho-dai-ma-mua-neu-khong-muon-bi-che-kem-sang-loi-thoi-20220727161853239.chn

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top