Now Reading
Bỏ túi kinh nghiệm dùng mặt nạ dưỡng da giúp tiết kiệm thời gian

Bỏ túi kinh nghiệm dùng mặt nạ dưỡng da giúp tiết kiệm thời gian

Với phụ nữ công sở bận rộn, họ thường không có nhiều thời gian thực hiện những bước chăm sóc da cầu kỳ. Vậy nên nhiều hãng mỹ phẩm đã phát minh ra những món dưỡng tích hợp để rút ngắn chu trình dưỡng mà vẫn đảm bảo hiệu quả . Chẳng hạn như loại mặt nạ dưỡng da dạng miếng pad.

Bên cạnh những loại mặt nạ giấy truyền thống, hay mặt nạ ngủ đã quá đình đám thì mặt nạ dạng miếng pad cũng là món skincare được phụ nữ Hàn yêu thích. Mặt nạ dạng miếng pad có thiết kế dạng những miếng pad/ bông dưỡng da nhỏ xinh. Mặt nạ đã thấm đẫm dưỡng chất và đựng trong hộp kín.

Khi sử dụng bạn sẽ lấy miếng pad ra, lau đều khắp mặt để làn da thẩm thấu dưỡng chất, sau đó đắp mặt nạ lên những vùng da cần dưỡng ẩm chuyên sâu. Mặt nạ dạng miếng pad có thành phần chứa các loại chất dưỡng ẩm, vitamin C… giúp cũng cấp dưỡng chất cho làn da. Ngoài ra, 1 số loại mặt nạ miếng pad còn có chứa các loại acid dạng nhẹ để tẩy da chết, làm mềm da, giúp dưỡng chất ở bước sau được thẩm thấu tốt hơn.

Do đó, với mặt nạ miếng pad, bạn có thể sử dụng thay cho cả 2 bước: Toner và serum/ mặt nạ. Từ đó, việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp tiết kiệm thời gian skincare mà vẫn cung cấp đủ dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da.

Món dưỡng da 2 trong 1 rút ngắn chu trình chăm sóc da - Ảnh 2.

So với mặt nạ giấy thông thường thì mặt nạ dạng miếng pad cũng giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian hơn đáng kể. Thay vì lích kích đắp cả miếng mặt nạ giấy cho cả khuôn mặt thì bạn có thể đắp trực tiếp miếng pad lên những vùng da khô, da có vấn đề để giúp cải thiện vùng da đó. Bạn sẽ tránh được trường hợp mặt nạ giấy quá nhỏ hoặc quá to, không che phủ đủ những vùng da cần cấp ẩm.

Bạn có thể kết hợp mặt nạ dạng miếng pad với các sản phẩm dưỡng khác ví dụ như dùng mặt nạ dạng miếng pad cho vùng trán, 2 bên má… đồng thời dùng mặt nạ mắt cho vùng da dưới mắt.

Với nàng công sở, bạn có thể để sẵn 1 hộp mặt nạ miếng pad ở văn phòng để tiện sử dụng trước khi makeup, giúp lớp makeup ăn tiệp vào da hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng em nó để đắp lên những vùng da khô ở cổ, tay… để tránh da khô tróc khi ngồi trong môi trường điều hòa.

Dưới đây là 1 số loại mặt nạ miếng pad mà bạn có thể tham khảo:

Món dưỡng da 2 trong 1 rút ngắn chu trình chăm sóc da - Ảnh 3.

Bông dưỡng đa năng OHUI Miracle Toning Water Pad chứa Vitamin C, Hyalunoric Acid, V-AHA, PHA… giúp da dưỡng ẩm, cải thiện sạm nám và làm da săn chắc, mọng nước như thạch Jelly, đồng thời còn làm mềm kết cấu da, giúp dưỡng chất ở bước sau được thẩm thấu tốt hơn.

Nơi mua: ; Giá: 750k

Món dưỡng da 2 trong 1 rút ngắn chu trình chăm sóc da - Ảnh 5.

Skin1004 Madagascar Centella Quick Calming Pad. Mặt nạ hoa hồng dạng miếng được ngâm trong tinh chất giúp làm dịu, dưỡng ẩm, cấp nước. Sản phẩm chứa 49% chiết xuất Centella Asiatica, panthenol, HA giúp làm dịu da thô ráp, cấp ẩm chuyên sâu

Nơi mua: ; Giá: 685k

Món dưỡng da 2 trong 1 rút ngắn chu trình chăm sóc da - Ảnh 7.

See Also
Bác sĩ da liễu tư vấn cách dùng Vitamin C và Retinol giúp trị nám mà không…

It’s Skin Power 10 Formula LI Jelly Pad Firefighter. Toner pad tốt nhất theo chứng nhận Glowpick – ứng dụng chuyên về review sản phẩm làm đẹp uy tín của Hàn Quốc. Sản phẩm có độ pH 5.5 cân bằng, không chứa dầu khoáng, paraben, sulfata… Thành phần chứa chiết xuất rễ cam thảo, cúc La Mã giúp làm dịu, kháng viêm, dưỡng sáng da

Nơi mua: ; Giá: 390k

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top