Now Reading
Giữa nghi án nợ nần chồng chất, Ngọc Trinh khẳng định: “Tết này không sắm thêm đồ” vì một lý do

Giữa nghi án nợ nần chồng chất, Ngọc Trinh khẳng định: “Tết này không sắm thêm đồ” vì một lý do

Những ngày vừa qua, scandal nợ nần của Vũ Khắc Tiệp là sự vụ thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Cô nàng Ngọc Trinh cũng thành cái tên được réo gọi mau vào giúp đỡ bạn thân, tuy nhiên thái độ im lặng của Ngọc Trinh lại làm dấy lên tin đồn cô cũng nợ nần chồng chất và toàn dùng đồ hiệu giả nên không thể cứu giúp Vũ Khắc Tiệp.

Mặc kệ những lời đồn đại, Ngọc Trinh vẫn không nên tiếng đáp trả, tuy nhiên mới đây cô đã đăng tải dòng trạng thái mới hé lộ lời hứa: Tết này sẽ không mua thêm đồ.

Giữa nghi án nợ nần chồng chất, Ngọc Trinh khẳng định: "Tết này không sắm thêm đồ” vì một lý do - Ảnh 1.

Hóa ra lý do không mua đồ Tết của Ngọc Trinh không phải vì cô đã hết tiền hay nợ nần mà chỉ bởi cả năm qua cô nàng đã mua rất nhiều đồ, nên giờ đến Tết khỏi cần mua nữa.

Quả thật, “nữ hoàng nội y” đã chi đến 6 tỷ trong năm qua để đập hộp, cộng thêm biết bao món đồ hàng hiệu cô mua lẻ tẻ khác thì có dùng từ giờ đến Tết năm sau cũng chưa hết chứ đừng nói đến việc mua thêm đồ mới.

Giữa nghi án nợ nần chồng chất, Ngọc Trinh khẳng định: "Tết này không sắm thêm đồ” vì một lý do - Ảnh 2.

Giữa nghi án nợ nần chồng chất, Ngọc Trinh khẳng định: "Tết này không sắm thêm đồ” vì một lý do - Ảnh 3.

Giữa nghi án nợ nần chồng chất, Ngọc Trinh khẳng định: "Tết này không sắm thêm đồ” vì một lý do - Ảnh 4.

Tuy nhiên, với cô nàng nổi tiếng bạo chi như Ngọc Trinh thì có lẽ lời hứa trên cũng chỉ là nói cho vui mà thôi. Có thể vài hôm nữa, khi thấy một đôi giày hay chiếc túi ưng ý thì cô nàng cũng “quẩy” luôn về diện Tết cũng không biết chừng. Còn bạn, bạn có tin vào lời hứa của Ngọc Trinh hay không?

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top