Now Reading
Hú hồn dàn đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe: Ăn vận diêm dúa, tạo dáng…

Hú hồn dàn đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe: Ăn vận diêm dúa, tạo dáng…

Ngọc Châu đã đến xứ cờ hoa để chinh phục giấc mơ , đem theo niềm tin yêu của người hâm mộ và nỗ lực nhằm mang về chiếc vương miện mà hàng triệu cô gái mơ ước. Dù đường đua chưa khởi động, nhưng các chuyên trang về Hoa hậu dự đoán rằng mùa giải năm nay hội tụ nhiều “quái vật 3000 máu” có thể làm khó nàng hậu xứ Việt.

Tuy nhiên, netizen Việt lại có góc nhìn khác. Chỉ nghía qua loạt ảnh của các đại diện nước bạn là thấy không thiếu mỹ nhân gặp vấn đề về cách lựa chọn trang phục, thậm chí có cách tạo dáng chụp hình khó cảm.

Hú hồn dàn đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe: Ăn vận diêm dúa, tạo dáng kém duyên, chơi chiêu đối phó khi bị tố dùng đồ da động vật - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ – Divita Rai chọn diện thiết kế váy lông phối cùng tất đồng màu. Trang phục không phù hợp với màu da và sắc vóc khiến cô như một nữ hoạt náo viên vừa nhạt nhòa, vừa sến sẩm

Hú hồn dàn đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe: Ăn vận diêm dúa, tạo dáng kém duyên, chơi chiêu đối phó khi bị tố dùng đồ da động vật - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ Lào, cô Payengxa Lor, lại “quất'” chiếc đầm công chúa như chiếc màn chống muỗi tới sân bay. Thiết kế không chỉ sến mà còn lạc hiệu hoàn toàn với khung cảnh sân bay hối hả, tấp nập

Hú hồn dàn đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe: Ăn vận diêm dúa, tạo dáng kém duyên, chơi chiêu đối phó khi bị tố dùng đồ da động vật - Ảnh 3.

Tệ hơn, đại diện Thái Lan – Anna Sueangam-iam, chọn thiết kế lỗi mốt từ kiểu dáng cho tới màu sắc và tạo cảm giác như cô đang mặc đồ ngủ. Không những vậy, lối tạo dáng phản cảm cũng làm mất điểm của nàng hậu

Hú hồn dàn đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe: Ăn vận diêm dúa, tạo dáng kém duyên, chơi chiêu đối phó khi bị tố dùng đồ da động vật - Ảnh 4.

Anna Sueangam-iam đang vướng thị phi xung quanh việc quảng cáo cho thương hiệu túi làm từ da động vật

Hú hồn dàn đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe: Ăn vận diêm dúa, tạo dáng kém duyên, chơi chiêu đối phó khi bị tố dùng đồ da động vật - Ảnh 5.

Việc quảng cáo cho các sản phẩm làm từ da và lông động vật là điều cấm kỵ đối với các Hoa hậu bước ra từ cuộc thi danh tiếng. Trong khi các nhà hoạt động môi trường đang cố gắng đẩy lùi ngành công nghiệp sử dụng lông và da động vật, thì nàng hậu lại có những hoạt động gây “chướng tai gai mắt”

Hú hồn dàn đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe: Ăn vận diêm dúa, tạo dáng kém duyên, chơi chiêu đối phó khi bị tố dùng đồ da động vật - Ảnh 6.

Sau đó, Anna Sueangam-iam đã có pha “chữa cháy” bằng cách chụp ảnh với một con trăn như một cách thể hiện tình yêu với động vật. Song động thái này không khiến netizen nguôi giận

See Also
Áo blouse trắng – món thời trang nhất định nên sắm hè này

Hiện Ngọc Châu đang là ngôi sao sáng tại mùa giải năm nay nếu chỉ xét về khoản thời trang. Tương tự Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, chân dài sinh năm 1994 gây ấn tượng nhờ gu ăn mặc mãn nhãn, hiện đại và tôn lên lợi thế hình thể. Tất cả các thiết kế mà cô mặc đều tới từ loạt thương hiệu trong nước như SIXDO, LOBBSTER, CHUNG THANH PHONG…

Hú hồn dàn đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe: Ăn vận diêm dúa, tạo dáng kém duyên, chơi chiêu đối phó khi bị tố dùng đồ da động vật - Ảnh 7.

Cindy Nguyễn – stylist từng phụ trách trang phục của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, sẽ là người đồng hành cùng Ngọc Châu tại đấu trường nhan sắc năm nay

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top