Quen ngắm Jisoo xõa tóc dài thướt tha rồi nên không nhiều người để ý rằng thi thoảng, chị cả Black Pink cũng buộc tóc xinh ngất ngây. Điều đáng nói nhất là, loạt cách buộc tóc dưới đây của Jisoo đều rất dễ học hỏi, trendy và giúp vẻ ngoài của bạn thêm tươi xinh, hút mắt, không “đu” theo thì phí vô cùng.

1. Tóc búi cao

Kiểu tóc này được Jisoo diện với tần suất nhiều chỉ sau tóc xõa thướt tha mà thôi. Cũng rất dễ hiểu, tóc búi cao làm bừng sáng gương mặt, giúp Jisoo khoe trọn những đường nét gương mặt xinh cực phẩm và còn tạo hiệu ứng hack tuổi cho chủ nhân. Nếu áp dụng kiểu tóc búi cao, bạn không nhất thiết phải chải chuốt thật tỉ mỉ, chỉn chu, hãy tạo hiệu ứng rối bời một chút cho mái tóc và trông bạn sẽ sành điệu, cuốn hút thêm bội phần. 

2. Tóc buộc/búi thấp

Chỉ với kiểu tóc buộc/búi thấp, Jisoo cũng có thể biến tấu thành rất nhiều phiên bản, từ tóc buộc thấp hơi messy một chút, tóc buông lơi một bên mái cho đến tóc thả hai bên mái dài chuẩn trend. Và dù kết thân với phiên bản nào, tóc búi/buộc thấp cũng mang đến cho Jisoo vẻ ngoài thật nữ tính, lãng mạn và còn cực sang chảnh, sành điệu nữa.

3. Tóc buộc đuôi ngựa

Cách nhanh nhất để hoàn thiện vẻ ngoài xinh tươi, gọn gàng trong mùa hè chính là buộc tóc đuôi ngựa. Lựa chọn tóc tai này cũng giúp gương mặt của chủ nhân thêm tươi sáng, rạng ngời và trẻ ra mấy tuổi. Đừng cố chỉn chu khi diện tóc buộc đuôi ngựa, bạn nên cố tình buộc vội và tận dụng vài lọn tóc con ở cận trán để tạo vẻ phóng khoáng, trendy cho diện mạo.

4. Tóc buộc nửa

Jisoo hiếm khi diện tóc buộc nửa nhưng cách cô biến tấu cũng rất đáng để chị em học hỏi. Chị cả Black Pink không hề cầu kỳ khi diện kiểu tóc này, cô để mọi thứ lộn xộn một cách có chủ ý, nói không với thao tác chải chuốt mượt mà, đồng thời buông vài lọn tóc mai nhằm tạo vẻ bay bổng, lãng mạn. Muốn tăng hiệu ứng hack tuổi, bạn có thể học theo Jisoo mà kết thân với tóc mái mưa trendy.   

Tổng hợp

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *