Now Reading
Không phải tóc dài yểu điệu, tóc ngắn cá tính mới là điểm khiến các chàng “say như điếu đổ”

Không phải tóc dài yểu điệu, tóc ngắn cá tính mới là điểm khiến các chàng “say như điếu đổ”

Cứ tưởng đâu phái mạnh sẽ bị chinh phục bởi suối tóc dài thướt tha bồng bềnh của các chị em, nhưng thực tế lại khác. Chỉ một số ít các đấng mày râu thích hội tóc dài, còn lại đại đa số các chàng lại bị thu hút bởi một cô nàng tóc ngắn hiện đại cá tính. Trong mắt họ, những cô nàng tóc ngắn luôn có vẻ ngoài khác biệt, một vẻ bí ẩn kiêu kỳ mà bất kỳ chàng trai nào cũng muốn chinh phục.

1. Cô nàng tóc ngắn luôn thu hút sự chú ý của phái mạnh nhiều hơn tóc dài

Phụ nữ để tóc ngắn thường không phổ biến như tóc dài nên một cô nàng tóc ngắn bao giờ nhìn cũng khác biệt và ấn tượng. Không kể là mái tóc cá tính như tóc pixie hay hiện đại kiêu kỳ như tóc bob, tóc thẳng hay uốn xoăn layer… tất cả đều thu hút sự chú ý của phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Các chàng có thể ngắm trọn đường nét khuôn mặt và phần cổ cao, tấm lưng trần gợi cảm của bạn

Rất nhiều show diễn thời trang yêu cầu người mẫu phải vuốt ngược tóc ra sau, tạo kiểu tóc gọn gàng nhất có thể để tập trung phô diễn trọn vẹn gương mặt. Phái mạnh cũng đồng tình với quan điểm này, họ cảm thấy gương mặt, đường xương hàm và phần cổ cao, tấm lưng trần là những điểm hấp dẫn trên cơ thể phụ nữ; và chỉ có tóc ngắn mới giúp những đường nét ấy càng hiện rõ và tỏa sáng hơn.

3. Phái mạnh nghĩ tóc ngắn không mất thời gian chải chuốt, họ luôn ngại phải chờ đợi các chị em make up mỗi khi hẹn hò

Một vài người còn có suy nghĩ thế này về mái tóc ngắn của các chị em, họ nghĩ kiểu tóc này sẽ không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí để các chị em chăm sóc và tạo kiểu cho tóc. Điều đó cũng có nghĩa họ có thể không mất quá nhiều thời gian chờ đợi mỗi khi hẹn hò. Thực tế không một chàng trai nào thấy thoải mái khi các nàng trang điểm và làm tóc quá mất thời gian.

tóc ngắn - Ảnh 3.

tóc ngắn - Ảnh 4.

5. Trong mắt các chàng, tóc ngắn thể hiện sự tự tin cá tính

Không phải cô gái nào cũng dũng cảm thử nghiệm các kiểu tóc ngắn, để cắt được tóc ngắn đòi hỏi cô nàng ấy phải thực sự tự tin và dũng cảm. Phái mạnh luôn bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ có lòng tự trọng cao, tự tin tuyệt đối về ngoại hình và có tính cách khó đoán. Phái mạnh nhận thấy sự mạnh mẽ, cá tính của phái đẹp thông qua kiểu tóc ngắn này.

tóc ngắn - Ảnh 5.

Nguồn: Brightside

See Also

Tổng hợp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top