Now Reading
Kim Kardashian quấn băng dính kín người tại Fashion Week, nhìn cách cởi ra ai cũng té…

Kim Kardashian quấn băng dính kín người tại Fashion Week, nhìn cách cởi ra ai cũng té…

Với , chưa bao giờ cô khiến fan thất vọng về những chiêu trò của mình mỗi khi xuất hiện. Còn nhớ khoảng 2 năm trước, “cô Kim siêu vòng 3” từng nhồi nhét cơ thể với bộ đồ cao su bó sát khiến chính khổ chủ phải nhịn tiểu suốt 4 – 5 tiếng đồng hồ; thì nay cô lại tiếp tục tung chiêu trò khích thích trí tò mò của dân tình.

Kim Kardashian quấn băng dính kín người như "xác ướp" tại Fashion Week: Sau tất cả chỉ còn lại mớ chằng chịt không hơn không kém - Ảnh 1.

Kim Kardashian phải nhờ đến 3 – 4 người mới mặc được bộ đồ bó sát này. Riêng khoản kéo quần qua vòng 3, mà từ Kim đến các phụ tá đều toát mồ hôi hột. Vòng 3 siêu khủng như bị bóp méo suốt quá trình kéo quần của cô.

Kim Kardashian tại Paris Fashion Week 2020.

Và xin thưa với quý vị và các bạn, đây chính là Kim Kardashian khi dự Fashion Week 2022, một phiên bản full băng dính kín bưng hở mỗi mặt. Một outfit chưa từng có tiền lệ trước đó, Kim Kardishian quấn băng dính chằng chịt logo thương hiệu Balenciaga. Đến cả chiếc túi đi kèm hay đôi giày mũi nhọn cong cớn của cô cũng không thoát kiếp kín bưng như “xác ướp”.

Kim Kardashian quấn băng dính kín người như "xác ướp", Fashion Week: Sau tất cả chỉ còn lại mớ chằng chịt không hơn không kém - Ảnh 2.

Ngàn năm trước có “xác ướp Ai Cập” thì năm 2022 có “xác ướp băng dính” ngay tại Fashion Week.

Đến khổ với phụ tá của Kim Kardashian, có tới 5 – 6 người chuẩn bị set đồ băng dính chằng chịt cho cô sự Fashion Week; người cắt, người dán, người xé, mỗi người một công đoạn chẳng ai tranh phần của ai.

Kim Kardashian khá thoải mái khi diện bộ bodysuit ôm sát bên trong để các phụ tá quấn băng dính quanh người. Thế nhưng chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy, muốn đi vệ sinh, muốn gãi ngứa, muốn ngồi cho thoải mái… dường như là không thể với bộ đồ độc nhất vô nhị này.

Và cuối cùng, sau tất cả những công đoạn cắt dán để có màn xuất hiện kinh thiên động địa của Kim Kardishian… chỉ còn lại một mớ chằng chịt băng dính bị cắt xẻ tứ tung để “giải thoát” cho chính chủ.

Rõ ràng đây không phải chỉ đơn giản là một chiêu trò chặt chém của Kim Kardashian, mà ẩn tình trong đó còn là sự giải thoát của chính cô khỏi cuộc hôn nhân ồn ào đầy rẫy drama với chồng cũ Kanye West. Tất cả những bí bách, kìm kẹp… cắt xoẹt một nhát là xong.

See Also
Choáng váng với gia tài skincare của Diệp Lâm Anh, quả đúng là: Chị độc thân, chị…

Nếu nói về mấy chiêu trò của Kim Karadashian thì bấy nhiêu đây chưa thể đủ. Cô từng o ép cơ thể đến bục cả váy, từng nhịn tiểu suốt nhiều giờ liền khi “hút chân không” trong bộ đồ latex bám dính, từng cắt khoét vô tội vạ, từng chén ép vòng 1 nhìn như muốn nổ tung… Nhưng chưa lần nào cô khiến công chúng ngả mũ nể phục vì ẩn ý đằng sau bộ cánh chiêu trò thách thức dư luận như lần này.

https://afamily.vn/kim-kardashian-quan-bang-dinh-kin-nguoi-tai-fashion-week-nhin-cach-coi-ra-ai-cung-te-ngua-20220307221300458.chn

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top