Now Reading
Mốt tóc uốn cụp trở lại với 4 kiểu trẻ trung

Mốt tóc uốn cụp trở lại với 4 kiểu trẻ trung

Các năm trước, những kiểu tóc duỗi thẳng tưng, tóc rối nhẹ hay tóc đuôi vểnh rất được ưa chuộng. Ngược lại, kiểu tóc uốn đuôi cụp lại khá mờ nhạt, hay nói cách khác là bị lấn lướt bởi những xu hướng tóc thời thượng. Tuy nhiên, vào mùa đông năm nay, tóc uốn đuôi cụp lại có một cú “lội ngược dòng”, trở thành một trong những mốt tóc thịnh hành.

Đặc trưng của tóc uốn đuôi cụp là sự nữ tính, mềm mại.  này còn mang đến sự thanh lịch, nên rất phù hợp với các quý cô công sở. Kết thân với tóc uốn đuôi cụp, các nàng sẽ luôn có được vẻ ngoài chỉn chu, gọn gàng. Nhược điểm duy nhất của tóc uốn đuôi cụp là có thể khiến chị em trông già hơn. Nhưng các nàng yên tâm, xu hướng tóc uốn đuôi cụp cuối năm 2022 toàn những kiểu trẻ trung, thời thượng, rất đáng tham khảo.

Tóc uốn cụp mái bay

Tóc uốn cụp, mái bay mang đậm chất nữ tính. Kiểu tóc này thường có độ dài lửng lơ, và được tỉa layer để đem tới sự trẻ trung, bay bổng. Phần đuôi tóc uốn cụp đã đảm bảo nét thanh lịch và tinh tế cho vẻ ngoài. Với kiểu tóc lửng uốn cụp, nếu bạn để tóc mái dài, rẽ ngôi thì rất dễ bị cộng tuổi. 

Bí kíp ở đây là hãy cắt tóc mái bay. Kiểu mái này vẫn đảm bảo cho gương mặt vẻ rạng rỡ, sáng sủa, đã vậy còn rất sang trọng. Điểm ấn tượng nhất về tóc mái bay đó là khả năng thu gọn khuôn mặt. Với cấu trúc mỏng nhẹ, được tỉa dài dần về phía mang tai, tóc mái bay sẽ giúp các đường nét gương mặt thêm thanh thoát, đồng thời tạo góc nghiêng xinh đẹp.

Tóc uốn cụp mái thưa

Có lý do để tóc uốn cụp, mái thưa được nhiều chị em yêu thích trong mùa lạnh năm nay. Kiểu tóc này có sự đan xen giữa nét nữ tính, trang nhã và vẻ ngọt ngào. Bởi vậy, tóc uốn cụp, mái thưa giúp nâng tầm nhan sắc hiệu quả, và còn hack tuổi tốt. Nếu bạn sở hữu vầng trán quá rộng hoặc trán hẹp, tóc mái thưa sẽ giúp khắc phục nhược điểm, tạo sự cân đối cho tổng thể gương mặt. 

Vốn dĩ, tóc uốn cụp, mái thưa đã trẻ trung nên các quý cô sành điệu không cần nhuộm màu, vẻ ngoài vẫn xinh tươi, rạng rỡ. Thậm chí, để tóc đen nguyên bản còn là ý tưởng hay, giúp nâng tầm vẻ sang trọng cho nhan sắc. Bạn có thể tham khảo kiểu tóc này cho lần cắt tóc đón Tết 2023.

Tóc bob uốn cụp

Từ đầu năm 2022, tóc bob đã trở thành xu hướng, và vẫn thịnh hành cho đến tận bây giờ. Tóc bob có nhiều phiên bản, và kiểu tóc uốn cụp cũng nằm trong số đó. Tóc bob uốn cụp ghi trọn điểm thanh lịch, chỉn chu. Bên cạnh đó, khi áp dụng kiểu tóc này, vẻ ngoài cũng thêm phần sang trọng, quý phái. Phiên bản tóc bob uốn cụp của năm 2022 không khó để áp dụng, vì có thêm phần tóc mái bay giúp “định hình” khuôn mặt thêm nhỏ gọn, thanh thoát. Kiểu tóc mái thời thượng này còn tăng thêm sự trẻ trung và hiện đại cho nhan sắc. Muốn vẻ ngoài trông sành điệu và phóng khoáng hơn, bạn hãy nhuộm nâu cho mái tóc nhé!

Tóc ngắn layer uốn cụp

See Also
5 kiểu giày phụ nữ Pháp sẽ diện vào mùa thu năm nay

Yêu thích những kiểu tóc ngắn nữ tính, mềm mại thì bạn không nên bỏ qua tóc ngắn layer, uốn cụp. Vẫn có độ trẻ trung, năng động của tóc ngắn layer nói chung, nhưng nhờ vần đuôi được uốn cụp gọn gàng, kiểu tóc này còn mang đến sự thanh lịch, sang trọng. Tóc ngắn layer có độ phồng chuẩn đẹp, đồng thời tăng vẻ dày dặn cho tổng thể mái tóc. Vì vậy, những nàng tóc mỏng nên tham khảo lựa chọn này. Với kiểu tóc ngắn layer, uốn cụp, bạn để mái bay, mái thưa, hay mái chéo thì đều giúp nhan sắc thăng hạng và trẻ trung hơn.

Ảnh: Instagram

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top