Now Reading
Stylist hé lộ trang phục chung kết Hoa hậu Hòa Bình của Thiên Ân – Thùy Tiên

Stylist hé lộ trang phục chung kết Hoa hậu Hòa Bình của Thiên Ân – Thùy Tiên

Sau gần 20 ngày nỗ lực không ngừng tại Indonesia, hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế của  đã đến chặng cuối cùng. Đại diện Việt Nam đã khiến giới mộ điệu nức lòng với hàng loạt thành tích, được chính nhà sáng lập Nawat khẳng định là một trong bốn ứng viên mạnh nhất tại cuộc thi năm nay. Bên cạnh đó, màn trình diễn của người đẹp Long An trên sân khấu bán kết càng khiến dân tình tin rằng cô sẽ làm nên chuyện vào đêm 25/10.

Thế nên không lạ khi trang phục dạ hội đêm chung kết của Thiên Ân đang được dân tình mong ngóng nhiệt liệt. Rất may là Louis Huy Đặng, vị stylist đồng hành cùng Thiên Ân lẫn  đã hé lộ chút ít về điều này.

Stylist hé lộ trang phục chung kết Hoa hậu Hòa Bình của Thiên Ân - Thùy Tiên - Ảnh 1.

Louis Huy Đặng là stylist góp phần không nhỏ vào thành công của Thùy Tiên tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế năm ngoái. Trong năm nay, anh chỉ có chút ít thời gian để chuẩn bị cho Thiên Ân.

Theo đó, vị stylist cho biết cả trang phục dạ hội lẫn bộ cánh “final walk” (chuyển giao nhiệm kỳ) của hai người đẹp Việt đều theo sát tông màu chủ đạo của vương miện Hoa hậu Hòa bình – tức xanh lục bảo và ánh kim vàng. Tuy nhiên bộ cánh đêm chung kết của Thiên Ân sẽ kín đáo hơn thay vì những đường cut-out mạnh bạo như trang phục bán kết. NTK Đỗ Long tiếp tục là tên tuổi theo sát mỹ nhân Long An vào tối 25/10.

Stylist hé lộ trang phục chung kết Hoa hậu Hòa Bình của Thiên Ân - Thùy Tiên - Ảnh 2.

Stylist cho biết cả trang phục của Thiên Ân lẫn Thùy Tiên sẽ đều theo tông màu của chiếc vương miện danh giá.

Stylist hé lộ trang phục chung kết Hoa hậu Hòa Bình của Thiên Ân - Thùy Tiên - Ảnh 3.

NTK Đỗ Long, người đứng sau bộ cánh tua rua táo bạo tại vòng bán kết sẽ tiếp tục mang tới sáng tạo bất ngờ cho Thiên Ân vào đêm chung kết.

Về phần đương kim Hoa hậu Thùy Tiên, stylist chia sẻ rằng có tới 4-5 tên tuổi lừng lẫy ngỏ ý muốn thiết kế riêng bộ cánh “final walk” cho cô nhưng cái tên được chọn cuối cùng là Chung Thanh Phong. Anh cũng bật mí bộ cánh sẽ rất đặc biệt, khó ai có thể hình dung ra.

Stylist hé lộ trang phục chung kết Hoa hậu Hòa Bình của Thiên Ân - Thùy Tiên - Ảnh 4.

Bộ cánh “final walk” của Thùy Tiên sẽ do Chung Thanh Phong thiết kế riêng và mang ý tưởng không mấy ai ngờ tới.

Stylist hé lộ trang phục chung kết Hoa hậu Hòa Bình của Thiên Ân - Thùy Tiên - Ảnh 5.

See Also
10 mẫu đầm liền dài qua gối, vừa khéo che khuyết điểm vòng 2 lại vừa hợp…

Liệu Việt Nam chúng ta có trở thành quốc gia B2B – giành vương miện liên tiếp trong 2 năm liền hay chăng? Chờ đến đêm 25/10 tất cả sẽ rõ!

Tổng hợp

Scroll To Top