Now Reading
Thêm loại dầu này vào chu trình skincare, bạn sẽ thấy da ẩm và căng hơn vì lượng collagen được sản xuất rất nhiều

Thêm loại dầu này vào chu trình skincare, bạn sẽ thấy da ẩm và căng hơn vì lượng collagen được sản xuất rất nhiều

Tinh dầu xương rồng lê gai được bắt nguồn từ đâu? 

Có nguồn gốc từ Ma-rốc, dầu xương rồng lê gai đến từ hạt của cây xương rồng Optunia Ficus Indica, được đánh giá là một “cao thủ” nhờ khả năng giữ ẩm mạnh mẽ vô cùng. Đáng chú ý hơn, nó lại chứa hàm lượng vitamin E cao bất chấp tất cả các loại dầu làm đẹp trên thị trường, hơn đến 150% so với dầu argan. 

Thêm loại dầu này vào chu trình skincare, bạn sẽ thấy da ẩm và căng hơn vì lượng collagen được sản xuất rất nhiều - Ảnh 1.

Tinh dầu xương rồng lê gai cũng mang lại rất nhiều lợi ích. 

Nhờ vào thành phần chứa đầy những chất dinh dưỡng, tinh dầu xương rồng lê gai cung cấp vô vàn những lợi ích cho da. Nồng độ cao của các axit béo thiết yếu giúp giảm viêm và đỏ. Tự hào có nồng độ betalains – một loại chất chống oxy hoá cao nhất, đây là công cụ giúp các chị em chống lão hoá, giúp bảo vệ da, chống lại những nếp nhăn. Và trong khi đó thì các axit amin của nó lại đồng thời hoạt động để thúc đẩy sản xuất collagen. 

Không thể thiếu được trong list lợi ích của tinh dầu xương rồng lê gai, đến chính từ hàm lượng vitamin K trong nó giúp giảm thiểu quầng thâm dưới mắt và tăng sắc tố da. Quan trọng nhất, đây là món quà tặng lý tưởng cho những cô nàng thường xuyên bị mụn trứng cá, vì nó không gây mụn và còn giúp ngăn ngừa bã nhờn nữa đấy. 

Vậy chúng mình nên sử dụng tinh dầu xương rồng lê gai như thế nào? 

Các cô gái tốt nhất nên sử dụng tinh dầu như một loại serum vào ban đêm, chỉ cần mát xa mặt với vài giọt sau khi rửa mặt, sau đó tiếp tục chu trình skincare như thường lệ. Không nhất thiết phải sử dụng tinh dầu ở dạng tinh khiết nhất, vì thực tế trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm sử dụng tinh dầu xương rồng lê gai như một thành phần cốt lõi rồi. 

Và hơn hết, bên cạnh việc đi cùng chúng ta trong chăm sóc da mặt, tinh dầu xương rồng cũng là một liệu pháp tuyệt vời vô cùng cho những mái tóc xơ, khô và thiếu sức sống. Thêm một vài giọt vào dầu xả khi bạn gội đầu, kết quả sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ đấy. 

Một số những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn 

Thêm loại dầu này vào chu trình skincare, bạn sẽ thấy da ẩm và căng hơn vì lượng collagen được sản xuất rất nhiều - Ảnh 2.

100% Organic Prickly Pear Seed Oil by Akhal (khoảng 2.760.000 VNĐ).

Thêm loại dầu này vào chu trình skincare, bạn sẽ thấy da ẩm và căng hơn vì lượng collagen được sản xuất rất nhiều - Ảnh 3.

Superberry Hydrate And Glow Oil by Youth To The People (khoảng 1.490.000 VNĐ).

Thêm loại dầu này vào chu trình skincare, bạn sẽ thấy da ẩm và căng hơn vì lượng collagen được sản xuất rất nhiều - Ảnh 4.

Wonder Essential Daily Face Oil With Prickly Pear Seed Oil by Bear ( khoảng 3.480.000 VNĐ).

Thêm loại dầu này vào chu trình skincare, bạn sẽ thấy da ẩm và căng hơn vì lượng collagen được sản xuất rất nhiều - Ảnh 5.

Prickly Pear Seed Oil Roller Ball by Kahina Giving Beauty (khoảng 1.390.000 VNĐ).

Thêm loại dầu này vào chu trình skincare, bạn sẽ thấy da ẩm và căng hơn vì lượng collagen được sản xuất rất nhiều - Ảnh 6.

The Everything Oil by Carter + Jane (khoảng 2.015.000 – 4.440.000 VNĐ).

See Also
Kiểu tóc giúp nàng mặt dài, gò má cao xinh thêm vài “chân kính”

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top