Now Reading
“Tình địch tin đồn” của công nương Kate mặc gì tới Lễ đăng quang của vua Charles…

“Tình địch tin đồn” của công nương Kate mặc gì tới Lễ đăng quang của vua Charles…

 đã diễn ra vào ngày hôm qua (theo giờ địa phương). Bên cạnh những nhân vật chủ chốt trong gia đình Hoàng gia Anh, sự tham gia của các vị khách mời trong buổi lễ cũng được truyền thông đặc biệt chú ý. Trong đó, không thể nào không nhắc đến Rose Hanbury người được cho là “tiểu tam” xen vào cuộc hôn nhân của hoàng tử William và công nương xứ Wales Kate Middleton.

Tình địch tin đồn của công nương Kate mặc gì tới Lễ đăng quang của vua Charles III? - Ảnh 1.

Tại Lễ đăng quang của vua Charles đệ tam, “tình tin đồn” của William đã mặc một chiếc váy cổ điển dài đến mắt cá chân màu đen và trắng nổi bật của Ozzie Clark. Rose Hanbury hoàn thiện vẻ ngoài bằng một chiếc mũ có mạng che mặt.

Tình địch tin đồn của công nương Kate mặc gì tới Lễ đăng quang của vua Charles III? - Ảnh 2.

Rose Hanbury và chồng – David Cholmondeley, Hầu tước thứ 7 của Cholmondeley, rời khỏi Tu viện Westminster

Trước đó, xuất hiện tại cung điện Buckingham tham dự bữa tiệc trưa cùng chồng, công nương xứ Wales đã mặc một chiếc váy trắng trang nhã và sang trọng. Điều đáng nói ở đây, đôi giày cao gót có nơ đen sau gót mà Kate Middleton đi cũng chính là đôi giày mà “tình địch tin đồn” của cô diện (ảnh trái) tại Lễ đăng quang vua Charles III

Tình địch tin đồn của công nương Kate mặc gì tới Lễ đăng quang của vua Charles III? - Ảnh 4.

Trước Lễ đăng quang một ngày, công nương Kate Middleton cũng đã đi đôi giày cao gót màu đen có nơ ở sau gót của thương hiệu Aquazzura trị giá 490 bảng Anh (gần 15 triệu đồng)

See Also
4 kiểu sandal tôn dáng hiệu quả nhất

 Một số tờ báo Anh quốc đã đặt ra nghi vấn: phải chăng Rose Hanbury đang có một sự “học hỏi” phong cách của công nương Kate? Được biết, trước khi nổ ra tin đồn “tiểu tam”, Rose Hanbury là bạn thân thiết của công nương Kate

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top