Now Reading
Vào vai Công nương Diana, nữ diễn viên bị chuyên gia ‘vuốt mặt’: ‘Trông chẳng khác gì…

Vào vai Công nương Diana, nữ diễn viên bị chuyên gia ‘vuốt mặt’: ‘Trông chẳng khác gì…

Là biểu tượng kinh điển của quyền lực và phong cách, cố Công nương Diana đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận để giới nữ hiện đại học hỏi về tư duy thời trang. Bà là người nắm vững thuần thục quy chuẩn ăn mặc của Hoàng tộc, biết đâu là giới hạn của sự sáng tạo, phá cách trong khi vẫn tuân thủ mọi phép tắc thanh lịch.

Và chính cái bóng của Diana đã nhiều lần làm khó các diễn viên khi muốn hóa thân thành bà. Trang Page Six cho hay, Kinsey Schofield – Chuyên gia nghiên cứu Hoàng gia Anh, đã gọi màn hóa thân thành Diana của nữ diễn viên Elizabeth Debicki là “chẳng khác gì đồ cosplay”. Elizabeth Debicki đang thủ vai cố Công nương Diana trong phần 5 của series phim The Crown” hiện đang thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Vào vai Công nương Diana, nữ diễn viên bị chuyên gia "vuốt mặt": "Trông chẳng khác gì đồ cosplay!" - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Elizabeth Debicki (ảnh phải), hóa thân thành Công nương xứ Wales trong “chiếc váy báo thù” kinh điển. Tuy nhiên, phần thể hiện này lại không được lòng các Chuyên gia nghiên cứu Hoàng gia Anh

Vào vai Công nương Diana, nữ diễn viên bị chuyên gia "vuốt mặt": "Trông chẳng khác gì đồ cosplay!" - Ảnh 2.

Cư dân mạng cho rằng, từ sắc vóc cho tới kỹ năng diễn của Elizabeth đều không thể tái hiện hào quang mang tên Diana

Theo đó, phần mới nhất của The Crown” tái hiện cuộc hôn nhân tan vỡ của Thái tử Charles và Công nương vào đầu thập niên 90. Tất nhiên, bóng hình chiếc váy màu đen mà Diana mặc sau khi hay tin chồng phản bội cũng sẽ xuất hiện trên màn ảnh. 

“Tôi nghĩ rằng chiếc váy đó khá đẹp, nhưng nó không là gì so với bản gốc, thành thật mà nói nhé!”, Kinsey Schofield chia sẻ. Nữ chuyên gia cho biết thêm, cô không thể ngừng nghĩ về tấm ảnh cố Công nương diện mẫu váy gốc và lãng quên sự hiện diện của Elizabeth Debicki.

Chiếc váy đen dường như là nhân vật chính trong câu chuyện đau lòng của Charles và Diana, đánh dấu thời điểm mà Công nương đáng thương thay đổi tư duy thời trang. Kể từ sau khi biết chồng có mối quan hệ mờ ám với Camilla, Công nương Diana đã thể hiện quyền tự chủ, sự nổi loạn chống lại các quy tắc ăn mặc của Hoàng gia Anh cũng như quan niệm gò bó phụ nữ. Đó cũng là lý do vì sao người ta gọi đây là “Chiếc váy báo thù”.

Vào vai Công nương Diana, nữ diễn viên bị chuyên gia "vuốt mặt": "Trông chẳng khác gì đồ cosplay!" - Ảnh 3.

Chiếc váy màu đen trễ vai, dài đến đầu gối và ôm sát cơ thể, là thiết kế của Christina Stamboulia. Đây là một sáng tạo chưa từng có trong lịch sử Hoàng gia

“Vào cuối thập niên 90, Diana ăn mặc kín đáo giống như hầu hết những người phụ nữ thanh lịch khác. Nhưng kể từ sau khi hôn nhân đổ vỡ, bà trở nên quyến rũ hơn, cởi mở hơn với sự đổi thay của văn hóa đại chúng và những phong cách thời trang táo bạo”, Chuyên gia nói thêm.

Kể từ sau khi truyền thông Mỹ đưa tin Elizabeth Debicki sẽ vào vai Công nương Diana trong “The Crown”, đã có nhiều tranh cãi xoay quanh màn hóa thân này. Dẫu sở hữu khung xương cùng gương mặt “từa tựa” Diana nhưng thần thái của Elizabeth lại gây thất vọng. Công chúng thậm chí yêu cầu cô tăng cân bởi thân hình quá mảnh dẻ.

Vào vai Công nương Diana, nữ diễn viên bị chuyên gia "vuốt mặt": "Trông chẳng khác gì đồ cosplay!" - Ảnh 4.

Vẫn biết rằng bản sao khó mà bì kịp bản chính, nhưng nữ diễn viên trẻ chưa thể làm thỏa mãn những người hâm mộ Công nương Diana

See Also
Các quý cô Pháp bật mí bước chăm sóc đơn giản để có làn da đẹp tự…

Vào vai Công nương Diana, nữ diễn viên bị chuyên gia "vuốt mặt": "Trông chẳng khác gì đồ cosplay!" - Ảnh 5.

Hình ảnh cho thấy Elizabeth cần thực sự quan tâm tới chỉ số cân nặng của mình

Tổng hợp

Scroll To Top