Now Reading
50 sắc thái khi xem Diên Hi Công Lược: Kẻ mê đến quên ăn quên ngủ, người vỗ đùi đen đét vì phấn khích

Khi không đợi sub thì phải làm sao?

Một trong những bất cập của Diên Hi Công Lược khiến dân tình muốn “bùng cháy” chính là đợi sub. Do sự bất đồng về ngôn ngữ nên người Việt muốn xem phim đều phải đợi có vietsub của bộ phim. Lại thêm lịch chiếu phim dày đặc (1 ngày 2 tập) nên diễn biến bộ phim ở Trung Quốc luôn nhanh hơn so với ở Việt Nam khoảng 5 – 6 tập. Thế nhưng bạn vẫn muốn xem phim thật sớm thì phải làm sao? Hãy học theo cách của anh chàng này.

Khi không đợi được sub thì phải làm sao? Thì hãy dùng máy phiên dịch để dịch từng câu nhé!

Trong đoạn clip, anh chàng này sử dụng một cái máy có chức năng phiên dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh. Và cứ thế, mỗi câu thoại của diễn viên đều được anh chàng ghi âm lại sau đó máy tự chuyển thành tiếng Anh. Dù thỏa mãn được mong muốn xem phim nhưng có vẻ như cách này khá mất thời gian nhỉ?

Khi cả nhà cùng mê phim

Diên Hi Công Lược là bộ phim thuộc thể loại cung đấu lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh dưới thời trị vì của vua Càn Long. Vì vậy đa số các khán giả của bộ phim là hội chị em. Tuy nhiên nếu cả nhà cùng “nghiện” Diên Hi Công Lược thì sẽ như thế nào? Câu trả lời ở trong đoạn clip dưới đây.

Cả gia đình của người đăng tải clip đều đứng ngẩn ra để xem chứ không thèm ngồi xuống vì sợ sẽ bỏ lỡ tình tiết nào đó của phim. Thế mới thấy rằng, hóa ra không chỉ có hội chị em mới thích phim tranh sủng chốn Hoàng cung mà các anh em cũng mê không kém nhé!

Thương xót cho chuyện tình của Phó Hằng – Ngụy Anh Lạc

Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong Diên Hi Công Lược nhưng lại không thể có một cái kết hạnh phúc. Chính vì vậy mà rất nhiều khán giả đau lòng khi cặp đôi này bị chia cắt.

Và cộng đồng mạng, như mọi khi đã “biến đau thương thành hành động” khi tỉ mẩn tạo ra clip là những khoảnh khắc đẹp nhất của Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc.

Đoạn clip lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cặp đôi Phó Hằng – Ngụy Anh Lạc.

See Also

Vui sướng khi Nhĩ Tình bị Ngụy Anh Lạc tát

Một trong những cảnh quay khiến người xem “đã” nhất của Diên Hi Công Lược chính là đoạn Ngụy Anh Lạc tát Nhĩ Tình. Lý do là bởi trong bộ phim này, Nhĩ Tình là chính là cái tên khiến nhiều người ghét nhất. Vì vậy mà không ít khán giả đã nhảy cẫng lên sung sướng với màn “ăn một quả, trả phát tát” hết sức mạnh mẽ, dứt khoát. Anh chàng trong clip này là một ví dụ.

Sau khi xem xong 4 đoạn clip này, bạn có thấy bóng dáng mình trong đó không?

 

Theo afamily

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top