Các cầu thủ Olympic Việt Nam đã chia sẻ gì trên MXH sau trận thua Hàn Quốc tối qua?

40

 

Chiều ngày hôm qua, trận bán kết giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc đã diễn ra. Dù rất quyết tâm nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo không thể tạo ra kỳ tích trước một đối thủ quá mạnh. Kết thúc trận đấu, tuyển Việt Nam đã để thua 1 – 3 và sẽ thi đấu tranh huy chương đồng vào ngày 1/9 sắp tới.

Các cầu thủ Olympic Việt Nam đã chia sẻ gì sau trận thua Hàn Quốc ngày hôm qua? - Ảnh 1.

Việt Nam đã thua Hàn Quốc 1-3 trong trận bán kết Asiad vừa qua.

Buồn nhất lúc này chắc hẳn là các cầu thủ. Và sau một đêm nghỉ ngơi, một số chàng trai đã chia sẻ tâm trạng của mình.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã nhắc lại thất bại ở giải U23 châu Á và trận bán kết với Hàn Quốc. “Tháng 1-2018 và tháng 8-2018. Những cảm giác của thất bại nhưng tự hào. Chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu. Không bao giờ từ bỏ. Tiến lên Việt Nam”. Có thể thấy, dù thua trận, nhưng niềm tự hào khi được khoác lên mình màu áo đội tuyển vẫn luôn là điều khiến Dũng thật sự trân trọng.

Các cầu thủ Olympic Việt Nam đã chia sẻ gì sau trận thua Hàn Quốc ngày hôm qua? - Ảnh 2.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân.

Còn về phía Trần Minh Vương, chàng cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho tuyển Việt Nam trong trận bán kết cũng đã có chia sẻ rằng: “Cảm xúc thật lẫn lộn”. Chắc hẳn lúc này Minh Vương dù buồn cũng vẫn phải lấy lại cân bằng để phục vụ cho trận đấu quan trọng trước mắt.

Ngoài các cầu thủ thì trợ lý tiếng Việt của HLV Park Hang Seo cũng thể hiện cảm xúc trên trang cá nhân. Anh Lê Huy Khoa viết: “Chẳng biết nói gì. Chỉ biết nói tin, yêu, và hy vọng”. Status này của anh ngay lập tức được hàng nghìn người yêu thích.

Các cầu thủ Olympic Việt Nam đã chia sẻ gì sau trận thua Hàn Quốc ngày hôm qua? - Ảnh 4.

Các cầu thủ Olympic Việt Nam đã chia sẻ gì sau trận thua Hàn Quốc ngày hôm qua? - Ảnh 5.

Anh Lê Huy Khoa (bên phải) cũng lên tiếng ủng hộ đội tuyển nước nhà.

Trước những chia sẻ này, cộng đồng mạng cũng đã gửi lời động viên tới các cầu thủ. Tài khoản Đức Minh bình luận: “Thắng hay thua còn phụ thuộc yếu tố may mắn, mọi người đã chiến đấu hết sức mình rồi. Đừng buồn nữa, để tâm cho trận đấu sắp tới nhé”. Hay như bạn Bích Phương thì lên tiếng: “Dù rất buồn nhưng mình cũng vẫn mong các bạn vượt qua để tiếp tục chiến đấu, mang tự hào về cho nước nhà nhé!”.

Trước đó, ngay sau khi Việt Nam vừa để thua Hàn Quốc, cư dân mạng cũng đã gửi lời động viên tới các cầu thủ. “Đức còn thua Hàn Quốc nói gì Việt Nam. Không nói nhiều, Việt Nam vô địch”, một fan chia sẻ trên mạng xã hội sau khi trận bán kết kết thúc. Chứng kiến sự nỗ lực của các cầu thủ, một CĐV ở Hà Nội chia sẻ: “Các em đã lập lên kỳ tích và đưa bóng đá Việt Nam sang một trang mới. Bán kết Asiad là điều mà chưa một thế hệ nào của bóng đá Việt Nam làm được. Giờ là lúc nghỉ ngơi để chiến đấu nốt trận đấu cuối cùng các em nhé”.

 

Theo afamily