Now Reading
Khi cả thế giới đều bảo ghét Đỗ Mỹ Linh bánh bèo vô dụng mà cũng tham gia Cuộc đua kỳ thú, thì bỗng giật mình nhận ra “vì sao tôi ế”!?

Khi cả thế giới đều bảo ghét Đỗ Mỹ Linh bánh bèo vô dụng mà cũng tham gia Cuộc đua kỳ thú, thì bỗng giật mình nhận ra “vì sao tôi ế”!?

Chương trình “Cuộc đua kỳ thú” đã đi qua được kha khá tập nhưng thay vì bàn luận về tính cạnh trai sôi nổi của các đội thì cô nàng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại thường xuyên chiếm spotlight vì… chẳng làm gì. Và theo những gì đã được phản ánh thì Mỹ Linh tham gia các thử thách cùng với đồng đội Lê Xuân Tiền nhưng trong khi chàng trai kia hăng hái thực hiện hết mọi hoạt động từ đầu đến cuối thì cô nàng lại chỉ có mỗi nhiệm vụ đi bộ, than thở, cáu gắt và hưởng thành quả.

do-my-linh-tap-6-h3

Đỗ Mỹ Linh trong “Cuộc đua kỳ thú”.

Tất nhiên, bộ dạng này của Linh đã sớm lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng đồng thời trở thành tâm điểm chỉ trích, nhất là với hội chị em, những người vốn dĩ đã hay “soi”. Thêm vào đó, Mỹ Linh đường đường là Hoa hậu của cả một nước, luận dung nhan rất xinh đẹp, luận độ nổi tiếng thì không ai bằng, luận sự giàu có thì cũng ít người bì kịp… thì đương nhiên lại càng không thể thoát khỏi “lưới trời” được rồi.

Mà đã là phụ nữ ấy, có thể bản thân mình cũng thường thôi nhưng hễ cứ gặp cô gái nào xinh đẹp mà õng ẹo là hay “ngứa mắt” lắm. Đỗ Mỹ Linh vừa hay lại hội tụ đủ những điều đó nên sau khi chương trình “Cuộc đua kỳ thú” phát sóng thì đã gần như “lãnh đủ’. Trên các diễn đàn, tha hồ các chị em vào múa chiếc bàn phím cho rằng Linh đúng là cô gái vô dụng nhất từ trước đến giờ, nói chuyện thì đã không duyên dáng cho lắm mà lại còn ra vẻ tiểu thư, tham gia chương trình hoạt động thể chất mà không lăn xả, cứ kêu mệt suốt thôi.

ml6-1565581833131266150293

Câu chế bông đùa của khán giả.

Đến đây thì chị em hãy thử nhớ lại xem, thời đi học, chúng mình có từng bao giờ túm năm tụm ba lại để chê và nói xấu một cô bạn cùng lớp hay chưa? Chúng mình sẽ dành những từ ngữ không độc ác nhưng xấu xa nhất để nói về cô ấy dù cho cô nàng rất xinh, dáng đẹp, học giỏi, nhà giàu… Nhược điểm lớn nhất của cô ấy chỉ là… điệu và được lắm con trai để ý.

Đấy, tất cả chỉ có vậy, tất cả chỉ sinh ra từ cái tính hay ganh tị của hội con gái thôi. Mà ngẫm ra thì thấy đúng lắm nhé, càng những cô nàng bị bạn bè cùng giới ghét thì hội con trai lại cứ tấn công liên tục cơ, khó hiểu thật chứ không phải đùa đâu.

do-my-linhn-bi-chi-trich-khi-tham-gia-cuoc-dua-ky-thu-20190811164336

Nàng lúc nào cũng thấy mệt và cần nghỉ ngơi.

Nghe ra thấy quen lắm đúng không mọi người? Bởi vì phụ nữ chúng mình ai cũng từng trải qua cái thời ấy rồi, và cái tâm lý ấy vẫn còn đeo bám đến tận bây giờ đấy, khi mà trong môi trường công sở, cứ cô nào hay nhận được hoa với quà là y như rằng bị bàn tán nhiều hơn, soi nhiều hơn, thậm chí chơi xấu nếu gặp phải đồng nghiệp “tệ”. Thế mới nói, thế giới phụ nữ phức tạp thật sự.

Giải thích cho tâm lý này không hề khó vì chỉ cần tinh ý một chút là chúng ta có thể nhận ra sự bất thường. Hãy lấy Đỗ Mỹ Linh đây làm ví dụ nhé. Cô ấy bộc lộ sự yếu đuối, nữ tính nên tạo được động lực cho đàn ông với suy nghĩ: “À, cô ấy mong manh quá, rất cần một người chăm sóc và chở che. Mình có thể là người đó không nhỉ?”

Untitled2

Nàng yêu đuối và mong manh quá, mình phải ra tay thôi.

Mà với những cô gái tiểu thư như vậy, họ sẽ luôn muốn có ai đó mạnh mẽ ở bên, dễ dựa vào người khác nên đàn ông khi nhận được sự nhờ vả hay kể cả là tình nguyện giúp đi chăng nữa thì cũng thấy mình quan trọng lắm. Và khi ở trong cuộc chơi nhé, họ sẽ tạo áp lực cho đàn ông bằng những câu nói vừa phải, mà nếu có thể hơi nhõng nhẽo một chút thì lại càng khiến cho đối phương muốn phấn đấu để mang về thành quả tốt. Tất cả cũng chỉ để cho người đẹp vui lòng.

Trong cái sự than thở của các nàng ấy đều có bí quyết thu hút cả đấy. Đó là các nàng dù èo uột, mệt mỏi đến thế nào thì cũng không bao giờ bỏ cuộc và lại liên tục dùng lời nói để thúc giục đàn ông. Mà phàm là đàn ông, thấy bóng hồng của mình gặp vấn đề thì làm sao lại khoanh tay đứng nhìn được cơ chứ, đúng không mọi người?

Và khi thành công rồi thì sao, cô ấy vui mừng, cười rạng rỡ như bông hoa dưới ánh mặt trời lao đến ôm chầm lấy anh ấy. Đàn ông lúc này sẽ có cảm giác mình như đấng trượng phu của cuộc đời cô ấy vậy, giỏi giang và mạnh mẽ, đủ sức để bao bọc cho nàng. Anh ấy nghĩ: “Cô ấy có chút vô dụng, không xuất sắc cũng chẳng sao cả, chỉ cần mình giỏi là được rồi, mọi chuyện rồi cũng qua”.

hhen-nie-ky-duyen-hay-do-my-linh-la-hoa-hau-khoc-nhieu-nhat-cuoc-dua-ky-thu-2019-84f7df

Khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời người đàn ông có phải là đây không?

Đấy, làm phụ nữ phải như Linh, yếu đuối cũng được, bị chê cũng được nhưng bù lại được phái mạnh để tâm và giúp đỡ. Các chị em đừng ngồi đó phán xét nữa nhé, sau bài viết này hãy gấp máy tính lại, tắt màn hình điện thoại đi và học lấy một chút sự yểu điệu của nàng ấy, bảo đảm hiệu quả tức thì. Chốt lại, hãy như Linh.

64851886_366880780691749_4562392721010029051_n

Hãy như Linh!

Tổng hợp

Scroll To Top