Now Reading
Nghiên cứu cho thấy: Những ai thích “tự sướng” thường xuyên khả năng cao sau này sẽ trở thành sếp!

Nghiên cứu cho thấy: Những ai thích “tự sướng” thường xuyên khả năng cao sau này sẽ trở thành sếp!

Tiêu đề mà bạn vừa đọc được là kết quả khảo sát từ website Univia, nơi các nhà nghiên cứu khẳng định: Những người thường xuyên thủ dâm có nhiều khả năng trở thành sếp.

Cụ thể, 1012 người đã được hỏi về tần suất thủ dâm và thói quen làm việc của họ.

Tin tốt là gì? Những ai “tự thỏa mãn” ít nhất 1 lần/tuần có nhiều khả năng trở nên nổi trội trên nhiều mặt tại môi trường làm việc.

Trong báo cáo đăng trên tờ Mirror, Univia giải thích về khía cạnh tế nhị của “5 ngón tay trên 1 bàn tay”:

“Người thường xuyên thủ dâm có nhiều khả năng được tuyển dụng, có tỷ lệ giữ các vị trí quản lý, thậm chí kiếm được mức lương cao hơn”.

“Có vẻ nhiều người sẽ đỏ mặt tía tai khi nghe đến việc thủ dâm. Chà, Univia đã khảo sát hơn 1000 người và nhận thấy rằng: Người hiếm khi thủ dâm có mức lương trung bình 44.006 USD/năm (khoảng 1,02 tỷ đồng), trong khi những người thủ dâm ít nhất 1 lần mỗi tuần có mức lương trung bình 47.076 USD/năm (1,09 tỷ đồng).

1800x1200_more_potassium_banana_slideshow

Không tính đến tần suất: Nếu bạn đặc biệt có đam mê với việc “tự sướng”, các nhà nghiên cứu còn đưa ra mối liên hệ giữa thủ dâm và sự tự tin:

“Sự tự tin và thủ dâm có mối liên hệ không thực sự rõ ràng, nhưng nó có thể khiến bạn nhận được mức lương cao hơn. Vì sao? Để xin sếp tăng lương, bạn phải có sự tự tin và bản lĩnh nhất định để đưa ra lời đề nghị”.

Nói cách khác, thủ dâm có liên quan đến việc tăng sự tự tin cần thiết để làm nhiều việc trong cuộc sống chứ không đơn giản là tăng lương.

Khảo sát của Univia cũng cho thấy, người thường xuyên thủ dâm có khả năng yêu cầu tăng lương thành công cao hơn 8%.

Porn3_web

Nếu những tuyên bố phía chưa đủ để thuyết phục bạn, thì vào năm 2018, công ty LELO UK ở Anh cho nhân viên nghỉ phép 4 ngày/năm chỉ để… thủ dâm. Ban giám đốc của công ty này tin rằng, thủ dâm là cách hiệu quả để cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng và tăng năng suất.

“Chúng tôi, LELO UK, tin rằng được thỏa mãn nhu cầu tình dục là quyền cơ bản của con người và nó hoàn toàn miễn phí (thủ dâm).

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu một sáng kiến mới, nơi nhân viên của LELO UK được phép nghỉ tới 4 ngày/năm để thỏa mãn những nhu cầu cá nhân…”

Dù thế nào đi nữa, khảo sát này chỉ nhắc đến “thủ dâm thường xuyên” chứ không phải “thủ dâm mỗi ngày” nhé. Dù ai nói ngả nói nghiêng, cái gì quá đà cũng không tốt đúng không cả nhà?

Theo Unilad

Tổng hợp

Scroll To Top