Now Reading
Nhóm 9 người đi Hạ Long ăn cả mâm hải sản hết 2,5 triệu vẫn kêu đắt, cô gái bị dân mạng “cho sáng nhất Facebook hôm nay”

Mùa du lịch lại đến rồi và những câu chuyện về nhà hàng, khách sạn ăn uống lại là đề tài mà ai cũng quan tâm. Theo lẽ thường, khi đi du lịch, khách hàng sẽ đều muốn sử dụng dịch vụ với giá rẻ và chất lượng tốt để lần sau còn có hứng thú tiếp tục xách ba lô lên và dịch chuyển. Tuy nhiên, chúng ta cũng đều biết là vào mùa hè, các khu du lịch thì đôi khi cũng khó làm vừa lòng các “thượng đế” lắm, nhất là gặp phải các thực khách khó tính muốn đồ ăn rẻ cực rẻ mà ngon thì phải cực ngon.

Chính vì cái sự “khó tính khó nết” đó mà có nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ xong, viết vài dòng review trên Facebook, nhưng thay vì nhận được sự đồng cảm thì lại ngay lập tức vấp phải chỉ trích nặng nề. Tại sao ư, hãy nhìn vào bài viết của cô gái có tên N.L.L dưới đây thì sẽ rõ.

Nhóm 9 người đi Hạ Long ăn cả mâm hải sản hết 2,5 triệu vẫn kêu đắt, cô gái bị dân mạng cho sáng nhất Facebook hôm nay - Ảnh 1.

Bài đăng của cô nàng N.L.L về trải nghiệm ăn hải ở Hạ Long.

Cụ thể, cô gái này đã cùng với một nhóm bạn tổng cộng 9 người đi du lịch Hạ Long và vào một nhà hàng để ăn hải sản. Sau khi thanh toán, cô ấy mới đăng đàn trên một nhóm chuyên về du lịch để than thở rằng: “Mọi người tránh ra nhé ạ. 2460k cho 9 người ăn, ăn xong 7 người về đi ngoài luôn. Gọi một đằng cứ làm và bê một nẻo, gọi nửa cân ghi thành 1 cân, gọi 1 đĩa bên 2 đĩa lên. Tôm thì bã và có mùi thum thủm, sò huyết thì thối hẳn luôn. Gọi đĩa mắm tép ăn cơm thì có lẽ lưng lưng được 3 cái thìa ăn phở là hết. Ngày đầu đến và tin tưởng người dắt đi, ai ngờ ạ. Thêm mấy chục ngàn nữa là được ăn hẳn buffet mọi người ạ”.

Xem thêm  Hồng nhan bạc phận: chồng tỷ phú hơn 19 tuổi dính vào bê bối tình dục, cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ cảm thông với “Hot girl trà sữa”

Và chỉ chút ít thời gian sau khi bài đăng này được duyệt, hàng loạt cư dân mạng đã không thể kìm lời, nhất là đọc những thông số mà nữ chủ top cung cấp. Theo đó, với số lượng người là 9 thì chia ra mỗi người chỉ hết chưa đến 300k cho một bữa ăn hải sản. Và với địa điểm du lịch đắt đỏ như Hạ Long thì số tiền đó cũng phải là cao. Thêm vào đó, một số ý kiến cũng chỉ ra rằng chủ top cùng những người bạn ở đây đã hơi bị “tiết kiệm” thái quá khi cả mâm 9 người mà gọi thứ thì nửa cân, thứ lại chỉ có 1 đĩa. Thử hỏi như thế thì ai ăn ai đừng đây?

Những món mà L. cùng nhóm bạn ăn đều là các món bình dân, không quá đắt đỏ như tôm rang muối, ngao hoa hấp và hàu nướng… (Ảnh minh họa) 

“10 người uống chút bia đểu đểu thôi cũng đã hết 3 triệu, đây 9 người ăn hải sản hết 2,5 triệu vẫn kêu. Lần sau đi du lịch bạn mang cơm nắm muối vừng đi cho rẻ hẳn nhé”

“Cũng chẳng hiểu sao bạn thấy nó thum thủm và thối hẳn lại vẫn cứ nuốt cho được. Bạn nên xem lại mình nhé. Người như bạn chỗ chúng tôi cũng không chào đón đâu, bạn lần sau đừng nên đến đây du lịch nữa nhé”

“Loanh quanh Hà Nội mấy chỗ rẻ rẻ cũng còn hơn chỗ này là cái chắc rồi. Chưa kể là ngày lễ và điểm du lịch”.

Nhóm 9 người đi Hạ Long ăn cả mâm hải sản hết 2,5 triệu vẫn kêu đắt, cô gái bị dân mạng cho sáng nhất Facebook hôm nay - Ảnh 3.

N.L.L chắc kỳ vọng mâm cao cỗ đầy giống như trong nhà hàng nhưng với nhà hàng bình dân thì giá cả mà cô ấy và nhóm bạn đã trả là hoàn toàn bình thường. (Ảnh minh họa)

See Also

Quả đúng là khi nhìn vào hóa đơn thanh toán thì có thể thấy giá cả ở nhà hàng này không hề đắt, hàu nướng chỉ có 10k/con. Đây là giá bình dân ở các khu du lịch vào ngày thường, nếu vào ngày lễ thì có thể đắt hơn một chút nhưng họ vẫn giữ giá như vậy là quá rẻ rồi. Vì lẽ đó cho nên bạn N.L.L đây lần sau nên cẩn trọng hơn trong mọi phát ngôn của mình, kẻo để bài viết than thở của mình an ủi chưa thấy đâu lại bị người ta bàn tán toàn những điều không hay ho chút nào cả.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top