Thanh lý khủng – mua bàn tặng kèm “ghế giám đốc”: Tưởng món hời thế nào chứ như này thì nào ai dám nhận

22
Thanh lý khủng – mua bàn tặng kèm “ghế giám đốc”: Tưởng món hời thế nào chứ như này thì nào ai dám nhận

 

Khi cần chuyển nhà hay chuyển công tác từ nơi này sang nơi nọ, việc có đồ đạc lỉnh kỉnh cần thanh lý cũng là điều hiển nhiên. Chính vì vậy, nhiều người đã nảy ra ý định rao bán hoặc thanh lý lại đồ dùng đã cũ cho người cần với mức già “mềm” hơn giá mua mới, coi như được lợi cả đôi đường.

Mới đây, MXH được phen xôn xao khi xuất hiện một tình huống tương tự xoay quanh chủ đề này. Tuy nhiên, người rao bán lại “có tâm” tới mức tặng kèm đồ vật theo món đồ cần thanh lý mà lại khiến dân tình chẳng ai ham. Nội dung cụ thể của bài đăng như sau:

Thanh lý khủng - mua bàn tặng kèm ghế giám đốc: Tưởng món hời thế nào chứ như này thì nào ai dám nhận - Ảnh 1.

Người bán rao rất rõ ràng là sẽ tặng kèm ghế đệm bọc da như ghế giám đốc khi mua chiếc bàn thanh lý.

Theo như bài đăng trên một nhóm thanh lý đồ cũ, người dùng này có nhu cầu thanh lý bàn học gỗ do có việc chuyển về quê. Tất nhiên mức giá thanh lý cũng khá mềm, nhưng dường như cảm nhận thấy chỉ giá mềm thôi thì chưa đủ hấp dẫn, chính vì vậy nguời này đã khuyến mãi thêm một chiếc ghế đệm bọc da và nhấn mạnh “ghế vẫn dùng tốt”.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân tình. Đa số cư dân mạng đều cười nghiêng ngả với màn thanh lý gồm đồ tặng kèm “gắt” nhất trong lịch sử. Chiếc ghế đệm bọc da rõ ràng là rất hấp dẫn, nhưng chỉ hấp dẫn khi nó được giữ gìn sạch sẽ mà thôi. Dù người chủ có tâm muốn tặng cho người mua, nhưng chỉ nhìn thôi người ta cũng cảm thấy hãi hùng rồi chứ đừng nói là mang về nhà.

Nhiều ý kiến cho rằng người chủ này nói tặng kèm cho sang, kỳ thực ra là muốn “tống khứ” cái ghế đã cũ và không thể sử dụng được nữa cho người mua, coi như tiện công người khác rước đi để mình đỡ phải đem ra thùng rác. Tuy nhiên, cũng có người đề cao sự hồn nhiên và chân thành của người rao thanh lý, chắc có lẽ ý người này chính là khung ghế vẫn dùng tốt, còn muốn sạch và đẹp thì vui lòng thay đệm mới.

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang làm mưa làm gió trên MXH. Phản ứng chung của cư dân mạng chính là liên tục tương tác để bài đăng được nổi lên mỗi giờ mỗi phút, cho người thanh lý có lòng gặp được người mua có dạ. Tất nhiên, cũng chính vì lẽ đó mà chiếc ghế “giám đốc” lại càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Nếu ai đó có nhu cầu mua tủ gỗ thanh lý và đang thiếu bàn, bạn cũng có thể nhanh tay đăng ký để thử vận may. Nên nhớ, số lượng có hạn chỉ duy nhất 1 combo bàn + ghế mà thôi!

 

Theo afamily