Now Reading
11 tháng 5 ngày tập 45: Đăng – Nhi yêu lại từ đầu nhờ một… con gián?

11 tháng 5 ngày tập 45: Đăng – Nhi yêu lại từ đầu nhờ một… con gián?

tập 45: Ông Vinh khuyên con gái cực “thấm”

Preview phim tập 45

Mở đầu Preview tập 45 là cảnh Nhi ngồi tâm sự với bố. Bố Nhi đã khuyên con gái những câu rất thấm: “Con không trách bố nhưng con giận mọi người, cậu Tiến, cô Vân, cô Hoan và cả Đăng nữa. Bố không muốn trở thành ông già nhiều lời, nhưng cho phép bố nói một lần này thôi. Nếu những người sống bên con suốt thời gian qua họ chỉ nhận đồng tiền của bố thì bố thấy lãi to rồi. Bởi vì bố bỏ ra một đồng tiền ít ỏi như vậy mà bố thu lại được sự nhân hậu, sự bao dung và tấm lòng yêu thương con gái của bố như thế, thế là tốt rồi con ạ!”.

11 tháng 5 ngày tập 45: Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ một... con gián? - Ảnh 2.

tập 45: Long giúp Đăng – Nhi yêu lại từ đầu

Nếu như ông Vinh đang cố một lần nữa thuyết phục con gái hãy mở lòng và nhìn nhận lại mọi chuyện thì từ phía xóm trọ, Long “đần” cũng đang tìm mọi cách để “xây cầu” cho đôi uyên ương. Đầu tiên phải kể đến việc Long giả mạo cả một chương trình tâm tình trên radio chỉ để “đánh động” cậu bạn thân, nhắc Đăng nhớ rằng anh vẫn còn đang yêu Nhi da diết và cần phải có hành động sớm.

11 tháng 5 ngày tập 45: Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ một... con gián? - Ảnh 3.

Tiếp đó, preview còn hé lộ cảnh Long đóng giả làm một người lái taxi chở Nhi đi giữa trời mưa. Giữa đường, anh chàng còn chuẩn bị một con gián – con vật mà Nhi sợ nhất, quăng ra trước mặt Nhi khiến cô nàng hoảng hốt nhảy bổ ra khỏi xe. Chỉ chờ có thế, Long lái xe đi mất, bỏ lại Nhi trên đường. Có thể dự đoán rằng ở tình huống này, Long đang cố thiết kế cho Đăng – Nhi một cuộc gặp gỡ để cả hai có cơ hội nối lại tình xưa.

11 tháng 5 ngày tập 45: Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ một... con gián? - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày tập 45: Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ một... con gián? - Ảnh 5.

11 tháng 5 ngày tập 45: Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ một... con gián? - Ảnh 6.

11 tháng 5 ngày tập 45: Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ một... con gián? - Ảnh 7.

11 tháng 5 ngày tập 45: Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ một... con gián? - Ảnh 8.

Khán giả đang rất mong rằng Đăng sẽ không để phụ lòng người bạn thân có tâm nhất quả đất này.

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 – VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận – bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận – người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua… Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh

Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

See Also

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 45 lên sóng VTV3 tối 9/11.

Tổng hợp

Scroll To Top