Now Reading
Ai mà ngờ dàn sao nam Hoa Ngữ này rất sợ sinh con gái vì những lý do vô cùng kỳ quặc

Ai mà ngờ dàn sao nam Hoa Ngữ này rất sợ sinh con gái vì những lý do vô cùng kỳ quặc

Sợ… xấu

Trong một cuộc phỏng vấn sau chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” Trương Lượng trả lời rằng anh rất muốn có một bé gái, nhưng lại sợ con bé sau này lớn lên sẽ có ngoại hình xấu xí giống mình.

Ai mà ngờ dàn sao nam Hoa Ngữ này rất sợ sinh con gái vì những lý do vô cùng kỳ quặc - Ảnh 1.

Nhưng thực tế thì Zoe – con gái Trương Lượng sau này lại trông rất dễ thương, có vẻ như cô bé mang nhiều gen của mẹ.

Ai mà ngờ dàn sao nam Hoa Ngữ này rất sợ sinh con gái vì những lý do vô cùng kỳ quặc - Ảnh 2.

Cũng có cùng mối lo ngại tương tự, “trai xấu” nhất nhì showbiz Trần Tiểu Xuân chia sẻ: “Tôi đã từng rất mong có một đứa con gái, hi vọng nó sẽ giống vợ tôi, là một bé gái đáng yêu.” Nhưng mong muốn này bị chính vợ anh – mỹ nữ Ứng Thể Nhi từ chối, cô nói vì cô sợ nếu có con gái, con bé sẽ giống cha nó, mà như vậy thì chẳng tốt chút nào.

Ai mà ngờ dàn sao nam Hoa Ngữ này rất sợ sinh con gái vì những lý do vô cùng kỳ quặc - Ảnh 3.

Phùng Tổ Danh – con trai siêu sao Thành Long trong một chương trình truyền hình đã đề cập đến vấn đề muốn có thêm một người em gái để giảm bớt áp lực là con một. Nhưng kết quả lại bị Lâm Phụng Kiều từ chối vì cho rằng con gái giống Thành Long sẽ không tốt.

Ai mà ngờ dàn sao nam Hoa Ngữ này rất sợ sinh con gái vì những lý do vô cùng kỳ quặc - Ảnh 4.

Nhưng người hâm mộ có vẻ không tin vào lý do này lắm, vì quả thực, Thành Long cũng đã có một đứa con gái. Chỉ là ông chưa bao giờ chấp nhận cô bé mà thôi.

Sợ phải… nói chuyện tương lai

Những nam tài tử điển trai cũng có những mối lo của riêng mình.

Đại soái ca Ngô Ngạn Tổ gần đây khiến cư dân mạng dậy sóng nhờ ánh mắt “cưng chiều” của anh khi nhìn con gái chia sẻ: “Tôi rất lo lắng về chuyện yêu đương của con bé sau này, không biết phải nói với nó thế nào mới tốt.”

Ai mà ngờ dàn sao nam Hoa Ngữ này rất sợ sinh con gái vì những lý do vô cùng kỳ quặc - Ảnh 5.

Nam ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân từ khi nghe tin vợ mang thai đã thẳng thắn nói về mong muốn vợ sẽ sinh cho mình một bé trai, anh hi vọng có thể cùng con trai chơi bóng rổ – môn thể thao yêu thích của mình.

See Also

Thực tế sau khi vợ hạ sinh cho mình một cô con gái đầu lòng, anh lại nhất mực cưng chiều cô bé. Mặc dù vậy, anh vẫn mong muốn rằng nếu có đứa con thứ hai sẽ là bé trai. Nam ca sĩ chia sẻ, vì sẽ có những chuyện anh không thể nói cùng con gái, vậy nếu có một đứa em trai, nó có thể dễ dàng giúp tôi bảo vệ cô bé.

Ai mà ngờ dàn sao nam Hoa Ngữ này rất sợ sinh con gái vì những lý do vô cùng kỳ quặc - Ảnh 6.

(Nguồn: Sohu)

Tổng hợp

Scroll To Top