Now Reading
Amber – nữ ca sĩ được netizen xứ Trung lập “siêu thoại ghép đôi” với Chi Pu…

Amber – nữ ca sĩ được netizen xứ Trung lập “siêu thoại ghép đôi” với Chi Pu…

Kể từ khi show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 (Đạp sóng 2023) chính thức phát sóng tới nay, luôn là cái tên được nhắc tới liên tục.

Không chỉ netizen Việt mà ngay cả cộng đồng mạng xứ Trung cũng “mê như điếu đổ” trước phần thể hiện cùng nhan sắc cực “visual” của Chi Pu.

Amber - nữ ca sĩ được netizen xứ Trung lập “siêu thoại ghép đôi” với Chi Pu là ai? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Amber (cựu thành viên F(x)) cũng là nhân vật được “gọi tên” nhiều. Thậm chí, với những màn tương tác ở tập gần nhất, netizen xứ Trung còn lập hẳn “siêu thoại ghép đôi” Chi Pu và Amber.

Sinh năm 1992, Amber là người gốc Đài Loan (Trung Quốc) sinh ra ở Mỹ. Năm 2008, Amber gia nhập SM Entertainment với cương vị thực tập sinh. Sau hơn 1 năm đào tạo, vào tháng 9/2009, Amber chính thức ra mắt với cương vị là thành viên nhóm nhạc nữ F(x) gồm: Tống Thiến, Sulli, Krystal, Luna và Amber. Nữ ca sĩ thành thạo tiếng Trung, Anh và Hàn Quốc.

Amber - nữ ca sĩ được netizen xứ Trung lập “siêu thoại ghép đôi” với Chi Pu là ai? - Ảnh 3.

Amber ra mắt với cương vị thành viên F(x)

Amber nổi bật nhờ sở hữu ngoại hình cùng phong cách trung tính, khác hẳn với những nữ thần tượng cùng thời. Sau một thời gian hoạt động với tư cách thành viên F(x), Amber chính thức ra mắt như một nghệ sĩ solo, phát hành dự án EP Beautiful vào tháng 2/2015. Năm 2019, Amber chính thức rời SM Entertainment và chỉ hoạt động với Steel Wool Entertainment.

Sau khi F(x) tan rã, Amber hoạt động solo

Vốn là người có tính cách hòa đồng nên Amber sở hữu dàn bạn thân vô cùng chất lượng như: Jackson – JB (cựu thành viên Got7), Henry (Super Junior), tất cả các thành viên của SHINee, Jia (cựu thành viên Miss A), Taehyung (BTS), Taeyeon và Yoona (SNSD), Eric Nam và Ten (NCT)…

Vào tháng 6/2020, Amber bất ngờ vướng nghi vấn mang thai và sinh con vào tháng 9 cùng năm. Nữ ca sĩ rất tức giận và đã lập tức đăng một tin nhắn dài trên Twitter cùng với dòng chữ nhạy cảm.

Amber - nữ ca sĩ được netizen xứ Trung lập “siêu thoại ghép đôi” với Chi Pu là ai? - Ảnh 5.

Amber từng rất bức xúc khi bị nghi mang thai

Trong bài đăng của mình, Amber bày tỏ sự thất vọng với những tin đồn và bình luận ác ý, đồng thời nói thêm. Amber cũng tuyên bố rõ ràng rằng mình không có thai.

Tuy hiện giờ rất tự tin với vẻ ngoài của mình, nhưng đã từng có một thời gian dài, Amber phải rơi nước mắt vì chính nó. Cụ thể, khi xuất hiện trên chương trình Hello đài KBS vào năm 2013, Amber tiết lộ bản thân từng bị bạn học trêu chọc do chính ngoại hình có phần giống con trai.

See Also
Lương Mỹ Kỳ: “Chị Hương Giang hoàn toàn không nhắn gì sau khi tôi đạt Á hậu”

“Khi còn đi học, tôi bị các bạn trêu chọc rất nhiều chỉ vì sở hữu ngoại hình có phần giống con trai. Tôi đã khóc rất nhiều lần. Thế rồi tôi đã tìm lại được niềm vui khi tự nhủ rằng đó chính là mình và phải sống cho bản thân chứ không phải thay đổi để chiều lòng người khác”, Amber chia sẻ.

Trái với những khó khăn phải trải qua thời còn đi học ở Mỹ, khi về Hàn Quốc và gia nhập F(x), Amber lại bất ngờ khi vẻ ngoài của mình lại trở thành điểm hút fans.

Amber từng bị bạn bè trêu chọc vì ngoại hình giống con trai

Tổng hợp

Scroll To Top