Now Reading
Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ lận đận, nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ lận đận, nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Văn Tưởng (30 tuổi) đang làm việc tại Bình Dương và Kiều Trang (29 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Văn Tưởng cho biết anh chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào bởi vì quá rụt rè trong các mối quan hệ. Nam chính bày tỏ vì quá khứ của anh khá lận đận, có 5 năm đi xuất khẩu lao động ở Ả Rập Xê Út nên không có điều kiện làm quen với các bạn nữ. Về phía Kiều Trang, cô nàng từng trải qua 2 mối tình.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ quá lận đận,nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ quá lận đận,nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Kiều Trang nhận xét Văn Tưởng nhìn bề ngoài hiền, ít nói. Nam chính liền đáp không phải anh ít nói mà vì mới gặp lần đầu nên có chút rụt rè, Văn Tưởng hy vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu hơn về nhau.

Khi chia sẻ quan điểm về tình yêu, Văn Tưởng cho biết cần phải có sự chân thật, tin tưởng, phải chia sẻ cho nhau, có như thế thì anh mới sớm hiểu hết được Kiều Trang.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ quá lận đận,nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ quá lận đận,nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Kết quả, Kiều Trang quyết định không bấm nút hẹn hò vì Văn Tưởng quá nhút nhát.

Tập 689 còn chào đón thêm Hoàng Hiệp (40 tuổi) đang sở hữu chuỗi dãy trọ ở TP.HCM và Ngọc Thủy (35 tuổi) đang làm nhân viên bán hàng tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Hoàng Hiệp cho biết anh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân và đã ly hôn. Về phía Ngọc Thủy, cô cũng từng trải qua 2 mối tình.

Lúc này, MC Quyền Linh đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi cho Ngọc Thủy việc nam chính đã có con. Nữ chính liền hỏi nam chính có phải chu cấp tiền bạc mỗi tháng cho con hay không, Hoàng Hiệp cho biết mỗi tháng anh đều gửi tiền và lập quỹ cho con bởi đối với anh tiền bạc không quan trọng. Nữ chính liền đáp cô hỏi điều đó không phải là vì nhỏ nhen, mà vì muốn sau này cả hai phải rõ ràng trong chuyện tiền bạc, chứ không thích giấu giếm.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ quá lận đận,nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ quá lận đận,nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Ngọc Thủy bày tỏ nguyện vọng muốn người chổng phải là trụ cột chính của gia đình nhưng bản thân cũng thích làm kinh doanh, hoặc sau này cô cũng muốn phụ Hoàng Hiệp kinh doanh phòng trọ. Nam chính cho biết kinh doanh phòng trọ đối với anh chỉ là một phần nhỏ bởi định hướng của bản thân là muốn mở công ty vì mối quan hệ của anh thì khá lớn.

Tiếp đến, Ngọc Thủy bày tỏ biết cô chỉ muốn người bạn trai của mình biết vươn lên trong sự nghiệp, có chí cầu tiến là được. Đáp lời Hoàng Hiệp khẳng định anh làm được những điều này.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ quá lận đận,nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ quá lận đận,nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Kết quả, Hoàng Hiệp – Ngọc Thủy đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

See Also

Tổng hợp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top