Now Reading
“Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng”: Xa Thi Mạn dằn mặt “tiểu tam”, nói lời đanh đá như tát vào mặt

Những tập tiếp theo của bộ phim Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng gây thích thú cho khán giả khi Mợ Hai – Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn) có cuộc gặp gỡ chính thức với đào hát Thương Tế Nhị (Doãn Chính).

Ở tập 11, Phạm Tương Nhi có đến Thủy Vân Lâu để xem Thương Tế Nhị diễn kịch. Nhưng vì 1 chút hiểu lầm rằng các đào hát Thủy Vân Lâu đang muốn quyến rũ, mê hoặc Cậu Hai Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) nên Phạm Tương Nhi mới có ác cảm nặng nề.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn dằn mặt "tiểu tam", nói lời đanh đá như tát vào mặt  - Ảnh 2.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn dằn mặt "tiểu tam", nói lời đanh đá như tát vào mặt  - Ảnh 3.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn dằn mặt "tiểu tam", nói lời đanh đá như tát vào mặt  - Ảnh 4.

Mợ Hai tỏ ra khó chịu khi bị chê là bà già cổ lỗ sỉ.

Sau đó, đào hát Lạp Nguyện Hồng – đàn em của Thương Tế Nhị lại lẻn vào nhà họ Trình để gặp tiểu thư Trình Sát Sát (em gái Trình Phượng Đài). Vô tình bắt gặp cảnh Lạp Nguyệt Hồng – Trình Sát Sát nói chuyện với nhau, Phạm Tương Nhi cho rằng Nguyệt Hồng có ý đồ xấu nên mới bắt giữ anh ta.

Tiếp đến, Phạm Tương Nhi gọi Thương Tế Nhị đến để nhận lại Lạp Nguyệt Hồng, đồng thời tranh thủ dạy dỗ Thương Tế Nhị vài câu. Cần phải nói thêm rằng Thương Tế Nhị đang có giao tình rất tốt với Trình Phượng Đài. Trình Phượng Đài thậm chí còn đồng ý rót vốn cho Thương Tế Nhị xây dựng nhà hát Kinh Kịch.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn dằn mặt "tiểu tam", nói lời đanh đá như tát vào mặt  - Ảnh 5.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn dằn mặt "tiểu tam", nói lời đanh đá như tát vào mặt  - Ảnh 6.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn dằn mặt "tiểu tam", nói lời đanh đá như tát vào mặt  - Ảnh 7.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn dằn mặt "tiểu tam", nói lời đanh đá như tát vào mặt  - Ảnh 8.

Mợ Hai gọi Thương Tế Nhị đến để mắng như tát nước vào mặt.

Vốn là người có tư tưởng phong kiến chưa cởi mở, lại thêm phần ghen tuông với Thương Tế Nhị, Phạm Tương Nhi chẳng ngại ngần vỗ mặt. Phạm Tương Nhi nhắc chuyện Thương Tế Nhị đóng vai tú bà, đồng thời đanh thép so sánh Thương Tế Nhị với những kẻ hạ đẳng bằng lời lẽ không hay.

Bị sỉ nhục nặng nề, Thương Tế Nhị đương nhiên chẳng lấy gì vui vẻ. Tuy nhiên, vì Phạm Tương Nhi vịn vào cớ Lạp Nguyệt Hồng lẻn vào nhà họ Trịnh để mắng nên chàng đào hát chẳng thể làm gì. Kết thúc cuộc đối thoại căng não, Phạm Tương Nhi một lần nữa khẳng định đào hát là loại không ra gì, đồng thời cho phép Thương Tế Nhị mang Lạp Nguyệt Hồng về nhà dạy dỗ.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn dằn mặt "tiểu tam", nói lời đanh đá như tát vào mặt  - Ảnh 9.

Mợ Hai không phải dạng vừa đâu nhé1

Quả là đúng như dự đoán của số đông khán giả Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng, Mợ Hai – Phạm Tương Nhi cũng là dạng đanh đá chẳng phải dạng vừa đâu. Ai mà muốn lân la vào giật chồng của Mợ Hai thì ôi thôi cứ xem như đã xác định sẽ ăn đủ “gạch đá” rồi đấy!

See Also

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top