Now Reading
Bị chê kém duyên, dẫn dở khi làm MC thay thế Trấn Thành, Quyền Linh ứng xử khiến ai cũng kinh ngạc

Bị chê kém duyên, dẫn dở khi làm MC thay thế Trấn Thành, Quyền Linh ứng xử khiến ai cũng kinh ngạc

MC Quyền Linh vừa gây xôn xao dư luận khi livestream chia sẻ nỗi buồn khi bị trách móc giả dối, làm màu, tham tiền. Bên cạnh đó, Quyền Linh cũng khiến người hâm mộ thán phục vì nhắc đến chuyện làm MC thay thế Trấn ThànhVì bạn xứng đáng.

Vì bạn xứng đáng từng gây được tiếng vang với sự góp mặt của Trấn Thành trong vai trò MC. Sau đó, ekip sản xuất quyết định mời Quyền Linh làm người thay thế. Với lối dẫn khác nhau, khán giả cũng có nhiều so sánh khi Quyền Linh lấp vào chỗ trống do Trấn Thành để lại. Không ít người còn chê Quyền Linh kém duyên, không hài hước như Trấn Thành.

Bị chê kém duyên, dẫn dở khi làm MC thay thế Trấn Thành, Quyền Linh ứng xử khiến ai cũng kinh ngạc  - Ảnh 1.

Trấn Thành.

Trước câu chuyện này, Quyền Linh lên tiếng: “Ngày xưa Trấn Thành dẫn chương trình Vì bạn xứng đáng, sau đó Linh vào thay thì nhiều người cũng lên tiếng. Mọi người so sánh, có người còn chê này kia, mình cũng phải chịu thôi. Mình vào sau thì phải chịu, mình cố gắng làm 1 năm – 2 năm rồi từ từ chinh phục mọi người. Nếu mình không làm tốt thì nhà sản xuất sẽ tự đổi thôi”.

Tiếp đến, Quyền Linh chia sẻ: “Khi Linh mới nghỉ chương trình Vượt lên chính mình rồi Quốc Thuận – Đức Thịnh vào thay, Linh cũng động viên rất nhiều. Linh làm Vượt lên chính mình tới mười mấy năm, kinh nghiệm rất là nhiều. Làm sao mà người mới bằng mình được. Lúc Linh nghỉ vì không đủ sức khỏe làm tiếp, bên phía công ty sản xuất và đài truyền hình mời Quốc Thuận – Đức Thịnh thay thế, Linh kêu gọi ủng hộ họ. Bởi người đi sau áp lực lắm, thấy tội người ta lắm, thấy thương lắm. Nhà sản xuất họ có quyền quyết định hết đó quý vị. Họ bỏ tiền ra mà. Đó là nguồn sống của cả công ty họ mà”.

Bị chê kém duyên, dẫn dở khi làm MC thay thế Trấn Thành, Quyền Linh ứng xử khiến ai cũng kinh ngạc  - Ảnh 2.

“Những người dẫn chương trình như Linh đâu có làm được gì. Họ muốn chọn ai là quyền của họ, giờ Linh có cho tiền kêu họ đổi lại cũng không được nữa” – Quyền Linh nói thêm.

Bị chê kém duyên, dẫn dở khi làm MC thay thế Trấn Thành, Quyền Linh ứng xử khiến ai cũng kinh ngạc  - Ảnh 3.

Bị chê kém duyên, dẫn dở khi làm MC thay thế Trấn Thành, Quyền Linh ứng xử khiến ai cũng kinh ngạc  - Ảnh 4.

Quyền Linh sinh năm 1969 tại TP.HCM. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1992. Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Quyền Linh đã tham gia diễn xuất trong hàng chục phim truyền hình và được xem như một trong những diễn viên, MC nổi tiếng và được yêu thích nhất Việt Nam.

See Also
Soi học vấn dàn Hoa – Á hậu hai nhà Sen Vàng và Uni: Bảo Ngọc, Lương…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top