Now Reading
Bị tố chuyên dụ dỗ, lừa đảo thí sinh Hoa hậu, chị gái Đặng Thu Thảo phản pháo: “Nói thật ai mà bị tôi lừa là cảm thấy có Phúc đó”

Bị tố chuyên dụ dỗ, lừa đảo thí sinh Hoa hậu, chị gái Đặng Thu Thảo phản pháo: “Nói thật ai mà bị tôi lừa là cảm thấy có Phúc đó”

Sau 1 ngày im ắng, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiếng về lá đơn tố cáo của Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Đặng Thùy Trang không ngại chia sẻ lại bức ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa Thùy Tiên và một thí sinh Hoa hậu mà Thùy Tiên đính kèm đơn tố cáo để làm bằng chứng. Nội dung đoạn tin nhắn này cho rằng Đặng Thùy Trang đã cố gắng tiếp cận nhiều thí sinh tại một cuộc thi nhan sắc và bị thí sinh này từ chối.

Bị tố chuyên dụ dỗ, lừa đảo thí sinh hoa hậu, chị gái Đặng Thu Thảo phản pháo: Nói thật ai mà bị tôi lừa là cảm thấy có Phúc đó - Ảnh 1.

Đặng Thùy Trang giải thích: “Thời điểm đó con trai lớn tui đang mổ, ra Tuần Châu được 3 ngày tháp tùng em gái làm khách mời dự được đêm chung kết là về gấp gấp với con. Tui còn không biết mặt mũi BTC là ai nữa ở đó nói đến thí sinh.”

Đặng Thùy Trang cũng quy kết Thùy Tiên “nói dối” và “cư xử như dân chợ búa”. Tuy nhiên cô không chỉ cụ thể các chi tiết nào là chi tiết Thùy Tiên nói dối trong đơn tố cáo.

Bị tố chuyên dụ dỗ, lừa đảo thí sinh hoa hậu, chị gái Đặng Thu Thảo phản pháo: Nói thật ai mà bị tôi lừa là cảm thấy có Phúc đó - Ảnh 2.

Trang nói thật ai mà bị tui lừa là cảm thấy có Phúc đó, vì sau khi tui lừa mà các bạn có danh có phận có địa vị xã hội, thêm cuộc sống thu nhập ổn định. Có nhiều người đẹp còn trách tui sao chị không lừa em để em trả ơn cho chị, chứ chị lừa không đúng chỗ giờ nó có tất cả nó quay qua tạt nước sôi vô mặt chị. Cảm thấy có lỗi với lòng tốt của mình quá“, Đặng Thùy Trang viết.

See Also
Vợ chồng Đặng Thu Thảo “trốn con” hẹn hò, netizen khen ngoại hình như cặp đôi sinh…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top