Now Reading
Cảnh nóng bỏng của cặp đôi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa gây sốt, khán giả…

Cảnh nóng bỏng của cặp đôi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa gây sốt, khán giả…

Sau khi có những thành công ban đầu của dự án Võ tướng vô địch thì trong tập mới nhất 29, Lý Tuân, Chu Vận và cả công ty Con tim bay cao đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng là giai đoạn mà tình cảm của hai nhân vật chính trở nên khăng khít hơn. Bằng chứng là sau một bữa nhậu no say, Chu Vận đã chủ động… đi tắm suối nước nóng cùng Lý Tuân.

Cảnh nóng bỏng của cặp đôi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện! - Ảnh 1.

Chu Vận và Lý Tuân cùng tắm suối nước nóng chung. Ảnh: Youku

Đây chắc chắn là một trong những phân đoạn mà khán giả, đặc biệt là những ai đã đọc qua nguyên tác của mong chờ nhất. Trong làn hơi nước mờ ảo, hai con người, hai trái tim đập thổn thức vì nhau. 

Song, những lời họ nói ra đều rất ám muội, không rõ ràng. Chu Vận thậm chí còn thẳng thắn đáp trả khi bị Lý Tuân hỏi rằng “Nếu anh say thì em nghĩ mình đi khỏi đây được không?”, rằng cô không đi khỏi đây cũng được.

Tuy nhiên bầu không khí nhanh chóng trở về vẻ ngượng ngùng, gượng gạo, và khi Chu Vận đề cập đến tấm hình bị xé nát năm xưa giờ ở chỗ Lý Tuân, anh chàng lại trở về với vẻ lãnh đạm, xa cách và một lẫn nữa tránh né cô.

Cảnh nóng bỏng của cặp đôi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện! - Ảnh 3.

Chu Vận dồn ép Lý Tuân. Ảnh: Youku

Cảnh nóng bỏng của cặp đôi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện! - Ảnh 4.

Lý Tuân tiếp tục thu mình lại. Ảnh: Youku

Tuy nhiên cảnh phim đầy “ướt át” này của vẫn khiến một số khán giả chưa thỏa mãn. Trong nguyên tác của Twentine, cảnh phim này còn nóng bỏng hơn rất nhiều, nhưng mức độ chóng vánh và đau lòng thì không kém. 

Trong truyện, Lý Tuân và Chu Vận ngồi gần sát nhau, đến mức cả hai có thể thấy cả tà váy của Chu Vận phập phồng trong nước. Cả hai cũng có những câu thoại bạo dạn hơn, lại còn giằng co với nhau. Thậm chí có khoảnh khắc Lý Tuân còn kéo mép váy của Chu Vận chìm xuống nước. Thế nhưng chung quy, cả bản phim và truyện đều kết thúc trong sự tiếc nuối, rằng lúc này Chu Vận và Lý Tuân vẫn chưa thật sự sẵn sàng để làm lành.

Cảnh nóng bỏng của cặp đôi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện! - Ảnh 5.

Truyện khắc họa cảnh suối nước nóng có phần gợi cảm hơn. Ảnh: Youku

Việc Chu Vận nghi ngại Lý Tuân vì tham công tiếc việc, vì công ty mà đã quên hết quá khứ cùng cô vẫn được khắc họa rõ nét, và cách Lý Tuân cật lực tránh né bằng những lời lẽ cay độc như mọi khi không hề bị lược đi. Tập 28 – 29 của Chiếc bật lửa và váy công chúa cho thấy những khó khăn, thăng trầm, lúc vui vẻ, lúc lại lao đao của Con tim bay cao, thế nhưng cũng thể hiện được niềm tin của Lý Tuân và Chu Vận về việc có thể đường đường chính chính vượt qua được phe Cao Kiến Hồng – Phương Chí Tịnh. Sang những tập tiếp theo, chắc chắn rồi đôi trẻ sẽ mở lòng ra với nhau hơn thôi!

See Also
Bênh vực chồng cũ Diệp Lâm Anh, diễn viên Anh Tuấn “Phố Trong Làng” nhận bão chỉ…

Cảnh nóng bỏng của cặp đôi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện! - Ảnh 6.

Khán giả chờ đợi Lý Tuân và Chu Vận nhanh chóng “gương vỡ lại lành”. Ảnh: Youku

Nguồn: Youku

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top