Now Reading
Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Bảo Anh vắng mặt trong phần diễn nhóm, rộ nghi vấn…

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Bảo Anh vắng mặt trong phần diễn nhóm, rộ nghi vấn…

Trong phần giới thiệu cho các tiết mục sẽ xuất hiện ở tập 4 , khán giả bất ngờ phát hiện chi tiết Bảo Anh vắng mặt ở phần trình diễn nhóm.

Cụ thể, ở cuối tập 3, Bảo Anh được xếp vào đội sẽ hát bài Ưng quá chừng do Trang Pháp làm trưởng nhóm. Ở cùng đội với Bảo Anh – Trang Pháp còn có Quỳnh Nga, Huyền Baby. Việc Bảo Anh không xuất hiện trong hình ảnh cả nhóm đang trình diễn trên sân khấu làm không ít khán giả lo lắng.

Cùng thời điểm này, mạng xã hội xuất hiện thông tin Bảo Anh xin được rút khỏi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì sức khỏe không tốt.

Bảo Anh vắng mặt trong phần diễn nhóm, rộ nghi vấn đã xin rút khỏi "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" - Ảnh 1.

Hình ảnh trình diễn nhóm của đội “Ưng quá chừng” không hề có mặt Bảo Anh

Bảo Anh vắng mặt trong phần diễn nhóm, rộ nghi vấn đã xin rút khỏi "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" - Ảnh 2.

Liệu rằng Bảo Anh có rút lui như lời đồn?

Hiện tại tin đồn này vẫn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Từ bức ảnh chụp nhóm cộng với lời đồn về việc Bảo Anh rút lui, khán giả càng đặt ra câu hỏi liệu rằng nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ không tiếp tục chinh phục hành trình thanh xuân của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng?

Trước đó, khi nói về lý do tham gia chương trình, Bảo Anh bày tỏ hy vọng sẽ có được những trải nghiệm mới, mở lòng với mọi người và tìm kiếm thêm hội chị em.

“Đây là một chương trình truyền hình thực tế khác với nhiều chương trình truyền hình thực tế khác. Khán giả sẽ nhìn thấy nhiều sự yêu thương, tình cảm gắn bó giữa các chị em trong show này”, Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh vắng mặt trong phần diễn nhóm, rộ nghi vấn đã xin rút khỏi "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" - Ảnh 3.

Bảo Anh vắng mặt trong phần diễn nhóm, rộ nghi vấn đã xin rút khỏi "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" - Ảnh 4.

Bảo Anh trình diễn ca khúc “Lười yêu” trong tập 3 của chương trình

Bảo Anh được yêu thích và nổi tiếng từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Không đóng khung bản thân trong bất cứ hình ảnh nào, Bảo Anh ghi điểm sự biến hoá đa dạng trong âm nhạc, từ những ca khúc ballad giàu chất tự sự cho đến những bài nhạc sôi động, bắt tai.

Trong số đó, phải kể đến các bài hát như: Trái tim em cũng biết đau, Anh muốn em sống sao, Lười yêu, Ai cần ai, Như lời đồn. Ở lĩnh vực phim ảnh, Bảo Anh còn góp mặt trong Nhà có 5 nàng tiênBẫy ngọt ngào.

Một số bình luận của khán giả về tin đồn Bảo Anh rút lui:

– Hèn chi cái khúc ngồi trong phòng chờ thấy team Trang Pháp ngồi cùng với team Mỹ Linh mà thiếu mất 1 người. Dòm đi dòm lại cũng không thấy dư cái ghế nào bên cạnh luôn.

– Nghe đồn Bảo Anh xin rút nhưng không nghĩ đến chuyện chưa diễn mà đã rút luôn? Thấy dạo này bả có vẻ trầm cảm, đi show khóc nhiều.

See Also
Toàn cảnh đám cưới Thanh Hằng: Dàn sao lớn đổ bộ, cô dâu thay váy liên tục,…

– Bảo Anh hôm trước lúc xem Hoàng Oanh hát về tình mẫu tử cũng khóc. Có vấn đề gì với Bảo Anh không nhỉ, lo lắng quá.

– Mong rằng đây chỉ là tin đồn. Tôi thích Bảo Anh lắm, xinh đẹp mà còn hát hay.

– Ơ sao team Trang Pháp lại thiếu Bảo Anh? Tôi không muốn tin đồn Bảo Anh bỏ cuộc là thật đâu, buồn lắm.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top