Now Reading
“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: Khán giả thất vọng vì chị đẹp đình đám 1 thời…

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: Khán giả thất vọng vì chị đẹp đình đám 1 thời…

Tập 2 của chương trình thực tế 2023 vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của 30 chị đẹp. Trong tập này, Thanh Ngọc trình diễn bài Vào đời và nhận 86 điểm từ các cố vấn.

Sau khi tập 2 phát sóng, Thanh Ngọc nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Trên mạng xã hội, có nhiều khán giả còn bày tỏ, tiết mục Vào đời của Thanh Ngọc là ấn tượng nhất tập 2 vì mang đến hồi ức về tuổi thơ. Thanh Ngọc trình diễn khá nhiệt tình, nếu bàn về giọng hát thì chẳng có gì để chê, tuy nhiên trang phục và vũ đạo của cô lại bị đánh giá không tốt.

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: Khán giả thất vọng vì chị đẹp đình đám 1 thời này hát hay nhưng lại diện trang phục và vũ đạo lỗi thời? - Ảnh 1.

Thanh Ngọc bị chê vì trang phục trình diễn không phù hợp

Khán giả cho rằng phần vũ đạo mà Thanh Ngọc thể hiện quá lỗi thời, còn trang phục thì rườm rà, dìm dáng. Do Thanh Ngọc có vóc dáng không cao nên bộ trang phục càng làm cô trở nên thấp bé nhẹ cân hơn. Khán giả đánh giá có thể vì vũ đạo và trang phục không hợp lý nên Thanh Ngọc mới nhận về 86 chứ không phải những con số cao hơn.

Một số người kỳ vọng rằng trong các tập tới, Thanh Ngọc sẽ được stylist và chuyên viên trang điểm của chương trình khắc phục nhược điểm về váy áo. Đồng thời, thông qua các tiết mục trình diễn nhóm, vũ đạo của cô cũng được cải thiện hơn.

Thanh Ngọc cho biết đã rất lâu rồi cô mới lại tham gia chương trình truyền hình. Khi nhận lời mời góp mặt trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Thanh Ngọc cảm thấy đây là cơ hội thú vị và hấp dẫn.

“Lúc nhận lời mời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tôi đã quay lại hoạt động một thời gian rồi. Tôi cũng cho ra mắt những sản phẩm mới, tham gia biểu diễn tại một số chương trình để mọi người biết Thanh Ngọc đã quay trở lại với công việc của mình” – Thanh Ngọc nói.

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: Khán giả thất vọng vì chị đẹp đình đám 1 thời này hát hay nhưng lại diện trang phục và vũ đạo lỗi thời? - Ảnh 2.

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: Khán giả thất vọng vì chị đẹp đình đám 1 thời này hát hay nhưng lại diện trang phục và vũ đạo lỗi thời? - Ảnh 3.

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: Khán giả thất vọng vì chị đẹp đình đám 1 thời này hát hay nhưng lại diện trang phục và vũ đạo lỗi thời? - Ảnh 4.

Thanh Ngọc trình diễn ca khúc “Vào đời”

Bên cạnh đó, Thanh Ngọc thẳng thắn nói không đặt nặng chuyện thắng thua. Cô đến với cuộc thi trong tâm thế dĩ hòa vi quý nếu có chuyện không vừa lòng xảy ra giữa các chị em trong chương trình.

“Khi mà phụ nữ ở cùng với nhau sẽ có nhiều chuyện để chia sẻ lẫn tranh cãi. Chắc chắn sẽ có những điều bất đồng quan điểm. Bởi vì đây không phải cuộc gặp gỡ chỉ để vui chơi mà còn thi nữa, chín người thì mười ý. Chắc chắn sự bất đồng quan điểm là có. Tôi cũng sợ điều đó. Tôi tham gia với tinh thần thoải mái, không quá nặng chuyện thắng thua, chủ yếu là được học hỏi, tiếp thu, hoàn thiện bản thân. Biết lắng nghe, dĩ hòa vi quý, nhìn mặt tốt của người khác để hướng đến điều tích cực”, Thanh Ngọc chia sẻ.

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: Khán giả thất vọng vì chị đẹp đình đám 1 thời này hát hay nhưng lại diện trang phục và vũ đạo lỗi thời? - Ảnh 5.

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: Khán giả thất vọng vì chị đẹp đình đám 1 thời này hát hay nhưng lại diện trang phục và vũ đạo lỗi thời? - Ảnh 6.

See Also
Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: 38 thí sinh trình diễn trang phục áo…

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: Khán giả thất vọng vì chị đẹp đình đám 1 thời này hát hay nhưng lại diện trang phục và vũ đạo lỗi thời? - Ảnh 7.

Khán giả khen chê trái chiều về tiết mục của Thanh Ngọc

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc khẳng định được sống với nghề được tiếp tục cống hiến mới là điều cô mong muốn. Bởi vì khoảng thời gian dừng lại chăm lo cho gia đình khiến Thanh Ngọc cảm thấy yêu nghề hơn.

Tổng hợp

Scroll To Top