Now Reading
Chi Pu chính thức trở lại sau ồn ào yêu bạn trai cũ Quỳnh Anh Shyn, lộ ảnh bị bong gân đau đớn

Sau ồn ào yêu bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn và bị hội bạn thân tẩy chay, Chi Pu đã chính thức trở lại cùng Chi Pu’s Greatest Show số thứ 2. Phía Chi Pu cho biết, chủ đề cho lần tái xuất lần này là cuộc đối đầu giữa thiên thần (Angel) và ác quỷ (Lucifer).

Biên đạo chính phụ trách cho các sân khấu trong số thứ 2 của Chi Pu’s Greatest Show là Quang Đăng và Bảo Bảo. Theo đó, Quang Đăng dẫn dắt cho các màn trình diễn của team Angel, còn Bảo Bảo biên đạo cho sân khấu của team Lucifer.

Teaser tập 2 Chi Pu’s Greatest Show: Chi Pu trở lại, hé lộ hình ảnh bầm dập trên sàn tập.

Cả hai đều là những biên đạo nhảy nổi tiếng bậc nhất của Vpop hiện tại, đứng sau nhiều vũ đạo gây sốt trong thời gian qua, hứa hẹn sẽ cùng Chi Pu và ekip mang đến những sân khấu tuyệt vời, mãn tai mãn nhãn cho khán giả.

Chi Pu chính thức trở lại sau ồn ào yêu bạn trai cũ Quỳnh Anh Shyn, lộ ảnh bị bong gân đau đớn  - Ảnh 3.

Chi Pu xuất hiện cả trong hình ảnh thiên thần và ác quỷ.

Bên cạnh các phân cảnh tập luyện, trailer 1 đã hé lộ thêm về những khó khăn mà Chi Pu phải đối mặt trong quá trình thực hiện các động tác. Không khó để thấy cả Quang Đăng lẫn Bảo Bảo đều đưa những kỹ thuật khó vào các màn nhảy.

Điều này sẽ giúp Chi Pu thể hiện được khả năng của mình, nhưng lại khiến giọng ca 9X phải mất nhiều thời gian và công sức cho việc luyện tập. Được biết, với những màn trình diễn được đưa vào số thứ 2 của Chi Pu’s Greatest Show, nữ ca sĩ đã mất gần 1 tháng chôn chân trong phòng tập.

Chi Pu chính thức trở lại sau ồn ào yêu bạn trai cũ Quỳnh Anh Shyn, lộ ảnh bị bong gân đau đớn  - Ảnh 4.

Chi Pu chính thức trở lại sau ồn ào yêu bạn trai cũ Quỳnh Anh Shyn, lộ ảnh bị bong gân đau đớn  - Ảnh 5.

Chi Pu chính thức trở lại sau ồn ào yêu bạn trai cũ Quỳnh Anh Shyn, lộ ảnh bị bong gân đau đớn  - Ảnh 6.

Vì tập luyện với cường độ cao, Chi Pu không tránh khỏi việc gặp phải những chấn thương. Trong trailer, có thể thấy được những khoảnh khắc phải xoạc chân, uốn dẻo, đu đưa trên không trung của Chi Pu, cùng với đó là cánh tay bầm dập, ửng đỏ, là chân bị bong gân vì những động tác mạnh.

Chi Pu chính thức trở lại sau ồn ào yêu bạn trai cũ Quỳnh Anh Shyn, lộ ảnh bị bong gân đau đớn  - Ảnh 7.

Chi Pu chính thức trở lại sau ồn ào yêu bạn trai cũ Quỳnh Anh Shyn, lộ ảnh bị bong gân đau đớn  - Ảnh 8.

Chi Pu chính thức trở lại sau ồn ào yêu bạn trai cũ Quỳnh Anh Shyn, lộ ảnh bị bong gân đau đớn  - Ảnh 9.

Trước đó, ở Chi Pu’s Greatest Show số đầu tiên, Chi Pu từng gây xôn xao vì tiết lộ thông tin sốc liên quan đến tình cũ. Sau đó, nhiều người đã liên tưởng đến Gil Lê và đưa ra các cuộc thảo luận xoay quanh chuyện Chi Pu – Gil Lê không còn nhìn mặt nhau.

See Also

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top