Now Reading
Chỉ qua một động thái nhỏ, Thanh Hằng thể hiện thái độ phớt lờ tình cảm đơn phương của chị gái Nam Em?

Chỉ qua một động thái nhỏ, Thanh Hằng thể hiện thái độ phớt lờ tình cảm đơn phương của chị gái Nam Em?

Cách đây một ngày, Nam Anh – chị gái Hoa khôi Nam Em đã bất ngờ tiết lộ trên truyền thông về chuyện dành tình yêu đơn phương cho siêu mẫu Thanh Hằng khi tham gia The Face 2018.

Thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán khắp mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi đó, Thanh Hằng lại tỏ thái độ không bận tâm về thị phi của Nam Anh dù liên quan đến mình. Động thái đầu tiên của Thanh Hằng là đăng clip với bạn thân Hà Hồ, không bận tâm đến lời thú nhận tình cảm của Nam Anh. Và mới đây, cô lại tiếp tục chứng tỏ sự phớt lờ của mình bằng một động thái khác.

Trên story Instagram, Thanh Hằng đăng bức ảnh đi ăn tối cuối tuần. Nữ siêu mẫu thể hiện sự thư giãn, tận hưởng bữa ăn ngon và thời gian nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc. Cô cảm thán: “Hiếm khi mới nếm thử chút rượu vào cuối tuần”.

Chỉ qua một động thái nhỏ, Thanh Hằng thể hiện thái độ phớt lờ tình cảm đơn phương của chị gái Nam Em? - Ảnh 2.

Chỉ qua một động thái nhỏ, Thanh Hằng thể hiện thái độ phớt lờ tình cảm đơn phương của chị gái Nam Em? - Ảnh 3.

Nam Anh thừa nhận rung động với Thanh Hằng khi thi The Face 2018

Nam Anh từng là thí sinh của The Face 2018, thuộc đội của HLV Thanh Hằng. Thời gian tham gia cuộc thi, Thanh Hằng thường xuyên có những lời dạy dỗ nghiêm khắc, cứng rắn với Nam Anh nhưng cũng rất lo lắng, chăm sóc cho thí sinh của mình.

Trước khi phát ngôn gây sốc về tình cảm đơn phương của mình với Thanh Hằng, Nam Anh từng khiến HLV của mình bất ngờ khi công khai trong một phần thi: “Trời ơi, em yêu con gái mà. Làm sao có bạn trai?”.

Tổng hợp

Scroll To Top