Now Reading
Chồng “Nàng dâu order” Lan Phương thất kinh khi vợ hét vào mặt: “Em chỉ là một con ở không bao giờ làm vừa mắt chủ!”

Chồng “Nàng dâu order” Lan Phương thất kinh khi vợ hét vào mặt: “Em chỉ là một con ở không bao giờ làm vừa mắt chủ!”

Trong đoạn clip giới thiệu tập 12 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào tối nay, Phong (Thanh Sơn) được phen thất kinh vì sự bùng nổ cảm xúc của vợ (Lan Phương). Vì công việc nên Yến đi làm về khuya, lại uống chút rượu nên khiến chồng không hài lòng.

Có lẽ cũng vì uống rượu nên Yến mới có động lực nói ra tất cả những điều bức xúc trong lòng mình bấy lâu. Lúc Phong giải thích rằng: “Bà chỉ muốn làm em tốt hơn thôi!”, Yến đã bật lại rằng: “Bà không hề muốn làm em tốt hơn, vì nếu bà muốn làm em tốt hơn thì khi mà em cố gắng như vậy bà đã phải thừa nhận điều đó. Đằng này bà không bao giờ thừa nhận”.

Chồng Nàng dâu order Lan Phương thất kinh khi vợ hét vào mặt: Em chỉ là một con ở không bao giờ làm vừa mắt chủ! - Ảnh 1.

“Em có cố gắng đến mấy em cũng chỉ là cái gai trong mắt của bà. Mỗi lần bà nhìn thấy em là bà soi mói, nói bóng nói gió, em nói thật với anh là em không thể nào chịu đựng được!”

“Em thấy mình không là cái gì trong nhà này hết. Em chỉ đơn giản là một người thừa trong cái nhà này, hoặc là em chỉ giống như một con ở đợ không bao giờ làm vừa mắt chủ!” – những lời nói của Yến khiến Phong ngỡ ngàng. Có lẽ bản thân anh không bao giờ tưởng tượng nổi rằng mối quan hệ giữa vợ và bà mình bấy lâu nay đã đi tới nước ấy.

Chồng Nàng dâu order Lan Phương thất kinh khi vợ hét vào mặt: Em chỉ là một con ở không bao giờ làm vừa mắt chủ! - Ảnh 2.

Người đàn ông chỉ biết đi làm rồi về nhà, chẳng phải động vào chuyện bếp núc, lại được nuông chiều như Phong có lẽ cứ nghĩ đơn giản rằng không biết rồi sẽ biết, học hỏi sẽ thành công, chưa quen rồi sẽ quen… Anh không hiểu rằng việc phải đi làm dâu và sống trong gia đình nhiều thế hệ phức tạp đến như thế nào.

Chồng Nàng dâu order Lan Phương thất kinh khi vợ hét vào mặt: Em chỉ là một con ở không bao giờ làm vừa mắt chủ! - Ảnh 3.

Không biết sau những lời của Yến, Phong có hiểu vợ hơn không, hay anh lại cảm thấy mình lấy sai người, thấy sợ hãi vì cơn giận dữ của Yến?

Câu trả lời sẽ đến trong những tập tiếp theo của Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

See Also
“My Sói” Thu Quỳnh bất ngờ tiết lộ đang mang thai

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top