Now Reading
Chương Tử Di lại hút ống kính bằng vẻ đẹp không tì vết nhưng một người đẹp 50 tuổi khác cũng gây chú ý không kém trong ngày bế mạc Cannes

Chương Tử Di lại hút ống kính bằng vẻ đẹp không tì vết nhưng một người đẹp 50 tuổi khác cũng gây chú ý không kém trong ngày bế mạc Cannes

Hôm nay (25/5) theo giờ địa phương, Lễ bế mạc Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 đã diễn ra, chính thức khép lại một mùa liên hoan phim thành công tại thành phố ven biển xinh đẹp của nước Pháp.

Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” như Sorry We Missed You, A Hidden Life, Portrait of a Lady on Fire, The Lighthouse…, tác phẩm Parasite (tạm dịch: Ký sinh trùng) của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon–ho được xướng tên ở hạng mục quan trọng nhất – giải Cành cọ Vàng cho phim xuất sắc nhất.

Chương Tử Di đẹp lộng lẫy không tì vết ngày bế mạc Cannes 2019 nhưng một người đẹp 50 tuổi khác cũng gây chú ý không kém  - Ảnh 1.

Chương Tử Di đẹp lộng lẫy không tì vết ngày bế mạc Cannes 2019 nhưng một người đẹp 50 tuổi khác cũng gây chú ý không kém  - Ảnh 2.

Chương Tử Di đẹp lộng lẫy không tì vết ngày bế mạc Cannes 2019 nhưng một người đẹp 50 tuổi khác cũng gây chú ý không kém  - Ảnh 3.

Giải thưởng của Parasite không chỉ đơn thuần là niềm vui của điện ảnh Hàn Quốc mà còn là niềm tự hào của điện ảnh Châu Á. 

Xuất hiện trên thảm đỏ Cannes ngày bế mạc, nhiều người đẹp Châu Á nhận được sự chào đón tích cực từ truyền thông. Tất nhiên, với Chương Tử Di thì đây là chuyện rất bình thường. Từ khi xuất hiện tại Cannes, người đẹp luôn nhận được sự ưu ái từ phía truyền thông. 

Bên cạnh Chương Tử Di, một người đẹp khác của Trung Quốc là Hứa Tịnh cũng nhận được sự chào đón của phóng viên nơi đây. Nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc rực rỡ của mình dù đã bước qua tuổi 50.

Chương Tử Di đẹp lộng lẫy không tì vết ngày bế mạc Cannes 2019 nhưng một người đẹp 50 tuổi khác cũng gây chú ý không kém  - Ảnh 4.

Chương Tử Di đẹp lộng lẫy không tì vết ngày bế mạc Cannes 2019 nhưng một người đẹp 50 tuổi khác cũng gây chú ý không kém  - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top