Now Reading
Chương Tử Di thông báo đã sinh quý tử ngay đầu năm nhưng nhan sắc của tiểu công chúa lọt vào ảnh lại gây chú ý không kém

Chương Tử Di thông báo đã sinh quý tử ngay đầu năm nhưng nhan sắc của tiểu công chúa lọt vào ảnh lại gây chú ý không kém

Sáng 3/1, nữ diễn viên Chương Tử Di đã đích thân thông báo tin vui trên Weibo cá nhân rằng cô vừa hạ sinh cậu con trai thứ 2.

Minh tinh “Ngọa hổ tàng long” hạnh phúc chia sẻ: “Ngày mồng 1 tháng 1 năm 2020, trong cuộc sống của chúng tôi có thêm một chàng trai, từ nay thế giới này lại có thêm một mối quan tâm hạnh phúc, đây là món quà năm mới đẹp nhất mà ông trời đã ban. Cảm ơn. Năm mới thật tuyệt. Chúc mọi người năm mới vui vẻ”.

Theo Sina, Tử Di sinh con tại bệnh viện ở Mỹ sau 2 tháng dưỡng thai tại đây.

Chương Tử Di thông báo đã sinh quý tử ngay đầu năm nhưng nhan sắc của tiểu công chúa lọt vào ảnh lại gây chú ý không kém - Ảnh 2.

Ngoài hình ảnh của hai mẹ con khi vừa rời bàn đẻ, Chương Tử Di còn đăng tải hình ảnh của ông xã Uông Phong và cô con gái cả bên cạnh quý tử mới chào đời.

Đáng chú ý, cô bé Tỉnh Tỉnh – con gái Chương Tử Di và Uông Phong lọt vào khung hình của mẹ lại gây chú ý đặc biệt bởi ngoại hình xinh xắn, dễ thương như thiên thần.

Chương Tử Di thông báo đã sinh quý tử ngay đầu năm nhưng nhan sắc của tiểu công chúa lọt vào ảnh lại gây chú ý không kém - Ảnh 3.

Chương Tử Di thông báo đã sinh quý tử ngay đầu năm nhưng nhan sắc của tiểu công chúa lọt vào ảnh lại gây chú ý không kém - Ảnh 4.

Chương Tử Di thông báo đã sinh quý tử ngay đầu năm nhưng nhan sắc của tiểu công chúa lọt vào ảnh lại gây chú ý không kém - Ảnh 5.

Chương Tử Di và Uông Phong kết hôn năm 2015 và đón con gái đầu lòng sau 4 năm chung sống. Họ từng là cặp nghệ sĩ bị ghét bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ vì đời sống tình ái ồn ào của cả hai. Tuy nhiên, nhờ đời sống hôn nhân hạnh phúc và kín tiếng, cặp đôi đã dần lấy lại được cảm tình từ phía công chúng.

Nguồn: Sina, Weibo

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top