Now Reading
Cô gái bỏ hẹn hò khi gặp chàng trai không đẹp, không giàu ở “Lựa chọn của trái tim”: Tôi có lý do phải đi về chứ không phải mê tiền, mê trai!

Cô gái bỏ hẹn hò khi gặp chàng trai không đẹp, không giàu ở “Lựa chọn của trái tim”: Tôi có lý do phải đi về chứ không phải mê tiền, mê trai!

Xuất hiện trong chương trình truyền hình Lựa chọn của trái tim, cô gái xinh đẹp Mai Anh đã gây choáng cho khán giả khi tự nhận rằng bản thân có tới 1.000 điểm về nhan sắc. Tiếp đến, Mai Anh lại gây hoang mang vì phần hẹn hò khó hiểu khi đã lựa chọn Thanh Hải rồi mà lại biến mất vào phút chót, không đến dự buổi gặp gỡ lãng mạn cùng anh. Nhiều người xem chương trình cho rằng Mai Anh có phản ứng khác lạ từ sau khi nhìn thấy gương mặt thật của Thanh Hải. Không ít khán giả còn cho rằng vì Thanh Hải không giàu, không đẹp nên Mai Anh mới lặng lẽ bỏ về.

Liên hệ với Mai Anh sau chương trình, cô nàng đã có những chia sẻ khá thẳng thắn.

Cô gái bỏ hẹn hò khi gặp chàng trai không đẹp, không giàu ở Lựa chọn của trái tim: Tôi có lý do phải đi về chứ không phải mê tiền, mê trai đẹp!  - Ảnh 1.

Lý do vì sao Mai Anh tham gia chương trình? Trước khi đến với chương trình Mai Anh có nghĩ mình tìm được bạn trai ở đây không?

Thật sự thì tôi nhận được lời mời từ ban tổ chức. Trước khi đến với Lựa chọn của trái tim, tôi từng thi Hoa hậu Hoàn vũSiêu mẫu Việt Nam, tôi có suy nghĩ rằng nên hay không nên tham gia chương trình hẹn hò này. Vì công việc của tôi đang khá thoải mái, chẳng nhất thiết nặng nề chuyện phải có người yêu ngay lập tức. Nhưng sau đó, tôi về nằm suy nghĩ trong đêm và thấy mình thật sự buồn. Rồi tôi mới nhận lời tham gia show. Tôi nghĩ đơn giản là có thêm trải nghiệm thôi.

Tôi không nghĩ nhiều đâu, vì gặp cả trăm ngàn người ngoài kia còn không được chứ huống gì 1 vài người trên show truyền hình. Nhưng biết đâu được, kệ chứ, cứ tham gia thôi. Duyên là do trời định, chứ đâu phải mình sắp xếp là được. Có cơ hội tham gia thì cứ tham gia thôi.

Cô gái bỏ hẹn hò khi gặp chàng trai không đẹp, không giàu ở Lựa chọn của trái tim: Tôi có lý do phải đi về chứ không phải mê tiền, mê trai đẹp!  - Ảnh 2.

Mai Anh khiến khán giả bị sốc khi nhận mình có nhan sắc 1.000 điểm, đồng thời tiêu chí chọn bạn trai là đẹp trai, nhà giàu, học giỏi, có chí hướng. Mai Anh có biết chuyện mình bị chỉ trích vì điều này không?

Ngoài đời thực mọi người nhận xét tôi là người khá vui tính, hài hước, thông minh và xinh đẹp. Cái này do mọi người nhận xét nên tôi nói lại thôi nhé. Lúc quay chương trình, khi được hỏi là chấm điểm nhan sắc bao nhiêu, tôi đã nói 1.000 điểm. Tình huống là nói cho vui thôi, tôi cứ nghĩ lên truyền hình mình nói vậy thì thú vị. Sau khi nói câu 1.000 điểm nhan sắc, tôi cũng có bảo rằng chỉ vui thôi, kiểu trò chuyện hơi xàm. Nhưng câu nói vui của tôi không xuất hiện trên truyền hình, thành ra bị mọi người hiểu sai.

Riêng tiêu chí chọn bạn trai nhà giàu, điển trai, học giỏi, tôi nghĩ cứ nói đại thôi, vì tiêu chí mà, đâu ai biết được đời thực mình quen người thế nào. Tôi từng yêu vài người nhưng toàn là cao hơn tôi, quan tâm tôi chứ chẳng ai giàu có hết.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, tôi có bị chỉ trích khá nhiều. Bạn bè tôi đọc comment rồi kể lại cho tôi nghe. Bạn khuyên tôi đừng đọc nữa, nếu không thì tinh thần sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng tôi cũng không biết làm cách nào để giải thích được. Thôi thì cứ chấp nhận vậy thôi.

Cô gái bỏ hẹn hò khi gặp chàng trai không đẹp, không giàu ở Lựa chọn của trái tim: Tôi có lý do phải đi về chứ không phải mê tiền, mê trai đẹp!  - Ảnh 3.

Còn chia sẻ không có gì ngoài chuyện xinh đẹp thì sao? Mai Anh có hàm ý gì khi nói điều này à?

Tôi là người đơn giản lắm, không bao giờ tôi nói ra câu gì mà nó có hàm ý quá sâu xa hết. Chỉ là nói vui, chọc ghẹo mọi người, gây cười cho chương trình thôi. Giống như bình thường bạn bè hay giỡn với nhau vậy. Tôi đâu có ngờ lên truyền hình lại gây sóng gió rồi bị chỉ trích thế này. Mọi người ơi, đừng nghĩ nhiều quá, đơn giản thôi nhé! Có thể mọi người nghĩ là tôi hơi nguy hiểm khi nói mình chẳng có gì ngoài xinh đẹp, nhưng xin lỗi mọi người, tôi bình thường lắm, không nguy hiểm đến mức như vậy đâu.

Lý do vì sao Mai Anh loại Bảo Lộc ở phần loại đầu tiên?

Lúc tôi loại Bảo Lộc thì bạn ấy tỏ ra khá gắt gỏng với tôi. Tôi nghĩ trong đầu rằng mình loại đúng rồi, không thể nào sai được. Sao có thể nóng nảy với tôi như thế chứ. Tuy mới 23 tuổi thôi nhưng tôi cảm thấy mình khá chín chắn. Bảo Lộc là anh chàng khá điển trai, nhưng chính sự điển trai đó lại làm tôi bất an. Ngoài ra, Lộc hơi trẻ con, suy nghĩ còn kiểu bồng bột nên thôi, mình không thể đi cùng nhau đến hết chương trình. Tôi loại Bảo Lộc ngay từ vòng 1 cũng là vì thế.

Cô gái bỏ hẹn hò khi gặp chàng trai không đẹp, không giàu ở Lựa chọn của trái tim: Tôi có lý do phải đi về chứ không phải mê tiền, mê trai đẹp!  - Ảnh 4.

Mai Anh vì sao lại loại Trọng Long và giữ Thanh Hải đến cuối cùng?

Lý do để tôi giữ anh Hải lại trong vòng cuối cùng là vì lúc ở hậu trường tôi thấy anh ấy rất đáng yêu. Đương nhiên là chúng tôi không thấy mặt nhau rồi, tôi chỉ cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm khi anh ấy hỏi han, bắt chuyện, nói nhiều điều vui cho tôi nghe. Kiểu là hỏi em có mệt không, em có muốn uống nước không. Bạn biết đó thời gian ghi hình diễn ra rất dài, không phải quay 1 lèo trong vòng 1 – 2 tiếng là xong. Chương trình có nhiều phần, nhiều đoạn, chúng tôi phải chia ra để quay.

Còn anh Long thì hơi rụt rè, không nhẹ nhàng tình cảm như anh Hải. Đương nhiên khi tiếp xúc và có cái nhìn như vậy, tôi sẽ chọn anh Hải chứ. Người khiến mình an tâm, vui vẻ thì mình chọn cũng đúng thôi mà.

Lý do vì sao bạn lại không đến buổi hẹn riêng lãng mạn? Có phải vì bạn chê Thanh Hải không đẹp, không giàu như tiêu chuẩn đã đặt ra ban đầu?

Không phải! Như tôi đã nói, tiêu chí chỉ là tiêu chí, nói ra cho vui, để chương trình thêm hấp dẫn thôi. Tôi là cô gái rất đơn giản, vui tính, tôi không ngờ rằng mọi chuyện đi quá xa rồi mọi người bảo tôi rằng mê giàu, mê trai đẹp.

Tôi không đến buổi hẹn riêng lãng mạn vì có lý do riêng. Đây là chuyện cá nhân, tôi không thể chia sẻ cụ thể được. Nhưng tôi chắc chắn rằng nếu có cơ hội làm lại, tôi sẽ đến buổi hẹn ấy. Tôi là người sống tình cảm, tôi không muốn làm tổn thương ai cả. Mình không muốn ai làm tổn thương cảm xúc của mình thì đừng gây ra điều tương tự với người khác.

Tôi đã lựa chọn anh Hải, tôi không hề muốn làm tổn thương anh ấy. Riêng cái chuyện loại 2 người ở các vòng trước là cảm thấy áy náy lắm rồi, làm sao tôi lại chủ tâm làm tổn thương thêm một người nữa. Huống hồ người này lại là người tôi đã chọn.

Còn chê anh Hải không đẹp, không giàu lại càng sai. Điều này không đúng đâu mọi người ơi. Nếu mê trai đẹp, tôi đã chọn Bảo Lộc. Nếu thích người giàu, tôi đã chọn Trọng Long, vì anh Long là người có điều kiện kinh tế khá tốt. Tôi nhắc lại một lần nữa, tôi bỏ về không đến buổi hẹn là vì có lý do riêng chẳng tiện nói ra.

Mai Anh nói gì khi sau khi chương trình phát sóng, nhiều người nhận xét bạn là mẫu con gái thực dụng? Bạn có muốn giải thích gì thêm không?

Tôi rất buồn, tôi chỉ muốn cho mọi người vui vẻ nhưng không ngờ khi chương trình phát sóng mọi người lại dành cho tôi khá nhiều nhận định tiêu cực. Mọi người bảo tôi thực dụng, xấu xí, rồi vô vàn từ ngữ kỳ cục khác nữa. Mọi người khắt khe với người khác quá.

Bây giờ tôi hỏi thế này, ai mà chẳng thích bạn trai mình giàu có chứ. Có ai nói rằng không thích không? Không có chứ gì. Làm gì mà có. Chẳng qua tôi là người thẳng thắn, thích cái gì nói đó mà chẳng ngờ lại bị chê bai thực dụng.

See Also
Son Ye Jin chính thức tái xuất sau khi sinh con

Từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và lọt vào Top 45, Mai Anh có dự định sẽ tham gia thêm cuộc thi nhan sắc nào nữa không?

Tôi chưa cảm thấy có cuộc thi nhan sắc nào phù hợp với mình ở thời điểm hiện tại. Với lại tôi chưa sẵn sàng thi thêm bất cứ cuộc thi Hoa hậu nào. Nhưng tôi muốn tham gia tiếp các cuộc thi về người mẫu. Vì người mẫu là công viêc và đích đến của tôi.

Cách giải quyết của Mai Anh mỗi lần gặp áp lực dư luận là gì? Quan niệm của bạn về việc nổi tiếng bằng scandal trong showbiz là gì?

Trước đây tôi từng gặp áp lực dư luận thế này rồi. Tôi toàn trốn tránh, không dám đọc thêm bình luận tiêu cực nữa. Nhìn vậy tôi chứ tôi cũng yếu đuối và bánh bèo lắm, không mạnh mẽ như mọi người nghĩ đâu. Tôi chọn cách đi bơi, đi spa để giải tỏa cho chính mình. Khi không nghĩ về nó quá nhiều, tránh tiếp xúc mạng xã hội thì sẽ thoải mái hơn.

Chuyện phát ngôn ở chương trình Lựa chọn của trái tim hoàn toàn là vô tình. Kiểu chọc cười, nói chuyện mua vui cho mọi người nhưng cuối cùng lại gây ra sóng gió. Tôi không phải nói những lời này để tạo scandal nổi tiếng gì hết. Tôi muốn đi lên bằng chính thực lực, không phải kiểu ồn ào, tranh cãi thế này.

Cô gái bỏ hẹn hò khi gặp chàng trai không đẹp, không giàu ở Lựa chọn của trái tim: Tôi có lý do phải đi về chứ không phải mê tiền, mê trai đẹp!  - Ảnh 6.

Cô gái bỏ hẹn hò khi gặp chàng trai không đẹp, không giàu ở Lựa chọn của trái tim: Tôi có lý do phải đi về chứ không phải mê tiền, mê trai đẹp!  - Ảnh 7.

Cô gái bỏ hẹn hò khi gặp chàng trai không đẹp, không giàu ở Lựa chọn của trái tim: Tôi có lý do phải đi về chứ không phải mê tiền, mê trai đẹp!  - Ảnh 8.

Mai Anh từng có bao nhiêu mối tình? Hiện tại bạn có đang yêu ai không?

Trước đây tôi có 3 mối tình, hiện tại tôi chẳng yêu ai cả. Công việc của tôi bây giờ thú vị lắm, không cần bạn trai làm gì hết. Tôi là cô gái khá ương bướng, ngang ngạnh, lại còn hay cố tỏ ra mạnh mẽ nên nhiều khi đàn ông họ cũng sợ, không dám yêu người như thế. Bạn nghĩ xem, đã khó chiều, bướng bỉnh lại còn mạnh mẽ, đàn ông không thích kiểu người như tôi đâu (Cười).

Tóm lại tôi không có bạn trai, vì không yêu ai nên mới lên show hẹn hò chứ, nếu đang trong một mối quan hệ mà còn tham gia show thì chắc chắn làm cho người ấy buồn rồi!

Cô gái bỏ hẹn hò khi gặp chàng trai không đẹp, không giàu ở Lựa chọn của trái tim: Tôi có lý do phải đi về chứ không phải mê tiền, mê trai đẹp!  - Ảnh 9.

Xin cám ơn Mai Anh vì đã dành thời gian chia sẻ!

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top