Now Reading
Con gái 3 tuổi nhà Choi Ji Woo khiến công chúng “tan chảy” với khoảnh khắc này…

Con gái 3 tuổi nhà Choi Ji Woo khiến công chúng “tan chảy” với khoảnh khắc này…

Sau một thời gian tham gia các hoạt động để quảng bá cho tác phẩm vừa ra mắt, mới đây đã đăng tải loạt khoảnh khắc đời thường cực kỳ bình dị bên con gái nhỏ 3 tuổi.

Trong loạt hình ảnh được Choi Ji Woo đăng tải, có thể thấy hai mẹ con nữ diễn viên đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian cắm trại trong nhà.

Choi Ji Woo khoe khoảnh khắc bình dị bên con gái 3 tuổi

Nữ diễn viên “Bản tình ca mùa đông” để mặt mộc tự nhiên, diện chiếc áo lông đôi cùng con gái nhỏ. Nhóc tì 3 tuổi nhà Choi Ji Woo được mẹ cho tự mình trang trí đèn bên trong chiếc lều ấm cúng.

Sau khi đã hoàn toàn công việc, con gái Choi Ji Woo thích thú nhào vào lòng mẹ. Khoảnh khắc này của hai mẹ con Choi Ji Woo khiến cộng đồng mạng “tan chảy” vì quá đỗi ngọt ngào. Bài đăng của Choi Ji Woo nhận về lượt “thả tim” cùng tương tác khủng từ cư dân mạng. Dù mới 3 tuổi nhưng nhóc tì nhà Choi Ji Woo đã sở hữu vẻ ngoài nổi bật. Nhiều người cho rằng, trong tương lai, chắc chắn con gái Choi Ji Woo không chỉ thừa hưởng nét đẹp mà còn cả chiều cao khủng từ mẹ.

Con gái 3 tuổi nhà Choi Ji Woo khiến công chúng "tan chảy" với khoảnh khắc này bên mẹ - Ảnh 2.

Con gái Choi Ji Woo thu hút lượng fans lớn nhờ sự đáng yêu của mình

Trong lần phỏng vấn gần đây, Choi Ji Woo có chia sẻ rằng, nuôi con nhỏ khó gấp nhiều lần so với việc quay phim mỗi ngày. “Khi nuôi con có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó chịu dù nghĩ bản thân làm rất tốt. Tôi cứ tưởng mình làm rất tốt vai trò này nhưng cũng có lúc bản thân thấy hơi cáu giận vì những hành động của con gái. Thế nhưng sau đó tôi lại thấy hối hận khi suy nghĩ điều đó vào buổi tối. Tôi nghĩ bản thân cũng đã trưởng thành hơn trong quá trình chăm con nhỏ”, Choi Ji Woo nói.

Nữ diễn viên “Bản tình ca mùa đông” kết hôn với một giám đốc điều hành của công ty về công nghệ thông tin kém cô 9 tuổi vào năm 2018. Tới năm 2020, Choi Ji Woo chính thức lên chức mẹ khi hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi U50.

See Also
Mang thai con đầu lòng, Minh Hằng vẫn quyết làm điều này trong ngày sinh nhật ông…

Choi Ji Woo hạn chế công việc để ở bên cạnh chứng kiến quá trình trưởng thành của con gái

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top