Now Reading
Con trai “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh”: 16 tuổi đã sở hữu chiều cao 1m90, vẻ…

Con trai “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh”: 16 tuổi đã sở hữu chiều cao 1m90, vẻ…

Nhắc tới “” chắc hẳn công chúng sẽ nghĩ ngay tới nữ diễn viên Tưởng Cần Cần. Cô cũng được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nhân cổ trang” của làng điện ảnh Hoa ngữ với nhiều vai diễn để đời như: Tây Thi (1996), Anh hùng xạ điêu (2003), Phong Vân (2001), Bán sinh duyên (2002)…

Tác phẩm nào Tưởng Cần Cần cũng để lại trong lòng khán giả ấn tượng sâu sắc không chỉ bởi diễn xuất mà cả nhan sắc kiều diễm, động lòng người.

Con trai “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh”: 16 tuổi đã sở hữu chiều cao 1m90, vẻ ngoài được ví như bản sao của bố tài tử - Ảnh 1.

Con trai “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh” Tưởng Cần Cần trưởng thành đáng kinh ngạc ở tuổi 16

Năm 2006, Tưởng Cần Cần và tài tử “Hậu cung Chân Hoàn truyện” Trần Kiến Bân chính thức về chung một nhà sau một khoảng thời gian hẹn hò. Tới đầu năm 2007, cặp đôi chào đòn con trai đầu lòng tên Trần Hổ Hổ. Tới nay, con trai đầu lòng của Tưởng Cần Cần và Trần Kiến Bân đã bước sang tuổi 16. Tuy không thừa hưởng nét đẹp từ mẹ nhưng cậu bé lại sở hữu chiều cao khủng 1m90 cùng vẻ ngoài mạnh mẽ, trưởng thành.

Từng bị soi mói vì ngoại hình kém sắc… và cái kết

Là con trai của “Ảnh đế” Trần Kiến Bân cùng “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh” Tưởng Cần Cần, nên ngay từ khi chào đời Trần Hổ Hổ đã nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Trong đó, điều được công chúng quan tâm nhất chính là ngoại hình cậu bé. Là con trai của “đệ nhất mỹ nhân cổ trang” nên ai cũng nghĩ, cậu bé ít nhiều sẽ thừa hưởng vài nét đẹp từ mẹ. Thế nhưng, ngoại hình ngày bé của Trần Hổ Hổ lại được nhận xét là khá kém sắc, không thừa hưởng được bất cứ nét đẹp nào từ mẹ.

Con trai “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh”: 16 tuổi đã sở hữu chiều cao 1m90, vẻ ngoài được ví như bản sao của bố tài tử - Ảnh 3.

Ngoại hình ngày bé của con trai Tưởng Cần Cần được nhận xét không mấy nổi bật

Con trai “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh”: 16 tuổi đã sở hữu chiều cao 1m90, vẻ ngoài được ví như bản sao của bố tài tử - Ảnh 4.

Vợ chồng Tưởng Cần Cần – Trần Kiến Bân hạnh phúc bên nhau

Thay vào đó, ngay từ nhỏ, cậu bé đã sở hữu gương mặt cùng những đường nét như được sao y bản chính từ ông bố tài tử Trần Kiến Bân. Ngày nhỏ, con trai Tưởng Cần Cần có vẻ ngoài mũm mĩm, gương mặt tròn, da ngăm đen, đôi mắt một mí. Thậm chí, không ít người còn đặt lên bàn cân so sánh giữa con trai Tưởng Cần Cần cùng Trần Phi Vũ – con trai “Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh” Trần Hồng. Đứng trước sự soi mói về ngoại hình của con trai, Tưởng Cần Cần vô cùng thoải mái. Thậm chí, khi xuất hiện trong một chương trình, “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh” còn hài hước đùa rằng, bản thân cảm thấy giống như là “đẻ thuê” vậy. Bởi cả hai con trai sinh ra đều giống hệt bố, chẳng thừa hưởng nét nào từ cô.

Con trai “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh”: 16 tuổi đã sở hữu chiều cao 1m90, vẻ ngoài được ví như bản sao của bố tài tử - Ảnh 5.

Ngoại hình của cậu bé trông giống hệt bố Trần Kiến Bân

Con trai “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh”: 16 tuổi đã sở hữu chiều cao 1m90, vẻ ngoài được ví như bản sao của bố tài tử - Ảnh 6.

Hiện tại, con trai Tưởng Cần Cần đã sở hữu chiều cao 1m90

Bẵng đi một thời gian, vào tháng 6/2021, Tưởng Cần Cần bất ngờ đưa con trai cùng lên bìa tạp chí. Ngoại hình trưởng thành của Trần Hổ Hổ khiến công chúng khá bất ngờ. Không chỉ sở hữu chiều cao khủng mà vẻ ngoài của con trai Tưởng Cần Cần và Trần Kiến Bấn cũng được nhận xét là nam tính và cực kỳ mạnh mẽ. Tới nay khi bước sang tuổi 16, Trần Hổ Hổ đã sở hữu chiều cao 1m90 cùng vóc dáng cực chuẩn.

Con trai “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh”: 16 tuổi đã sở hữu chiều cao 1m90, vẻ ngoài được ví như bản sao của bố tài tử - Ảnh 7.

Tuy không đẹp kiểu mỹ nam như Trần Phi Vũ, nhưng con trai Tưởng Cần Cần được nhận xét là có vẻ ngoài mạnh mẽ, trưởng thành

Trưởng thành trong sự bao bọc và nghiêm khắc của bố mẹ

Ngay từ thời điểm Trần Hổ Hổ chào đời, Tưởng Cần Cần đã tự mình chăm sóc con trai. Mỹ nhân “Anh hùng xạ điêu” từng tiết lộ rằng, vào thời điểm mang thai con đầu lòng, cô đã dành rất nhiều thời gian đọc sách, nghiên cứu cách chăm sóc và nuôi dạy con cái.

Bên cạnh đó, Tưởng Cần Cần cũng tham gia các khóa đào tạo do bệnh viện tổ chức và thường xuyên xem kỹ năng nuôi dạy con qua video. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, Tưởng Cần Cần dường như bị ám ảnh về vấn đề chăm sóc và nuôi dạy con. Ngay cả khi gặp người quản lý hay những nữ đồng nghiệp đã làm mẹ, Tưởng Cần Cần cũng thường xuyên trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con cái.

Con trai “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh”: 16 tuổi đã sở hữu chiều cao 1m90, vẻ ngoài được ví như bản sao của bố tài tử - Ảnh 8.

Cậu bé lớn lên trong sự yêu thương nhưng cũng không kém phần nghiêm khắc của bố mẹ

Tưởng Cần Cần từng tâm sự rằng, bản thân thức dậy sớm mỗi ngày để nhìn con trai và chứng kiến những thay đổi dù là nhỏ nhất của bé. Theo “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh”, cô không muốn để lỡ bất cứ điều gì trong quá trình trưởng thành của con trai. Đó cũng là lý do, Tưởng Cần Cần quyết định không thuê bảo mẫu như nhiều nghệ sĩ khác, mà tự mình chăm sóc con.

See Also
Nhan sắc trên màn ảnh của bạn gái Song Joong Ki

Lớn lên trong sự bao bọc của bố mẹ, nhưng ngay từ nhỏ Trần Hổ Hổ đã thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ và trưởng thành. Trong một lần xuất hiện trên truyền hình cùng bố, con trai Tưởng Cần Cần tỏ ra vô cùng bình tĩnh và tự tin khi được hỏi về bố. Theo Trần Hổ Hổ, bố cậu bé là người thẳng thắn và cũng có đôi khi mất bình tĩnh khi dạy con trai. Tuy nhiên, con trai Tưởng Cần Cần cũng nhanh chóng bảo vệ bố bằng cách nói rằng: “Tất cả đều có lý do và qua những lần như vậy giúp tôi học hỏi thêm một số kiến thức cũng như nguyên tắc trong cuộc sống”.

Chia sẻ của con trai Tưởng Cần Cần thời điểm đó lập tức nhận được phản hồi tích cực từ công chúng. Đa số đều dành lời khen cho cách dạy con của vợ chồng Tưởng Cần Cần – Trần Kiến Bân.

Con trai “Tây Thi đẹp nhất màn ảnh”: 16 tuổi đã sở hữu chiều cao 1m90, vẻ ngoài được ví như bản sao của bố tài tử - Ảnh 9.

Điều này giúp Trần Hổ Hổ hình thành tính cách hiền lành nhưng cũng rất kỷ luật

Không chỉ trưởng thành và có quan điểm rõ ràng, con trai Tưởng Cần Cần còn nổi tiếng với trình độ học vấn cực định. Đặc biệt là về khả năng học và tiếp thu ngôn ngữ mới. Trong một chương trình, khi cùng bố mẹ ngồi trên xe, Trần Hổ Hổ đã rất lưu loát đọc một bài thơ bằng tiếng Nga. Ngay sau đó, hai bố con Trần Kiến Bân còn giao tiếp với nhau bằng tiếng Nga. Kế đến, tài tử “Hậu cung Chân Hoàn truyện” lại tiếp tục trao đổi với con trai bằng tiếng Nhật.

Về phần Tưởng Cần Cần, tuy yêu thương và chăm sóc con từ nhỏ, nhưng nữ diễn viên vẫn tỏ ra nghiêm khắc khi con trai mắc lỗi. Điển hình như trong một chương trình khi đang hướng dẫn con trai làm bài tập, Tưởng Cần Cần đã thay đổi thái độ và thể hiện sự nghiêm khắc cũng như nhắc nhở khi thấy Trần Hổ Hổ mắc lỗi.

Vợ chồng Tưởng Cần Cần luôn duy trì thói quen đối thoại trực tiếp và bình đẳng với con. Qua đó giúp hai bên có thể thấu hiểu lẫn nhau. Thói quen này được hình thành từ khi còn nhỏ, nên mỗi khi có vấn đề, con trai Tưởng Cần Cần đều đưa ra thảo luận cùng bố mẹ. Có lẽ nhờ việc lớn lên trong một gia đình thoải mái và bình đẳng như vậy, nên Trần Hổ Hổ sớm hình thành tính cách tốt, hiền lành nhưng vẫn rất kỷ luật và nghiêm túc.

.box_brand_extension { display: flex; flex-direction: column; width: 100%; border: 1px solid #a9a4a4; border-radius: 4px; padding: 16px; font-family: “Times New Roman”,Georgia,Serif; } .box_brand_extension a { color: inherit } .box_brand_extension .brand_name { font-size: 20px; line-height: 1.4em; font-weight: bold; display: flex; align-items: center; margin-bottom: 5px } .box_brand_extension .brand_name svg { margin-right: 10px; flex-shrink: 0; } .box_brand_extension .brand_desp { font-size: 16px; line-height: 1.75em; font-weight: 400; color: #a7a7a7; margin-bottom: 10px; } .box_brand_extension .brand_button { height: 40px; padding: 0.5rem 1rem; border-radius: 32px; background: #292929; width: max-content; color: #fff; font-size: 14px; font-weight: 600; line-height: 24px; transition-duration: .3s; } .box_brand_extension .brand_button:hover { background: #555555; }

Tuyến bài khai thác phương pháp nuôi con của người nổi tiếng bao gồm chế độ dinh dưỡng, luyện tập, sinh hoạt… để có sự phát triển đồng đều về thể chất, trí tuệ. Ngoài ra, còn có tư vấn của các chuyên gia về các chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp, các lời khuyên bổ ích cho cha mẹ trong quá trình nuôi dưỡng cũng như phát triển về sức khoẻ, tinh thần của con trẻ.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top