Now Reading
Công bố kết quả khám nghiệm tử thi vụ Tangmo: Sự thật khác xa tin đồn, mẹ…

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi vụ Tangmo: Sự thật khác xa tin đồn, mẹ…

Chiều tối qua (14/3), mẹ với sự tháp tùng của hai luật sư riêng là ông Decha và Kritsana đã có mặt tại sở cảnh sát để nghe cũng như trực tiếp xem hình ảnh chụp lại thi thể nữ diễn viên.

Sau một buổi làm việc với phía cảnh sát và bên pháp y, mẹ nữ diễn viên “” và 2 luật sư cũng đã mở luôn cuộc họp báo để thông tin tới giới truyền thông. 

Tại buổi họp báo, luật sư Decha – đại diện cho mẹ Tangmo Nida cho biết, họ đã được cho xem hình ảnh chụp lại chi tiết những vết thương trên thi thể nữ diễn viên.

Công bố mới về vết thương xuất hiện trên thi thể Tangmo "Chiếc Lá Bay", mẹ nữ diễn viên tha thứ 100% cho các đối tượng - Ảnh 2.

Luật sư Decha

Theo luật sư Decha, trước đó xuất hiện nhiều tin đồn liên quan tới các vết thương trên gương mặt Tangmo Nida như: Một bên mặt bị sưng phồng, hai mắt không đều nhau, có dấu hiệu bị gãy răng… Thế nhưng, luật sư Decha cho biết, sau khi xem xét hình ảnh chụp thi thể cho thấy, phần răng của Tangmo Nida không hề bị gãy như lời đồn.

Thế nhưng, mẹ Tangmo Nida cùng các luật sư để khẳng định họ quyết định gửi thi thể nữ diễn viên đi khám nghiệm lần 2, nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể.

Công bố mới về vết thương xuất hiện trên thi thể Tangmo "Chiếc Lá Bay", mẹ nữ diễn viên tha thứ 100% cho các đối tượng - Ảnh 3.

Mẹ Tangmo Nida.

Ngoài ra, cũng trong buổi họp báo khi được hỏi về giây phút nắm tay Gatick – quản lý Tangmo trong ngày cuối diễn ra tang lễ, mẹ nữ diễn viên cho biết, bản thân bà đã tha thứ rồi. Mẹ Tangmo Nida nói rằng, hiện giờ bà đã tha thứ cho Gatick và tất cả các đối tượng trên thuyền 100%.

Công bố mới về vết thương xuất hiện trên thi thể Tangmo "Chiếc Lá Bay", mẹ nữ diễn viên tha thứ 100% cho các đối tượng - Ảnh 4.

Hình ảnh mẹ Tangmo nắm tay Gatick trong lễ tang.

Thế nhưng đó chỉ là chuyện tha thứ vì muốn tinh thần được thoải mái, còn vụ án này vẫn tiếp tục theo tới cùng. Không những vậy, mẹ Tangmo Nida còn khẳng định rằng, chắc chắn 1 trong các đối tượng không nói sự thật.

See Also
“Mẹ 1 con” Choi Ji Woo khoe nhan sắc lão hóa ngược với màn hóa “nữ sinh”…

Nguồn: Thairath

https://afamily.vn/cong-bo-ket-qua-kham-nghiem-tu-thi-vu-tangmo-su-that-khac-xa-tin-don-me-ruot-tha-thu-100-cho-cac-doi-tuong-20220315113044489.chn

Tổng hợp

Scroll To Top