Now Reading
Cử ngỡ Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt trong tiệc sinh nhật 3 tuổi của con trai, hóa ra nam tài tử lại xuất hiện đặc biệt thế này

Cử ngỡ Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt trong tiệc sinh nhật 3 tuổi của con trai, hóa ra nam tài tử lại xuất hiện đặc biệt thế này

Trước đó, cư dân mạng đều cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã tách riêng ra để tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho con trai Bọt Biển Nhỏ. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh được trông thấy đưa con trai đi thăm sở thú thì Angelababy lại tổ chức một bữa tiệc hoành tráng mừng sinh nhật Bọt Biển Nhỏ. Trong bữa tiệc này hoàn toàn không có sự xuất hiện của Huỳnh Hiểu Minh.

Tuy nhiên, mới đây trang QQ đã đăng tải bài viết cho biết, thực chất Huỳnh Hiểu Minh có xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của con trai. Trong bức hình do QQ đăng tải, nam tài tử “Thần điêu đại hiệp” xuất hiện với bộ đồ của siêu nhân điện quang – nhân vật mà con trai Bọt Biệt Nhỏ yêu thích nhất. Cả nhà 3 người cũng có chụp hình chung, điều này đã phần nào gián tiếp phá vỡ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn bấy lâu nay. 

Cử ngỡ Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt trong tiệc sinh nhật 3 tuổi của con trai, hóa ra nam tài tử lại xuất hiện đặc biệt thế này - Ảnh 2.

Cử ngỡ Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt trong tiệc sinh nhật 3 tuổi của con trai, hóa ra nam tài tử lại xuất hiện đặc biệt thế này - Ảnh 3.

Trước đó, trang Sina đã đăng tải một đoạn phỏng vấn Huỳnh Hiểu Minh gần đây. Theo đó, khi nói về vấn đề gia đình cũng như hôn nhân nam tài tử “Thần điêu đại hiệp” khẳng định: “Trên thế giới điều gì cũng có thể thay đổi chỉ có mối quan hệ gia đình là không bao giờ đổi thay”Câu nói này của Huỳnh Hiểu Minh khiến công chúng hoang mang đặt ra nghi vấn nam tài tử cũng đang đề cập khéo tới việc tình cảm giữa anh và bà xã Angelababy đã thay đổi. 

Nguồn: QQ

Tổng hợp

Scroll To Top