Now Reading
Cuộc chiến thượng lưu tập 7: Ha Yoon Cheol lại gây phẫn nộ, “lật mặt” đánh người vì Seo Jin bị nghi giết chết Ro Na lẫn Seol A

Cuộc chiến thượng lưu tập 7: Ha Yoon Cheol lại gây phẫn nộ, “lật mặt” đánh người vì Seo Jin bị nghi giết chết Ro Na lẫn Seol A

Mới đây, nhà sản xuất PenthouseCuộc chiến thượng lưu phần 2 tiếp tục tung ra 1 phân cảnh đầy gay cấn sẽ được phát sóng trong tập 7 tối nay (12/3).

Theo đó trong tập này, anh chàng luật sư Bong Tae Gyu vì nhậu say xỉn đã tìm đến gặp Ha Yoon Cheol để gửi lời an ủi sau cái chết của con gái Ro Na. Lúc này, Bong Tae Gyu bày tỏ quan điểm khi cho rằng kẻ giết chết Ro Na không phải là Mr. Park – bảo vệ của trường vì nghe được từ Minhyuk rằng người này rất quý Ro Na và thần tượng con bé.

Cuộc chiến thượng lưu tập 7: Ha Yoon Cheol lại gây phẫn nộ, "lật mặt" đánh người vì Seo Jin bị nghi giết chết Ro Na lẫn Seol A - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu tập 7: Ha Yoon Cheol lại gây phẫn nộ, "lật mặt" đánh người vì Seo Jin bị nghi giết chết Ro Na lẫn Seol A - Ảnh 3.

Là người đã tẩy trắng cho con gái Eunbyul nên khi nghe Bong Tae Gyu cho rằng Mr. Park không phải là kẻ giết chết Ro Na, Ha Yoon Cheol liền thể hiện sự khó chịu và khẳng định cảnh sát đã làm rất đúng.

Vẫn không tin những lời của Ha Yoon Cheol, luật sư Bong Tae Gyu tiếp tục lôi cái chết của Seol A ra nói. Anh ta cho rằng cái chết của Seol A được kết luận là tự tử nhưng sự thật là con bé bị xô chết. Chính vì điều đó, Bong Tae Gyu khẳng định kẻ giết chết Seol A chính là người trong tòa nhà Hera.

Cuộc chiến thượng lưu tập 7: Ha Yoon Cheol lại gây phẫn nộ, "lật mặt" đánh người vì Seo Jin bị nghi giết chết Ro Na lẫn Seol A - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu tập 7: Ha Yoon Cheol lại gây phẫn nộ, "lật mặt" đánh người vì Seo Jin bị nghi giết chết Ro Na lẫn Seol A - Ảnh 5.

Luật sự Bong Tae Gyu cho rằng Seo Jin là người đứng sau mọi chuyện.

Chưa dừng lại ở đó, Bong Tae Gyu còn đổ lỗi cho vợ cũ của Ha Yoon Cheol: “Seo Jin đúng không? Cô ta đã làm chuyện tày trời này vì biết anh sắp cưới Oh Yoon Hee nên đã ra tay đúng không?”. Nghe xong, Ha Yoon Cheol liền đánh Bong Tae Gyu túi bụi.

Cuộc chiến thượng lưu tập 7: Ha Yoon Cheol lại gây phẫn nộ, "lật mặt" đánh người vì Seo Jin bị nghi giết chết Ro Na lẫn Seol A - Ảnh 6.

Cuộc chiến thượng lưu tập 7: Ha Yoon Cheol lại gây phẫn nộ, "lật mặt" đánh người vì Seo Jin bị nghi giết chết Ro Na lẫn Seol A - Ảnh 7.

Ha Yoon Cheol tiếp tục “tẩy trắng” cho Seo Jin dù biết vợ cũ của mình gây ra không ít tội lỗi.

Đón xem Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu tập 7 phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Sáu, ngày 12/3 trên kênh SBS.

Cuộc chiến thượng lưu – Penthouse

  • Joo Dong-Min
  • 26/11/2020
  • 60 phút
  • Tâm Lý

Cuộc chiến thượng lưu – Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

See Also

Diễn viên: Eugene, Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Uhm Ki Joon, Han Ji Hyun, Kim Young Dae, Yoon Jong Hoon

Tổng hợp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top