Now Reading
Đại diện Việt Nam 2 lần “thi hụt” quốc tế: Profile cực đỉnh, được đích thân Lan…

Đại diện Việt Nam 2 lần “thi hụt” quốc tế: Profile cực đỉnh, được đích thân Lan…

 – cuộc thi nhan sắc quốc tế đặt trụ sở tại Việt Nam và do người Việt điều hành đã bắt đầu các hoạt động quảng bá để chuẩn bị cho sự trở lại vào năm 2023.

Sau khi hình ảnh và clip của đại diện một số nước dự thi được tiết lộ trên các kênh mạng xã hội, nhiều netizen đánh giá cuộc thi năm tới dự rằng sẽ rất hấp dẫn bởi các cô gái đều sở hữu nhan sắc – body nổi trội.

Bên cạnh đó, fan sắc đẹp trong nước cũng dành sự quan tâm cho cô gái được cho là đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 – Nguyễn Thị Quỳnh Nga.

Đại diện Việt Nam 2 lần "thi hụt" quốc tế: Profile cực đỉnh, được đích thân Lan Khuê lựa chọn - Ảnh 2.

Profile đỉnh từ học vấn đến kinh nghiệm thi nhan sắc

Quỳnh Nga sinh năm 1995, đến từ Hà Nội. Hiện nay Quỳnh Nga đang được biết đến với vai trò biên tập viên của chương trình “Chuyển động 24h” (VTV).

Đại diện Việt Nam 2 lần "thi hụt" quốc tế: Profile cực đỉnh, được đích thân Lan Khuê lựa chọn - Ảnh 3.

Không chỉ sở hữu nhan sắc ngọt ngào, Quỳnh Nga còn gây ấn tượng với học vấn ấn tượng: Khả năng ngoại ngữ tốt – IELTS 7.5, vượt qua hàng nghìn thí sinh để trở thành 1 trong 3 tác giả có được học bổng ngắn hạn trị giá 6.000 USD tại Israel vào năm 2018.

Cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam vào năm 2017 và là thí sinh duy nhất ẵm một lúc 3 giải (giải Á khôi và 2 giải phụ là Nữ sinh tài năng và nữ sinh có phần hùng biện bằng Tiếng Anh hay nhất). 

Đại diện Việt Nam 2 lần "thi hụt" quốc tế: Profile cực đỉnh, được đích thân Lan Khuê lựa chọn - Ảnh 4.

“Bộ sưu tập” giải thưởng của Quỳnh Nga còn có giải “Hoa khôi Tài năng” của cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương 2015″, giải thưởng “Khởi nghiệp cùng KAWAI 2013” do Câu lạc bộ Nhà doanh nghiệp tương lai (trường Đại học Ngoại Thương) tổ chức.  

Cô nàng biên tập viên cũng nằm trong Top 10 Miss World Việt Nam 2019.

Đại diện Việt Nam 2 lần "thi hụt" quốc tế: Profile cực đỉnh, được đích thân Lan Khuê lựa chọn - Ảnh 5.

2 lần đi thi “hụt”

Năm 2020, cuộc thi tuyển chọn Miss Charm Vietnam 2020 được tổ chức. Quỳnh Nga đã được siêu mẫu Lan Khuê lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam thi Miss Charm International. Không chỉ có một buổi lễ trao sash long trọng, Quỳnh Nga còn được đào tạo bởi ông Jonas Gaffud – chuyên gia đào tạo Hoa hậu người Philippines là thầy của hàng loạt Hoa hậu đình đám thế giới như Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young… 

Thế nhưng, tổ chức Miss Charm sau đó đã công bố hoãn cuộc thi do tình hình dịch Covid-19 phức tạp. Cho đến nay, ban tổ chức cuộc thi đã nhiều lần thông báo hoãn lịch tổ chức đến nỗi bị fan sắc đẹp đặt biệt danh là “Miss Delay” (Hoa hậu trì hoãn). Hy vọng rằng trong năm 2023, cuộc thi sẽ được diễn ra đúng như dự kiến.

See Also
Trước khi vỡ nợ, Quách Ngọc Ngoan nói gì khi bị mỉa mai ‘bất tài, ăn bám…

Đại diện Việt Nam 2 lần "thi hụt" quốc tế: Profile cực đỉnh, được đích thân Lan Khuê lựa chọn - Ảnh 6.

Hiện tại, phía Việt Nam chưa chính thức công bố Quỳnh Nga có tiếp tục là đại diện hay không, nhưng cô đang được xem là ứng viên hội tụ nhiều yếu tố để tiến xa nếu tham gia cuộc thi.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top