Now Reading
Dàn bạn thân xuất hiện trong đám cưới của Hyun Bin “chất” ra sao mà “vượt mặt”…

Dàn bạn thân xuất hiện trong đám cưới của Hyun Bin “chất” ra sao mà “vượt mặt”…

Làng giải trí Hàn Quốc trong tháng 3 này đều tập trung sự chú ý vào đám cưới thế kỷ giữa . Theo một nguồn tin thì đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 31/3 tại khu biệt thự ngoài trời Aston House thuộc Sheraton Grande Walkerhill. Đám cưới sẽ được tổ chức kín đáo và riêng tư với sự xuất hiện của hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Hiện tại, bên cạnh khâu tổ chức thì công chúng cũng tò mò về dàn khách mời nổi tiếng sẽ xuất hiện trong đám cưới thế kỷ này.

Vài ngày trước, cựu cầu thủ nổi tiếng Lee Dong Gook đã khoe thiệp mời dự đám cưới của Hyun Bin – Son Ye Jin. Như vậy, tới thời điểm hiện tại, Lee Dong Gook chính là khách mời đầu tiên xác nhận. Ngoài ra, có nguồn tin cho biết, sẽ đại diện cho hội bạn đọc lời chúc mừng tại đám cưới.

Soi dàn bạn thân chuẩn "playboy" của Hyun Bin trước đám cưới thế kỷ, đỉnh hơn hẳn Song Joong Ki - Ảnh 1.

Trong Kbiz, ai cũng biết, Hyun Bin thuộc hội bạn thân “Playboys” của các tài tử nổi tiếng gồm: Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Kim Soo Ro, Han Jae Suk, Cha Tae Hyun, Hwang Jung Min… Họ có cơ hội quen biết nhau nhờ những lần hợp tác chung và vẫn giữ liên lạc đến tận giờ. Đây cũng chính là hội bạn thân quyền lực nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Thậm chí còn vượt xa cả nhóm bạn thân của Song Joong Ki nhờ sở hữu toàn gương mặt tài tử đình đám.

Dàn bạn thân toàn "cực phẩm" của Hyun Bin, xuất hiện tại đám cưới thế kỷ chắc chắn gây bão - Ảnh 2.

Nhân vật đầu tiên phải nói tới chính là Jang Dong Gun. Anh chính là nam tài tử hàng đầu làng điện ảnh Hàn Quốc. Jang Dong Gun nổi tiếng với nhiều tác phẩm đình đám như: Friend, Phẩm giá quý ông, Cờ Thái cực giương cao… Sinh năm 1972 và hơn Hyun Bin tới 10 tuổi nhưng Jang Dong Gun lại có mối quan hệ cực thân thiết với đàn em. Cả hai đều là những tài tử nổi tiếng và sở hữu ngoại hình chuẩn “cực phẩm”.

Dàn bạn thân của Hyun Bin "chất" ra sao mà "vượt mặt" hội anh em Song Joong Ki? - Ảnh 4.

Dàn bạn thân của Hyun Bin "chất" ra sao mà "vượt mặt" hội anh em Song Joong Ki? - Ảnh 5.

Thứ 2 là Joo Jin Mo, nam tài tử sinh năm 1974 nổi tiếng với các vai diễn trong: 200 Pound Beauty và A Frozen Flower. Thứ 3 là Kim Soo Ro (1970) nổi tiếng tại Việt Nam thông qua chương trình “Family Outing”…

Joo Jin Mo và Kim Soo Ro.

Dàn bạn thân của Hyun Bin "chất" ra sao mà "vượt mặt" hội anh em Song Joong Ki? - Ảnh 7.

Cha Tae Hyun

Dàn bạn thân của Hyun Bin "chất" ra sao mà "vượt mặt" hội anh em Song Joong Ki? - Ảnh 8.

See Also
Tăng Thanh Hà rạng rỡ xuất hiện bên Louis Nguyễn sau thời gian trị bệnh

Hwang Jung Min

Dàn bạn thân xuất hiện trong đám cưới của Hyun Bin "chất" ra sao mà "vượt mặt" hội anh em Song Joong Ki? - Ảnh 9.

https://afamily.vn/dan-ban-than-xuat-hien-trong-dam-cuoi-cua-hyun-bin-chat-ra-sao-ma-vuot-mat-hoi-anh-em-song-joong-ki-20220323152349888.chn

Tổng hợp

Scroll To Top