Now Reading
Dàn diễn viên thế hệ kế cận của phim VTV được kỳ vọng trong năm 2022

Dàn diễn viên thế hệ kế cận của phim VTV được kỳ vọng trong năm 2022

Những năm gần đây, , đặc biệt là các bộ phim của VFC sản xuất đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm yêu mến của khán giả. Thế nhưng có một điều mà ai cũng nhận thấy, là dường như phim VTV đang thiếu vắng những gương mặt mới. Trong một vài năm trở lại đây, người ta bắt đầu thấy những nỗ lực đổi mới dàn diễn viên của VFC. Các bộ phim truyền hình, ngoài sự góp mặt của những ngôi sao hạng A đủ sức bảo chứng thành công cũng như độ hot cho tác phẩm thì đã bắt đầu thấy có sự góp mặt của những nhân tố mới. Dẫu vậy, những gương mặt mới này vẫn xuất hiện “lác đác”, có nhiều diễn viên ghi được dấu ấn, được khán giả biết tới, nhưng cũng có những gương mặt mờ nhạt, nhanh chóng bị lãng quên.

Sang năm 2022, cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất phim truyền hình, khán giả đang đặt nhiều kỳ vọng vào thế hệ diễn viên kế cận, nhứng người có thể giờ đây chỉ đang đóng vai phụ, vai thứ chính, chưa được nhiều khán giả biết tới, nhưng trong một vài năm tới, có thể có những vai diễn ấn tượng hơn, thậm chí bước lên hàng nam – nữ chính, thổi luồng gió mới cho các bộ đang bắt đầu gặp phải tình trạng khan hiếm diễn viên, diễn viên chính “lặp đi lặp lại” hết phim này tới phim khác.

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 1.

Được “khai quật” từ bộ phim quốc dân Về nhà đi con của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, nữ diễn viên trẻ Bảo Hân có thể nói là tên tuổi trẻ nhất, thu được thành công vang dội nhất trong danh sách này. Đến với Về nhà đi con, Bảo Hân như một tờ giấy trắng. Thế nhưng hóa ra việc không hề có kinh nghiệm diễn xuất lại là một… lợi thế cho Bảo Hân trong bộ phim này khi nữ diễn viên chỉ việc “bê” nguyên đời thực vào phim.

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 2.

Diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 2000 nhận được nhiều lời tán dương của khán giả bởi sự chân thực, đáng yêu, tự nhiên như hơi thở. Sau Về nhà đi con, Bảo Hân có tái xuất với một vai phụ trong phim Hãy nói lời yêu và tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả. Người xem hy vọng thời gian tới, nữ diễn viên trẻ này sẽ có thêm nhiều cơ hội góp mặt trong các bộ phim khác của VFC, với một hình tượng đột phá hơn, giúp cô thực sự thoát khỏi cái bóng của Ánh Dương trong Về nhà đi con.

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 3.

không còn là một tên tuổi mới đối với khán giả yêu phim VTV khi nữ diễn viên đã góp mặt trong hàng loạt tác phẩm đình đám như Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Những cô gái trong thành phố, 11 tháng 5 ngày…

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 4.

Cô thủ khoa ĐH Sân khấu Điện ảnh cũng may mắn được các đạo diễn giao cho nhiều dạng vai đa dạng, giúp cô phát huy khả năng diễn xuất. Sở hữu vóc dáng chuẩn, gương mặt sáng, lại ít nhiều đã có “name”, nhiều người hy vọng Lương Thanh sẽ có sự đột phá hơn trong thời gian tới, để có cơ hội nhận được nhiều vai diễn ấn tượng hơn phục vụ khán giả.

Trần Vân

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 5.

Trần Vân cũng không còn là một tên tuổi xa lạ với khán giả. Dù chưa thực sự đóng quá nhiều phim, nhưng nữ diễn viên có vóc dáng nhỏ nhắn này lại khiến khán giả phải nhớ đến cô bởi những vai diễn ấn tượng, giàu cá tính.

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 6.

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1997 cũng tham gia chương trình tìm kiếm tài năng diễn xuất Đường tới cầu vồng 2022 và lọt vào Top 4 chung cuộc. Nếu chịu khó tập luyện cải thiện phần đài từ hơi “chói”, Trần Vân hứa hẹn sẽ còn tiến xa trên con đường diễn xuất.

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 7.

Đây tiếp tục là một cô gái có vóc dáng “nhỏ xíu” tương tự Trần Vân. Thế nhưng Ngọc Huyền đã chứng minh vóc dáng không ngăn trở được niềm đam mê diễn xuất. Sau một vai nhỏ trong Những ngày không quên, nữ diễn viên sinh năm 1997 mới đây đã ghi điểm với khán giả nhờ vai diễn Mai – em gái cùng cha khác mẹ của Hoa (Lương Thu Trang) trong Mặt nạ gương. Gương mặt sáng cùng đôi mắt trong veo là điểm nhấn giúp Ngọc Huyền ghi điểm.

Nguyễn Ngọc Huyền

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 8.

Nguyễn Ngọc Huyền sinh năm 1999, cũng là gương mặt mới tinh chưa một lần chạm ngõ điện ảnh. Vai diễn Vân Vân “ba chấm” trong Thương ngày nắng về đánh dấu lần đầu tiên nữ diễn viên này xuất hiện trên màn ảnh với tư cách diễn viên. Trước đó, Ngọc Huyền là một hotgirl, mẫu ảnh được nhiều người follow trên MXH.

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 9.

So với nhiều bạn diễn khác, có thể thấy Ngọc Huyền may mắn hơn khi vai diễn Vân Vân của cô có khá nhiều đất diễn, cũng như một câu chuyện thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý. Vai diễn của Ngọc Huyền trong Thương ngày nắng về có thể nói có lợi thế tương tự vai Ánh Dương của Bảo Hân trong Về nhà đi con. Nếu làm tốt, đây chắc chắn sẽ tạo nên một “bàn đạp” đầy chắc chắn để sự nghiệp diễn xuất của Ngọc Huyền khởi sắc về sau.

Ánh Tuyết

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 10.

Góp mặt trong phần 1 của bộ phim hot Hương vị tình thân, nữ diễn viên sinh năm 1996 Ánh Tuyết cũng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Có thể nói vai diễn Diệp dù chưa thực sự đột phá, nhưng đã trở thành một dấu mốc quan trọng, tạo sức bật cho các tác phẩm sau này của Ánh Tuyết.

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 11.

Đặc biệt, xem Tuyết xuất hiện ở cuộc thi Đường tới cầu vồng 2022, khán giả hy vọng nữ diễn viên có thể phát huy nhiều hơn nữa năng lực của bản thân mình với các vai diễn đa sắc màu hơn chứ không đơn thuần chỉ là diễn hài.

Bích Ngọc

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 12.

Bích Ngọc cũng không còn là gương mặt mới của . Nữ diễn viên sở hữu gương mặt trong sáng, ngây thơ này từng góp mặt trong hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Tình yêu và tham vọng, Nhà trọ Balanha, Hương vị tình thân.

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 13.

Mới đây, cô còn Nam tiến và tham gia vào bộ phim xưa Lưới trời. Bích Ngọc được kỳ vọng là thế hệ kế cận của dàn sao VFC, đảm nhận những vai diễn nặng ký hơn, biết đâu sắp tới sẽ là một vai chính nào đó?

Quang Trọng

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 14.

Nam diễn viên điển trai sinh năm 1995 Quang Trọng cũng không còn là tên tuổi quá xa lạ với khán giả. Gây ấn tượng với vai diễn ngắn ngủi trong Cô gái nhà người ta, Quang Trọng tiếp tục tham gia các bộ phim VTV như Ngày mai bình yên, Thương ngày nắng về. Nam diễn viên hiện tại đang là nghệ sĩ của NH Tuổi trẻ Việt Nam. Với ngoại hình chuẩn “soái ca”, Quang Trọng thường được giao các vai diễn hiền lành, thậm chí hơi cù lần. Khán giả hy vọng thời gian tới, nam diễn viên có thể đổi mới hình ảnh với nhiều dạng vai hơn.

Ngọc Anh

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 15.

Sinh năm 1996, Ngọc Anh may mắn khi vừa chạm ngõ phim ảnh đã được giao nhiều vai diễn nặng ký. Sau vai nữ chính, diễn xuất bên cạnh hàng loạt tên tuổi gạo cội ở Mặt nạ hạnh phúc, mới đây, Ngọc Anh còn gây sốt khi vào vai nữ y tá Ngọc ở Phố trong làng. Gương mặt sáng, vóc dáng gợi cảm, Ngọc Anh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện với nhiều vai diễn đột phá hơn thời gian tới.

See Also
Vụ Ngọc Trinh thả tay lái xe moto: Bất chấp nguy hiểm quay video “sống ảo” và…

Nam Việt

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 16.

Tham gia chương trình Đường tới cầu vồng 2022 mới đây, Nam Việt gây bất ngờ cho khán giả. Rất nhiều người lúc đó mới biết được chàng trai có gương mặt đậm chất Kpop này là em trai nam diễn viên Thanh Sơn. Không muốn mang tiếng “dựa hơi” anh trai, Nam Việt âm thầm hoạt động nghệ thuật và cũng ít khi nhắc tới người anh nổi tiếng của mình.

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 17.

Xem Nam Việt diễn xuất ở Đường tới cầu vồng, khán giả có lẽ đã hiểu tại sao chàng trai sinh năm 1999 này lại không muốn “núp bóng” anh trai. Bởi Nam Việt thực sự có khả năng. Hiện tại, nam diễn viên vừa gây bất ngờ khi góp mặt ở tập 1 bộ phim Anh có phải đàn ông không?. Khán giả đang rất chờ đợi những vai diễn tiếp theo của chàng trai trẻ tuổi.

Đức Châu

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 18.

Tiếp tục là một gương mặt thú vị tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng diễn xuất – Đường tới cầu vồng 2022, Đức Châu có lẽ sẽ là cái tên mà các đạo diễn nên sớm chiêu mộ, nhất là trong bối cảnh các bộ phim Việt đang khan hiếm diễn viên nam như hiện tại.

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 19.

Tham gia Đường tới cầu vồng, dù không nổi bật như Nam Việt, không được biết đến nhiều như Trần Vân, lại không trẻ tuổi bằng Minh Trà, nhưng có thể nói Đức Châu đã mang đến một màu sắc diễn xuất hoàn toàn khác biệt, hứa hẹn thổi một luồng gió mới cho các tác phẩm mà anh tham gia.

Minh Trà

Dàn nam thanh nữ tú thế hệ kế cận được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho phim VTV năm 2022 - Ảnh 20.

Cô gái sinh năm 2000 này vừa đăng quang quán quân cuộc thi Đường tới cầu vồng 2022. Không có sắc vóc quá nổi trội nhưng bù lại, Minh Trà gây ấn tượng cho khán giả bởi diễn xuất đa dạng, một chất giọng đặc biệt khiến nhiều người phải nhớ. Nét diễn tự nhiên của Minh Trà khiến nhiều người hy vọng cô sẽ sớm xuất hiện trong một dự án nào đó trên sóng VTV thời gian tới.

https://afamily.vn/dan-dien-vien-the-he-ke-can-cua-phim-vtv-duoc-ky-vong-trong-nam-2022-20220117191943103.chn

Tổng hợp

Scroll To Top