Now Reading
Dân mạng rầm rộ bàn về Táo quân 2022 chỉ từ một bức ảnh, năm nay Táo……

Dân mạng rầm rộ bàn về Táo quân 2022 chỉ từ một bức ảnh, năm nay Táo……

Dân mạng rầm rộ bàn luận về 2022 từ bức ảnh của NSƯT Xuân Bắc

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc đã bất ngờ đăng tải trên facebook hình ảnh hậu trường của chương trình và bày tỏ: “Bắt đầu nhớ… Theo gia đình năm nay nên làm gì nhỉ?”. Hình ảnh được NSƯT Xuân Bắc chia sẻ trở thành chủ đề hot lôi kéo sự chú ý của khán giả. Rất nhiều cư dân mạng đã vào bình luận bày tỏ sự trông chờ chương trình – món ăn tinh thần của nhiều thế hệ khán giả Việt mỗi khi Tết đến xuân về.

Dân mạng rầm rộ bàn về Táo quân 2022 chỉ từ một bức ảnh, năm nay Táo... Sao kê có lên sóng? - Ảnh 1.

Với một năm nhiều biến động như 2021, nhiều người cho rằng 2022 hẳn sẽ có rất nhiều chú để để nói đến, mà nóng nhất có lẽ phải kể đến… sao kê. Thậm chí nhiều người hài hước cho rằng năm nay Táo… Sao kê hẳn sẽ có nhiều đất diễn, nếu xuất hiện nhân vật này trong Gặp nhau cuối năm hẳn sẽ rất thú vị.

Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung cũng đăng tải trên fanpage của mình hình ảnh chương trình Táo quân.

Nữ nghệ sĩ nhắc nhở khán giả: “Chỉ còn 70 ngày nữa là Tết Nhâm Dần 2022”. Lập tức, chủ đề này cũng thu hút nhiều sự bàn luận của cư dân mạng.

Dân mạng rầm rộ bàn về Táo quân 2022 chỉ từ một bức ảnh, năm nay Táo... Sao kê có lên sóng? - Ảnh 2.

“Chỉ còn 70 ngày nữa là Tết Nhâm Dần 2022” – nghệ sĩ Vân Dung nhắc nhở khán giả.

Việc các nghệ sĩ gắn bó nhiều năm với Táo quân cùng nhau đăng ảnh nhắc nhở khiến khán giả tò mò không biết có phải Táo quân 2022 lại sắp khởi động hay không. Và đến hẹn lại lên, câu hỏi “Năm nay có chiếu Táo quân không?” đang được rất nhiều khán giả đặt ra và kỳ vọng.

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top