Now Reading
Đậu Kiêu “lầy lội” mất hình tượng tổng tài lạnh lùng ở hậu trường “Mười năm ba tháng ba mươi ngày”

Đậu Kiêu “lầy lội” mất hình tượng tổng tài lạnh lùng ở hậu trường “Mười năm ba tháng ba mươi ngày”

Nhà sản xuất Mười năm ba tháng ba mươi ngày vừa tung video hậu trường dành riêng cho nam chính Đậu Kiêu. Khác hẳn hình ảnh Cận Nhiên ấm áp trên màn ảnh, Đậu Kiêu đánh mất hình ảnh nam thần tại hậu trường. Nam diễn viên luôn cố gắng trêu đùa các nhân viên đoàn phim vào giờ giải lao.

Trong video, lúc được stylist đến chỉnh tóc tai, Đậu Kiêu đã lợi dụng chiều cao vượt trội để né tránh không cho stylist đụng vào mình. Nam diễn viên còn giả vờ đánh võ cản trở khiến stylist chỉ biết cười trừ và lập tức chạy đi sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Đậu Kiêu “lầy lội” mất hình tượng tổng tài lạnh lùng ở hậu trường “Mười năm ba tháng ba mươi ngày”.

Screenshot (4814)
Screenshot (4825)
Screenshot (4823)

Trong cảnh quay khác, Đậu Kiêu tiếp tục trêu chọc bác nhân viên của tổ phụ trách âm thanh. Nhân lúc đạo diễn đang chuẩn bị cho cảnh quay, nam diễn viên đã tiến đến bên bác nhân viên nhằm mục đích chơi với đạo cụ. Tuy nhiên, bác nhân viên này cũng không dễ ức hiếp khi cố tình đưa đạo cụ lên cao để Đậu Kiêu không chạm tay tới. Nam diễn viên bèn làm biểu cảm nghiêm trọng, giả vờ giận dỗi khiến bác nhân viên phải cười bất lực.

Screenshot (4830)
Screenshot (4831)

Trước hậu trường của Mười năm ba tháng ba mươi ngày, cộng đồng mạng xứ Trung đã dành nhiều bình luận hài hước để trêu chọc Đậu Kiêu: “Nỗi lòng stylist: Tôi khổ quá mà”, “Chú stylist cười cam chịu luôn rồi kìa”, “Tại sao Đậu Kiêu lại dễ thương quá vậy”, “Tôi thực sự muốn xem hậu trường đáng yêu này thêm nữa”. Tại phim trường, Đậu Kiêu luôn là người mang đến nhiều tiếng cười nhất cho đoàn phim. Ngoài ekip sản xuất, nam diễn viên còn không ngần ngại trêu chọc các bạn diễn để không khí quay hình giảm bớt sự căng thẳng.

Screenshot (4808)
Screenshot (4810)

Mười năm ba tháng ba mươi ngày là sự kết hợp giữa việc chuyển thể truyện tranh Asunaro Hakusho của Nhật Bản và lấy cảm hứng từ bộ phim Ái Tình Bạch Bì Thư. Nội dung bộ phim xoay quanh hành trình 6 người trẻ tuổi từng bước tìm thấy hoài bão giữa một xã hội đầy những cạm bẫy. Trong phim, Đậu Kiêu vào vai Cận Nhiên, một tổng giám đốc thành đạt có sự nghiệp đáng mơ ước tại Nhật Bản. Nút thắt duy nhất trong lòng Cận Nhiên là mối tình thời đại học với Viên Lai do Cổ Lực Na Trát đảm nhận. Sau khi nhìn thấy bức ảnh Viên Lai chụp cùng người đàn ông khác, Cận Nhiên đã quyết định về nước để giành lại cô.

70422111_705977079881922_8610348103406452736_n

Mười năm ba tháng ba mươi ngày hiện đang được lên sóng từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần trên Tencent và IQiyi.

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top