Now Reading
“Đệ nhất mỹ nhân TVB” Lê Tư từng vướng tin đồn hẹn hò một nam diễn viên…

“Đệ nhất mỹ nhân TVB” Lê Tư từng vướng tin đồn hẹn hò một nam diễn viên…

từng được coi là một trong những nam tài tử lừng danh của nền điện ảnh Việt Nam một thời bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng như: Lê Công Tuấn Anh, Việt Trinh, Diễm My

Sở hữu ngoại hình điển trai và cực kỳ lãng tử, nên không có gì khó hiểu khi Lý Hùng từng vướng nhiều tin đồn tình cảm với các người đẹp xung quanh. Ít ai biết rằng, Lý Hùng từng vướng tin đồn hẹn hò với cựu diễn viên TVB . 

Cả hai có cơ hội hợp tác với nhau trong các phim: Phượng hoàng 99, Lưới trời lồng lộng… Thời điểm đó, nền điện ảnh Việt Nam nhiều lần hợp tác với phía Hong Kong, nên Lý Hùng mới có cơ hội gặp “đệ nhất mỹ nhân TVB”.

"Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư từng vướng tin đồn hẹn hò với tài tử Vbiz này? - Ảnh 2.

Lê Tư chung khung hình với Lý Hùng.

Nói về tin đồn này, Lý Hùng từng khẳng định trước truyền thông rằng, mối quan hệ giữa anh và Lê Tư chỉ đơn thuần là anh em. Lý Hùng cho biết, ngoài Lê Tư, anh còn thân thiết với Mạc Thiếu Thông. Cả hai thường xuyên đi bar, ăn uống… Vướng nhiều tin đồn tình cảm là thế nhưng hiện giờ Lý Hùng vẫn độc thân.

"Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư từng vướng tin đồn hẹn hò với tài tử Vbiz này? - Ảnh 3.

Lê Tư bên cạnh Giáng My.

https://afamily.vn/de-nhat-my-nhan-tvb-le-tu-tung-vuong-tin-don-hen-ho-mot-nam-dien-vien-viet-nam-cuc-ky-noi-tieng-20220117190342161.chn

See Also
Dương Cẩm Lynh: “Tôi nợ 6 tỷ đồng của nhiều người nhưng không trốn, đang làm việc…

Tổng hợp

Scroll To Top