Tập 10 của Điên thì có sao tiếp nối phân cảnh anh trai Sang Tae lên cơn tức giận sau khi biết em trai Kang Tae (Kim Soo Hyun) nói dối mình và dành tình cảm đặc biệt cho Go Moon Young (Seo Ye Ji). Trong phút giây không thể kiểm soát vì bị anh trai trách mắng, Kang Tae đã bất ngờ nói lời chia tay Moon Young (Seo Ye Ji): “Chúng ta là ác duyên, mong cô hãy tránh ra khỏi đời tôi”, dù trước đó chính anh là người ngỏ lời yêu với nữ nhà văn.

"Điên thì có sao?": Kim Soo Hyun lộ bộ mặt đểu cán, đòi chia tay Seo Ye Ji chỉ vì sợ anh trai buồn - Ảnh 1.

"Điên thì có sao?": Kim Soo Hyun lộ bộ mặt đểu cán, đòi chia tay Seo Ye Ji chỉ vì sợ anh trai buồn - Ảnh 2.

Kang Tae bỗng dưng từ chối tình cảm của Moon Young.

Thời gian trôi qua, anh trai Sang Tae cũng trở nên nguôi ngoai với cơn giận dữ này. Tuy nhiên mối quan hệ của đôi trẻ vẫn không thể xích lại gần được. Moon Young không thể dỗ dành tâm trạng phức tạp của Kang Tae, và điều này càng khiến cô bị tổn thương nhiều thêm. Khi Moon Young cầu xin Kang Tae ở lại, anh đã khẳng định mình chỉ cần anh trai và tất cả những lời nói ngọt ngào trong quá khứ đều là cao hứng nói nhảm.

"Điên thì có sao?": Kim Soo Hyun lộ bộ mặt đểu cán, đòi chia tay Seo Ye Ji chỉ vì sợ anh trai buồn - Ảnh 3.

"Điên thì có sao?": Kim Soo Hyun lộ bộ mặt đểu cán, đòi chia tay Seo Ye Ji chỉ vì sợ anh trai buồn - Ảnh 4.

"Điên thì có sao?": Kim Soo Hyun lộ bộ mặt đểu cán, đòi chia tay Seo Ye Ji chỉ vì sợ anh trai buồn - Ảnh 5.

Sau chuỗi ngày sống trong đau khổ, dằn mặt, cuối cùng Kang Tae cũng nhận được sự tha thứ của anh mình. Cả hai anh em lại tình cảm và hòa thuận như trước. Đối với Kang Tae thì tình thân vẫn là điều quan trọng nhất.

Trong một diễn biến khác, bệnh nhân Park Ok Ran tiếp tục kích động những bệnh nhân khác phát bệnh, trong đó có cha của Moon Young. Lúc này, Viện trưởng và Kang Tae nghi ngờ bà ta là mẹ ruột của Moon Young. Vào đúng hôm sinh nhật của mình, Moon Young đã tìm đến nhà Kang Tae để xin bà chủ nhà canh rong biển. Cũng trong lúc này, Park Ok Ran đã đánh bất tỉnh một điều dưỡng viên rồi trốn khỏi bệnh viện.

"Điên thì có sao?": Kim Soo Hyun lộ bộ mặt đểu cán, đòi chia tay Seo Ye Ji chỉ vì sợ anh trai buồn - Ảnh 6.

"Điên thì có sao?": Kim Soo Hyun lộ bộ mặt đểu cán, đòi chia tay Seo Ye Ji chỉ vì sợ anh trai buồn - Ảnh 7.

"Điên thì có sao?": Kim Soo Hyun lộ bộ mặt đểu cán, đòi chia tay Seo Ye Ji chỉ vì sợ anh trai buồn - Ảnh 8.

Nhớ ra tin nhắn Moon Young báo hôm nay là sinh nhật của mình, Kang Tae đã sợ hãi chạy tìm Ok Ran. Quả như dự đoán, người phụ nữ này thật sự chạy đến lâu đài ma ám để chúc mừng sinh nhật Moon Young trong sự ngỡ ngàng.

"Điên thì có sao?": Kim Soo Hyun lộ bộ mặt đểu cán, đòi chia tay Seo Ye Ji chỉ vì sợ anh trai buồn - Ảnh 9.

Ok Ran bất ngờ xuất hiện trong đêm sinh nhật của Moon Young.

Ok Ran đóng vai trò gì trong mối quan hệ với Moon Young mà lại đến tìm nữ nhà văn trong ngày sinh nhật? Đón xem Điên thì có sao phát sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Tổng hợp

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *