Now Reading
Diệp Lâm Anh chia sẻ điều gì sau khi công khai nói bản thân biết phải rời…

Diệp Lâm Anh chia sẻ điều gì sau khi công khai nói bản thân biết phải rời…

Vào cuối năm 2021, người hâm mộ ngỡ ngàng trước thông tin cuộc hôn nhân của và chồng thiếu gia đã tan vỡ. 

Đặc biệt, nguyên nhân ly thân được Diệp Lâm Anh nói có dính tới “người thứ 3”. Tất cả như giọt nước tràn ly, khiến Diệp Lâm Anh phải ra quyết định đưa hai con đi cùng và ly thân với người chồng giàu có.

Diệp Lâm Anh đã có những tâm sự và chia sẻ về chuyện người thứ 3 trong cuộc tình của mình cùng chồng. Người đẹp nói rằng, bản thân luôn biết phải rời khỏi nhà chống và từ bỏ. Là một người phụ nữ mạnh mẽ, cô khiến cư dân mạng phải nể phục khi đã lạc quan vượt qua biến cố lớn trong cuộc đời.

Diệp Lâm Anh chia sẻ điều gì sau khi công khai nói về chuyện người thứ 3 - Ảnh 1.

Mới đây, cô vừa chia sẻ khoảnh khắc đời thường của mình lên Instagram story với dòng chú thích: “Đi đâu cũng nhây”. Có thể thấy, sau những chia sẻ về người thứ ba, trạng thái hiện giờ của nữ ca sĩ vô cùng tốt, cô vui vẻ lạc quan, chăm sóc chu toàn cho việc kinh doanh và hai con. Người hâm mộ vô cùng vui mừng khi thấy được những hình ảnh tích cực vui tươi của Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh chia sẻ điều gì sau khi công khai nói về chuyện người thứ 3 - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia kết hôn vào năm 2018. Tình yêu đẹp của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai có với nhau hai người con và đã từng là một gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của Vbiz trước khi lên tiếng xác nhận đã ly thân vào tháng 1/2022.

Diệp Lâm Anh chia sẻ điều gì sau khi công khai nói về chuyện người thứ 3 - Ảnh 3.

https://afamily.vn/diep-lam-anh-chia-se-dieu-gi-sau-khi-cong-khai-noi-ban-than-biet-phai-roi-khoi-nha-chong-2022022615165237.chn

See Also
Song Hye Kyo: “Tôi chán nản với ngoại hình của chính mình”

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top