Now Reading
Diva Mỹ Linh chia sẻ bình luận chê các thành viên trong đội, một chị đẹp còn…

Diva Mỹ Linh chia sẻ bình luận chê các thành viên trong đội, một chị đẹp còn…

Trong tập 3 của vừa qua, 30 chị đẹp được chia thành 6 nhóm để trình diễn 6 bài hát khác nhau trong vòng công diễn 1. Trong đó, Diva Mỹ Linh trở thành trưởng nhóm bao gồm 5 thành viên: Mỹ Linh, Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Nguyên Hà, Vân Hugo.

Tuy nhiên sáng 13/11, Diva Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ bình luận đáng chú ý lên trên story trang cá nhân. Theo đó, bình luận này chê toàn bộ các thành viên thuộc team Diva Mỹ Linh: “Mỹ Linh có giọng hát nhưng không biết nhảy. Vân Hugo hát được nhưng không phải ca sĩ chuyên nghiệp. Khổng Tú Quỳnh là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng không thường nhảy. Nguyên Hà có giọng hát nhưng không biết nhảy, con ghẻ chương trình hát hay mà cho có 77 điểm. Diệu Nhi: Tập hợp tất cả khuyết điểm của những người ở trên (nhưng được cái biết làm đội trưởng giùm chị Mỹ Linh)”.

Diva Mỹ Linh chia sẻ bình luận chê các thành viên trong đội, một chị đẹp còn bị gọi là “con ghẻ"? - Ảnh 1.

Việc chia sẻ bình luận chê toàn bộ thành viên trong đội bao gồm cả Diva Mỹ Linh khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý. Nhiều người cho rằng động thái này của Diva Mỹ Linh muốn chứng minh rằng đội của cô tập hợp các thành viên không hoàn hảo và ai cũng có khuyết điểm. Thế nhưng tiết mục của team Diva Mỹ Linh tại vòng công diễn sắp tới hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ.

Trước đó, Mỹ Linh và Hồng Nhung là 2 trưởng nhóm có cùng số điểm (theo bảng điểm cố vấn). 2 chị đẹp đã bàn bạc thứ tự lựa chọn bài hát. Kết quả, Mỹ Linh liều lĩnh chọn tiết mục Đưa em về nhà – ca khúc đòi hỏi yếu tố trình diễn và vũ đạo bên cạnh giọng hát. Dù đội tập hợp các thành viên không hoàn hảo nhưng với việc dẫn dắt của “cô giáo” Mỹ Linh cùng các nữ nghệ sĩ đã hoạt động nghệ thuật nhiều năm, tiết mục này chắc chắn sẽ là một ẩn số đáng mong chờ.

Diva Mỹ Linh chia sẻ bình luận chê các thành viên trong đội, một chị đẹp còn bị gọi là “con ghẻ"? - Ảnh 2.

See Also
Con gái 14 tuổi của siêu mẫu Bình Minh: Cao 1m74, chân dài, lộ tính cách gây…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top