Now Reading
Đỗ Mỹ Linh tranh thủ “trốn con” tới chúc mừng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên chức…

Đỗ Mỹ Linh tranh thủ “trốn con” tới chúc mừng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên chức…

Sáng 19/11, rất đông các người đẹp đã có mặt tại Hà Nội để chúc mừng Hoa hậu  và người chị gái thân thiết Chi Hoàng lên chức bà chủ của một thẩm mỹ viện. 

Trước đó không lâu, sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, Đỗ Thị Hà từng bộc bạch muốn theo đuổi con đường kinh doanh, đặc biệt là về lĩnh vực thẩm mỹ. Đây cũng là điều mà Đỗ Thị Hà ấp ủ từ rất lâu mà đến nay mới có cơ hội thực hiện.

Đỗ Mỹ Linh tranh thủ "trốn con" tới chúc mừng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên chức bà chủ - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ 1 con

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp và nổi bật.

 Dù bận rộn chăm con nhỏ nhưng Mỹ Linh vẫn cố gắng tranh thủ bớt thời gian có mặt trong ngày đặc biệt của người em thân thiết. Người đẹp diện chiếc váy màu trắng kín đáo khoe trọn vẹn vẻ đẹp thanh lịch của nàng dâu hào môn. Trong khi đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì gây ấn tượng với bộ váy màu vàng nổi bật khoe đôi chân dài miên man. 

Khá nhiều người bất ngờ với việc Đỗ Thị Hà lựa chọn việc kinh doanh sau khi tốt nghiệp ngành Luật. Tuy nhiên, người đẹp cho biết việc kinh doanh lĩnh vực làm đẹp là điều mà cô mong muốn từ lâu và chuyên ngành mà người đẹp học cũng có liên quan rất nhiều tới chuyện kinh lookbook Chi Hoàng quyết định đồng hành cùng nhau.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Bên cạnh việc kinh doanh thì Đỗ Thị Hà vẫn tiếp tục theo đuổi chuyện học hành. Người đẹp từng tiết lộ cô sẽ sắp xếp thời gian học thạc sĩ: “Dù làm gì tôi cũng định hướng mình cần phải học lên cao nữa và không ngừng nỗ lực hơn mỗi ngày. Học còn là cách để tôi phát triển kỹ năng quản lý, lãnh đạo. Tôi tin rằng việc học giúp tôi có lợi thế khi tham gia các hoạt động kinh doanh trong tương lai”. 

Đỗ Mỹ Linh tranh thủ "trốn con" tới chúc mừng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên chức bà chủ - Ảnh 5.

Dàn hoa, á hậu có mặt tại sự kiện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

See Also
Gu thời trang đời thường đơn giản mà sang của Tăng Thanh Hà

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành đại diện Việt Nam tại Miss World 2021. Cô đạt thành tích ấn tượng với vị trí top 13 và giành chiến thắng Thử thách Truyền thông.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top